Kính an toàn, Temper » Chi tiết sản phẩm
Mã sản phẩm :  Safety glasses Tempe

Hanowindow.com - Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều

 

Hanowindow.com - Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua

Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua
 

Sự kết hợp giữa Hệ Phụ kiện kim khí đồng bộ & kính an toàn, Temper Glass Hanowindow® đã tạo nên một dòng sản phẩm ưu việt, không thể thiếu hiện nay

Sự kết hợp giữa Hệ Phụ kiện kim khí đồng bộ & kính an toàn, Temper Glass

Hanowindow® đã tạo nên một dòng sản phẩm ưu việt, không thể thiếu hiện nay

 

I. Kính an toàn (Safety glasses Hanowindow® Glass)

Kính dán an toàn là loại kính có từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau bằng lớp màng Plastic đặc biệt (PVB hay film), cho phép trong trường hợp bị chấn động, va đập mạnh kính bị vỡ nhưng các mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây sát thương.

 

Hanowindow.com - Kính dán an toàn là loại kính có từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau

Kính dán an toàn là loại kính có từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau..

 

Đội ngũ Cán bộ & công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên tâm cùng các Cộng sự trẻ, tâm huyết là bí quyết thành công của Hanowindow® Glass

Đội ngũ Cán bộ & công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên tâm cùng

các Cộng sự trẻ, tâm huyết là bí quyết thành công của Hanowindow® Glass

 

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua

 

Sản phẩm kính hộp của Hanowindow Glass Temper

Sản phẩm kính hộp của Hanowindow® Glass box

 

Các đặc tính của kính dán an toàn:

Kính dán an toàn do có từ hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau, bởi vật sản phẩm có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

 

Kính thành phẩm, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu - EU đang được bao quản trong kho của Kính Hanowindow® Glass

Kính thành phẩm, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu - EU

đang được bao quản trong kho của Kính Hanowindow® Glass

 

An toàn: Đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một  lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.

An ninh: Kính dán an toàn hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Safety glasses Hanowindow® giảm đi nỗi lo sự đột nhập trái phép ngôi nhà bạn

Safety glasses Hanowindow® giảm đi nỗi lo sự đột nhập trái phép ngôi nhà bạn

 

Độ bền cao: Kính dán an toàn có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian.

Cách âm - Cách nhiệt: Kính dán an toàn với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Khả năng gia công: Thuận lợi trong gia công chế tạo thành phẩm, trang trí như: cắt, khoan, mài..

 

Quy trình sản xuất kính an toàn Hanowindow Glass

Quy trình sản xuất kính an toàn & kính hộp Hanowindow® Glass

3. Ứng dụng:

Làm cửa - Mặt tiền

Làm vách ngăn

Làm kính chống đạn

Làm sàn nhảy, sân khấu

Lợp mái che

Những nơi an ninh cao như cửa hàng vàng bạc, trang sức, các ngân hàng, nơi trưng bày chống trộm

 

Kính đã gia cường Hanowindow® Glass khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ (dạng như hạt lựu, hạt ngô...) vì vậy không gây sát thương như kính thông thường

Kính đã gia cường Hanowindow® Glass khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ

(dạng như hạt lựu, hạt ngô...) vì vậy không gây sát thương như kính thông thường

 

Kính ghép an toàn nhiều lớp: Ghép từ hai hoặc nhiều tấm kính phẳng lại với nhau bằng lớp phim PVB ở giữa nhằm tạo độ an toàn cao nhất. Loại kính này thích hợp cho việc xây dựng những công trình quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng. Chỉ cần ghép một lớp phim PVB ở giữa, khi kính ghép an toàn gặp sự cố bị vỡ các mảnh vỡ vẫn dính lại với nhau trong khung, không bị rớt xuống đất do vậy không gây sát thương.

 

Kính an toàn của Hanowindow Glass ứng dụng trong thi công cầu thang

Kính an toàn của Hanowindow® Glass ứng dụng trong thi công cầu thang

Kính an toàn của Hanowindow® Glass ứng dụng trong thi công cầu thang..

 

Trường hợp kính được ghép từ 2 - 4 lớp phim PVB sẽ giúp chống ồn, chống trộm hiệu quả nhờ chịu được lực va đập tốt. Sử dụng búa đập mạnh chỉ làm kính vỡ ra nhưng vẫn còn kết dính với nhau rất chặt. Tương tự, kính được ghép từ 6 lớp phim PVB trở lên có thể chống nổ và cách nhiệt rất tốt.

