Giải thưởng

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái thương hiệu của Hanowindow®.. vi phạm nghiêm trọng Pháp luật! Chúng tôi đang phối hợp với Cục Sở hữu trí Tuệ - Bộ KH & CN, Hội Bảo vệ Người tiêu dùng VN, Đoàn Luật sư Hà Nội & Tòa án Dân sự TPHN xử lý triệt để vụ việc.


 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ - Luật sư Phạm Hồng Hải

 Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội tỏ ra rất bức xúc trước tình trạng

cố tình vi phạm một cách trắng trợn & sự coi thường Pháp luật của các đối tượng

 

Hiện nay, thông qua quá trình quản trị & Phát triển thương hiệu, chúng tôi phát hiện trên Internet, có một số đối tượng đăng thông tin chào bán những sản phẩm với tên gọi là HanoiWINDOW, nhái thương hiệu Hanowindow® - Cùng phát triển cộng đồng! Thương hiệu đã được Bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ, theo Văn bằng Bảo hộ độc quyền số 122710, cấp cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC

 

 

Vậy chúng tôi Thông báo rộng rãi để Quý Khách hàng biết & tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.. dẫn đến thiệt hại về tài chính cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình xây dựng.

 

http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TGfyhlmakrI/AAAAAAAADZY/JYSuoolTr2I/C%E1%BA%A2NH%20B%C3%81O%20H%C3%80NG%20GI%E1%BA%A2%20H%C3%80NG%20NH%C3%81I%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%200982%2088%201080%201%20A.gif

Đồng thời, để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Người tiêu dùng và loại bỏ ra khỏi thị trường những sản phẩm vi phạm nghiêm trọng Pháp luật của Nhà nước, chúng tôi đang phối hợp với Cục Sở hữu trí Tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội và Tòa án Dân sự TP Hà Nội  xử lý triệt để vụ việc.

 

Những kẻ vi phạm Pháp luật phải bị trừng trị thích đáng...

 Để bảo vệ sự phát triển bền vững & lành mạnh của Nền kinh tế Quốc dân