NHÀ KÍNH TRONG XÂY DỰNG - ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP
Ngôi nhà bằng kính đem đến cảm giác xóa nhòa ranh giới giữa không gian bên ngoài và bên trong.


 

 

 

Ngôi nhà được xây dành cho hai gia đình ở Austin, Texas, nước Mỹ. Không gian ngôi nhà cũng được chia thành hai khu vực để ở. Thiết kế ngôi nhà bị ảnh hưởng sâu sắc vào sự khác biệt giữa văn hoá và khu vực sống.

Cả hai việc như sử dụng mái cho không gian ngoài trời và cách che nắng đều bắt nguồn theo kiến trúc Hồi giáo. Hồ nước và không gian giữa khu vực trong và ngoài nhà lại thể hiện đam mê theo kiến trúc Châu Á.

 

Trong khi đó, các tấm kính trong suốt và phong cách thiết kế nội thất theo trường phái 'tối giản' lại theo phong cách Nhật bản. Ngôi nhà được xây dựng với khung thép và được ráp với các tấm pano đúc sẵn chịu nhiệt để tiết kiệm thời gian xây dựng công trình. 

 


Lung linh huyền ảo & tràn ngập sắc mầu cuộc sống...

 

Không chỉ kết nối, nới rộng  không gian, sản phẩm kính Temper Glass Hà Nội - HANOWINDOW® GLASS còn trở thành tâm điểm của nghệ thuật kiến trúc đương đại... Với những tiện ích này, bạn có thể tiết kiệm nhiều không gian nhà, làm cho ngôi nhà trở nên bớt tẻ nhạt", và thay đổi định kiến sau khi chiêm ngưỡng những công trình kính nghệ thuật tuyệt đẹp của Tập đoàn kính Hà Nội - Hanowindow® Group, hãng sản xuất cửa & kính Temper Glass hàng đầu hiện nay

 

Vật liệu kính đã giúp Kiến trúc sư hiện thực hóa những... GIẤC MƠ 

 

Ngoài ra, khung kết cấu để lộ cho thấy các mối ghép và tiến trình xây dựng phía ngoài mặt tiền nhà. Việc sử dụng phương pháp lặp lại và các tấm khung đúc sẵn cho phép tạo ra hiệu quả lớn trong quá trình xây dựng. 

 

Nhà Kính Trong Xây Dựng - Đơn Giản Mà Đẹp

 

 

Trên đây là một NGÔI NHÀ KÍNH ẤN TƯỢNG NHẤT KUALA LUMPUR - MALAYSIA

 


 


 

Xem tiếp:
 
 
 
  

Bài được xem: 8831 lần
File gửi kèm :  Tải về máy