 

Từ ý tưởng đến hiện thực, thật khó tin với sự ứng dụng của sản phẩm kính Hanowindow Glass

Từ ý tưởng ban đầu của Kiến trúc sư đến hiện thực..

thật khó tin với sự ứng dụng của sản phẩm kính Hanowindow® Glass

 

Quy mô sản xuất công nghiệp, dây chuyền thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn EU2

Quy mô sản xuất công nghiệp, dây chuyền thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn EU2

 

Kính ghép nhiều lớp sử dụng tiện lợi cho các công trình xây dựng, cao ốc, trung tâm giải trí, trường học… Chủng loại các loại kính ghép: gồm tất cả các loại kính nổi từ 3-19mm, kính hoa văn 4mm, kính bảo vệ 6,8-10,8mm, kính hấp thụ và tỏa nhiệt…

Cửa sổ, cửa ra vào và vách kính là nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập. Những khu vực này có thể được lắp kính an toàn với chức năng bảo vệ, thay thế song sắt.

Kính an toàn có khả năng chiu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong khung cửa ngay cả khi kính đã bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn có hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài. 

 

Hanowindow.com - Sử dụng các loại phụ kiện kim khí như: Roto, GU, Winhau (Đức), Hopo (Mỹ), GQ (Trung Quốc), Kale (Thổ NHĩ Kỳ)

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ kết hợp cùng giải pháp kính an toàn của

Hanowindow® Glass sẽ giúp tăng cường sự an toàn cho ngôi nhà của Gia chủ

 

Với việc sử dụng kính an toàn có ưu điểm nổi trội và tính thẩm mỹ cao, cửa dùng kính an toàn ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại và dần dần thay thế các loại song sắt kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay.

 

 

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS SIDE đã được khẳng định trên thị trường

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS đã được khẳng định trên thị trường

 

 II. Kính temper khẩu độ lớn (Temper Hanowindow® Glass)

Sản phẩm kính tôi gia nhiệt (Kính cường lực) là loại kính được gia nhiệt bằng hệ thống xử lý nhiệt độ, áp suất để tạo nên tính chịu lực, chịu sốc nhiệt cao với độ an toàn cao hơn so với kính thông thường, kính Tôi được làm bằng kính nổi loại chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm hóa mềm và sau đó được nhanh chóng làm lạnh bằng nguồn khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để tạo các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời vẫn giữ được chất lượng nguyên thủy của nó.

Qui trình gia nhiệt này không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và tỏa nhiệt của kính. Kính đã được Tôi chịu một suất nén bề mặt lớn hơn 10.000 psi (kính thông thường dưới 3.500 psi) áp suất của gió, va chạm của vật thử và những ứng suất về nhiệt tạo nên những yếu tố cần thiết để Tôi kính, khi vượt qua các suất nén này thì kính mới vỡ.

 

Kính an toàn cường lực Hanowindow® Glass thường được ưu tiên sử dụng tại các khu vực công cộng

 

Kính Tôi của Công ty Hanowindow® Glass được sản xuất theo công nghệ gia cường dao động nằm ngang của Phần Lan. Kính Tôi là yếu tố hàng đầu đối với các công trình xây dựng cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Ðặc tính của Kính Tôi: Tính năng chịu lực cao gấp ba đến bốn lần so với kính nổi thông thường cùng độ dày. Tính chịu sốc nhiệt chênh lệch đến 150o C vẫn giữ ở hai bề mặt tấm kính vẫn không làm kính vỡ.

Ðộ an toàn cao, khi kính thông thường bị vỡ hình thành những mảnh vụn nhọn, dễ gây tổn thương, khi kính Tôi vỡ thành những hạt nhỏ như hạt lựu không gây sát thương.

 

Tại các Tòa nhà Văn phòng, cao ốc, sản phẩm Kính Temper của Hanowindow® Glass rất được ưa chuộng

Tại các Tòa nhà Văn phòng, cao ốc, sản phẩm

Kính Temper của Hanowindow® Glass rất được ưa chuộng

 

Kính Temper Hanowindow® Glass được sử dụng tại Hilton hotel, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội từ năm 2003

Kính Temper Hanowindow® Glass được sử dụng tại

Hilton hotel, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội từ năm 2003

 

Kính tôi nhiệt an toàn được sản xuất theo phương pháp tôi nhiệt trên hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, thay đổi hẳn quan niệm về kính trong ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống... 

Hệ phụ kiện chuyên dụng của Hanowindow® Glass giúp sản phẩm kết nối được với nhau để tạo thành những bức TƯỜNG KÍNH vững chắc, hiện đại và hiệu quả cao, đầy tính sáng tạo..

