Danh sách giải thưởng
Hanowindow® - Chuỗi sản phẩm uy tín hàng đầu! Chúng tôi phát triển công việc & Doanh nghiệp không ngừng, vì sự tiến bộ của cộng đồng VN.
Sao vàng đất Việt - Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiện nay!
Các tiêu chí của MBA là những tiêu chuẩn tuyệt vời để đánh một Doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ thông tin!

Tiêu chí được đánh giá cao nhất trong cuộc bình chọn này là công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng.

Hanowindowlun đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khch hng, cc Chủ đầu tư, cũng như cc Nh thầu xy dựng uy tn tại Việt Nam..

World Class Distinction là Giải thưởng uy tín Quốc tế, được trao cho Doanh nghiệp có tổng điểm số cao trên mức tối thiểu là 1.600 điểm!
Thương hiệu uy tín Quốc gia! Đó là thành tích ghi nhận sự cố gắng hiệu quả của mỗi Cộng sự-Cán bộ, nhân viên & các Đối tác của Hanowindow®!
Cúp vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO! Vinh dự đó không chỉ của mỗi Doanh nghiệp nhận giải, mà còn là sự tôn vinh của một Dân tộc!

Là Doanh nghiệp có bề dày phát triển gần một thập kỷ, Hanowindow® luôn hướng tới sự PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG vững bền & thịnh vượng!

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái thương hiệu của Hanowindow®.. vi phạm nghiêm trọng Pháp luật! Chúng tôi đang phối hợp với Cục Sở hữu trí Tuệ - Bộ KH & CN, Hội Bảo vệ Người tiêu dùng VN, Đoàn Luật sư Hà Nội & Tòa án Dân sự TPHN xử lý triệt để vụ việc.

Cúp Hàng việt nam chất lượng cao, với hơn 250 doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao với 900 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010 do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức