Giải thưởng

Hanowindow® luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng, các Chủ đầu tư, cũng như các Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam..


Trên khắp thế giới, chúng ta đã thấy những người khổng lồ như Nike hay McDonald bị trừng phạt như thế nào khi không làm tròn nghĩa vụ đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, ở Việt Nam, sức mạnh đó dường như còn ngủ quên.

 

Hanowindow.com - Đồ ăn nhanh kiểu McDonald được coi là nguyên nhân của Béo phì ở Âu Mỹ

Đồ ăn nhanh kiểu McDonald được coi là nguyên nhân của Béo phì ở Âu Mỹ

 

Các hành vi hạn chế cạnh tranh và cạnh tranh không lành mạnh, nạn hàng giả, hàng không đạt tiêu chuẩn, chất lượng, vệ sinh, hàng hóa và dịch vụ thiếu độ an toàn, giá cả bất hợp lý, việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vấn đề tiêu dùng gây nguy hại đến môi trường.

 

 

Hanowindow.com - Ý tưởng độc đáo của người Mỹ về những chiếc xe Harley Davidson Hamburger

Ý tưởng độc đáo của người Mỹ về những chiếc xe Harley Davidson Hamburger

 

Vấn đề cung cấp cho người tiêu dùng các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu đặc biệt là điện, xăng dầu, khí đốt; vấn đề giá cả và độ an toàn của các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, giao thông, xây dựng… cũng đang gây bức xúc cho người tiêu dùng.

 

Hanowindow.com - Trung tâm SITC tại TP Hà Nội đột ngột đóng cửa

Trung tâm SITC tại thủ đô Hà Nội đột ngột đóng cửa

 

Hanowindow.com - SITC Hà Nội: Hỗn loạn, cảnh sát 113 phải vào cuộc...

SITC Hà Nội: Hỗn loạn, cảnh sát 113 phải vào cuộc...

 

Năm 2005, báo chí đã có nhiều bài viết phản ánh những hoạt động mờ ám của Trung tâm Anh ngữ quốc tế SITC, rải đều tại các thành phố lớn từ Bắc đến Nam. Và, đầu năm 2006, hàng loạt trung tâm SITC ở nhiều tỉnh, thành phố lớn đồng loạt biến mất khiến hàng chục ngàn học viên, hàng trăm giáo viên dở khóc dở cười vì bị lừa

 

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ của Hanowindow® Group

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ của Hanowindow® Group giúp cửa nhà bạn an toàn hơn

 

 

Hanowindow - Tỏi đen, không có cuộc cách mạng nào, là không bắt đầu từ những.. ý tưởng

Không có cuộc cách mạng nào, là không bắt đầu từ những.. ý tưởng

 

Trong thời gian gần đây, các vụ việc về vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm nước sinh hoạt, bán hàng đa cấp bất chính, rồi điện kế điện tử, trung tâm ngoại ngữ SITC… gây nhiều thiệt hại cho khách hàng.

 

Hanowindow.com - Không có cuộc cách mạng nào, là không bắt đầu từ những.. ý tưởng

 

Người tiêu dùng không biết bảo vệ mình?

 

 

 

Pháp lệnh về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 1999, Luật Cạnh tranh 2004 là những công cụ pháp lý quan trọng để người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của mình. Đảm bảo môi trường cạnh tranh bình đẳng và lành mạnh để doanh nghiệp  thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng bằng việc đưa ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, giá cả hợp lý, chủng loại đa dạng.

Bên cạnh đó, quyền lợi của người tiêu dùng còn được bảo vệ bởi nhiều quy định trong các văn bản pháp luật khác như Bộ Luật Dân sự, Bộ luật Hình sự, Luật Thương mại, Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân, Luật Bảo vệ môi trường, Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa, Pháp lệnh Đo lường, Chất lượng…

 

Hanowindow sẵn sàng vào cuộc, cùng với ban nghành hữu quan, bảo vệ một cách tích cực

 

Hiện nay, Cục Quản lý cạnh tranh được giao chức năng nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ Thương mại thực hiện quản lý nhà nước về bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và 26 Hội địa phương tại các tỉnh, thành phố là những tổ chức đại diện cho người tiêu dùng. Đây sẽ là những cơ quan, tổ chức sẽ sát cánh hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam trong việc bảo vệ quyền lợi của họ.

Ngày Quyền của Người tiêu dùng Thế giới năm nay (15/3), tổ chức Quốc tế Người tiêu dùng (CI) lại một lần nữa phát đi lời kêu gọi đẩy mạnh công cuộc bảo vệ người tiêu dùng ở mỗi quốc gia, với chủ đề “Năng lượng cho mọi người”.

 

Hanowindow® luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng

 

Ai sẵn sàng giúp đỡ người tiêu dùng?

Vậy người tiêu dùng biết gì về 8 quyền của mình, về các công cụ pháp lý bảo vệ quyền lợi của mình? Quyền của người tiêu dùng về năng lượng là thế nào? Họ có thể sử dụng những kênh khiếu nại nào khi quyền lợi bị xâm phạm? Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam khuyến cáo gì và sẽ giúp được gì người tiêu dùng? Cục quản lý cạnh tranh đang đưa ra biện pháp gì để giảm thiểu những những công ty kinh doanh bất chính?

Hanowindow® Group sẵn sàng vào cuộc, cùng với ban nghành hữu quan, bảo vệ một cách tích cực và chủ động quyền lợi của Người tiêu dùng VN!

 

Khung cửa cao cấp Hanowindow® với bề mặt luôn sáng bóng và thân thiện

Hanowindow® Groupđơn vị tiên phong trong việc sản xuất

 & cung cấp nhiều sản phẩm với quy mô công nghiệp cho thị trường