Hệ phụ kiện chuyên dụng của Hanowindow® Glass

giúp sản phẩm kết nối được với nhau để tạo thành những bức

TƯỜNG KÍNH vững chắc, hiện đại  và hiệu quả cao, đầy tính sáng tạo..

 

Kính an toàn cường lực được sản xuất từ loại kính nổi thông thường chất lượng cao, hoặc kính phản quang có thể gia nhiệt, được đưa vào dây chuyền tôi kính để gia nhiệt đến điểm hóa mềm ở nhiệt độ 6900C-7100C (tùy thuộc vào độ dày và chủng loại kính); sau đó được nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính, đồng thời giữ nguyên chất lượng của kính về tính năng tỏa nhiệt và truyền ánh sáng

 

Kính an toàn cường lực Hanowindow® Glass thường được ưu tiên sử dụng tại các khu vực công cộng

Kính an toàn cường lực Hanowindow® Glass

thường được ưu tiên sử dụng tại các khu vực công cộng

 

Kính đã gia cường phải chịu một sức nén bề mặt lớn hơn 10.000psi (kính thông thường dưới 3.500psi), do đó có tính chịu lực cao gấp 3-4 lần kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày. Kính an toàn cường lực có thể chịu được sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ (kính nổi thông thường chỉ chịu được ở nhiệt độ 400C-500C). Đặc biệt, loại kính này khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti vì vậy không gây sát thương như kính thông thường.

 

Kính an toàn cường lực Hanowindow® Glass thường được ưu tiên sử dụng tại các khu vực công cộng

 

Kính an toàn cường lực: Gia nhiệt bằng hệ thống xử lý nhiệt độ, áp suất để tạo ra một sản phẩm chịu lực ở nhiệt độ cao, chịu sốc mạnh và có độ an toàn cao hơn kính thông thường.

 

Những nơi an ninh cao như cửa hàng vàng bạc, trang sức, các ngân hàng, nơi trưng bày chống trộm

Mái che kính Hanowindow® Glass - giải pháp của thẩm mỹ và sự tinh tế

 

Kính cường lực ứng dụng hiệu quả cho tường, mặt dựng, vách cửa, lan can… của các công trình đòi hỏi độ an toàn cao như nhà cao tầng, siêu thị, cao ốc văn phòng, nhà thể thao… 

 

Kính cường lực Hanowindow® Glass có thể uốn cong, đáp ứng nhiều dạng thức kiến trúc

Kính cường lực Hanowindow® Glass có thể uốn cong, đáp ứng nhiều dạng thức kiến trúc

Kính cường lực Hanowindow® Glass có thể uốn cong, đáp ứng nhiều dạng thức kiến trúc

 

 

Mặt dựng kính Hanowindow Glass - sản phẩm của sự tiện nghi và hiện đại, hiệu quả

Mặt dựng kính - sản phẩm của sự tiện nghi và hiện đại, hiệu quả với Hệ

thống khung xương, tường kính hiện đại và chắc chắn của Hanowindow® Glass

 

Công trình tiêu biểu sử dụng sản phẩm Kính Temper Hanowindow® Glass:

 

Cụm công trình Trụ sở Bảo hiểm Quảng Ngãi & Nghệ An, hoàn thành 2003

Cụm công trình Trụ sở Bảo hiểm Quảng Ngãi & Nghệ An, hoàn thành 2003

 

Tháp CEO, công trình đang hoàn thiện trên đường Phạm Hùng, TP Hà Nội

Tháp CEO, công trình đang hoàn thiện trên đường Phạm Hùng, TP Hà Nội

 

Chúng tôi xây dựng những "siêu công trình" để hướng tới một CỘNG ĐỒNG CÙNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi xây dựng những "siêu công trình" để

hướng tới một CỘNG ĐỒNG CÙNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

 

Một số thông số kỹ thuật quan trọng của Kính Temper Hanowindow® Glass

Độ dày

Kích thước

kính phẳng Hanowindow® Glass

Kích thước

kính cong Hanowindow® Glass

Trọng
lượng

(kg/m2)

m m

Inch.

Min (mm)

Max

(mm)

Min (inch.)

Max

(inch.)

Min (mm)

Max

(mm)

Min

(inch.)

Max

(inch.)

4

0.157

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

1500x900

14.17x19.69

59.05x35.43

10

5

0.197

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

12.5

6

0.236

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

15

8

0.315

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

20

10

0.394

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

25

12

0.472

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

30

15

0.591

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

37.5

19

0.748

240x100

2440x1530

9.45x3.94

96.06x60.24

360x500

2440x1250

14.17x19.69

96.06x49.21

47.5

 


Lượt xem : 54120

File đính kèm :  Tải về máy