Giải thưởng

Hanowindow® - Chuỗi sản phẩm uy tín hàng đầu! Chúng tôi phát triển công việc & Doanh nghiệp không ngừng, vì sự tiến bộ của cộng đồng VN.


 

 

Nhằm nâng cao tấm lòng nhân ái vốn là nét đẹp của người Việt Nam trong đời sống quan hệ xã hội; Tôn vinh, cổ vũ và khuyến khích cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân, các cá nhân xuất sắc, các nhà khoa học, các nghệ sỹ, các vận động viên tiêu biểu… của cả nước đã có nhiều đóng góp cho sự phát triẻn cộng đồng, không ngừng phấn đấu xây dựng, thúc đẩy kinh tế, văn hoá- xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế; Tôn vinh các Lãnh đạo Đơn vị, Doanh nghiệp trên toàn quốc, xuất sắc trong công tác quản lý, điều hành, có  nhiều sáng kiến và vai trò quan trọn đối với quá trình xản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp hoặc đơn vị mình phụ trách.

Ban giám khảo gồm các nhà quản lý, các nhà khoa học, chuyên gia kinh tê, các nhà báo uy tín làm việc hết sức công tâm, nghiêm túc, đã nhất trí trao tặng 95 Cúp vàng “Vì sự  phát triển cộng đồng” lần IV cho các đơn vị, cá nhân tiêu biểu và 81 Cúp vàng “ Giám đốc tài năng” lần I cho các cá nhân xứng đáng nhất.

Đặc biệt, được trao Cúp vàng “ Vì sự phát triển cộng đồng” lần này có 3 chính khách, 2 hoà thượng, 1 nữ võ sư, 1 nữ nghệ sĩ nhân dân mà nhắc đến tên tuổi của họ không ai không khâm phục và ngưỡng mộ.

 

Theo thống kê, các đơn vị, cá nhân được Trao cúp lần này đã có đóng góp lớn cho quốc gia và cộng đồng. Tổng doanh thu của các đơn vị đạt xấp xỉ 50.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 6.000 tỷ đồng, xây dựng trên 3.000 ngôi nhà tình nghĩa, phụng dưỡng gần 100 bà mẹ Việt Nam anh hùng… Ngoài ra các đơn vị còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện khác, tổng số tiền từ thiện lên tới gần 300 tỷ đồng.

  

Đây là giải thưởng thường niên do Thời Báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc Tiến Thương Mại tổ chức. Giải thưởng được giới chuyên môn và công chúng đánh giá là giải thưởng uy tín, chất lượng dành cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập với kinh tế thế giới. 

Ngày 20/03/2009 diễn ra một cuộc hội thảo chủ đề “ Vì sự phát triển cộng đồng” Tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Trong hội thảo, các nhà nghiên cứu, các giám đốc, nhà báo…sẽ có cơ hội giao lưu , chia sẽ các ý kiến của mình xoay quanh chủ đề hội thảo. Qua đó góp phần đẩy mạnh các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng, xoá đói giảm nghèo, chăm sóc bà mẹ Việt Nam anh hùng, giúp đỡ trẻ mồ côi…nhằm thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

footer