KOMMERLING uPVC - HỆ PROFILE CỬA NHỰA CHINH PHỤC TOÀN CẦU
Với những sản phẩm chất lượng cao, có những tính năng ưu việt, mẫu mã đa dạng, chính sách chất lượng … Kommerling uPVC đang ngày càng phát triển, khẳng định là tên tuổi uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất profile không chỉ ở Châu Âu mà trên toàn thế giới.


 

 

Kommerling bắt đầu sản xuất các sản phẩm u-PVC từ năm 1957. Bằng công nghệ hiện đại và các nghiên cứu khoa học, Kommerling đã sản xuất ra những sản phẩm profile u-PVC với những đặc tính vượt trội như: Độ bền cao; Không cong vênh, co ngót, bạc màu; Khả năng chắn gió; Cách âm, cách nhiệt; Chống thấm nước; Độ kín khít cao; Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

 

 
KOMMERLING uPVC - HỆ PROFILE CỬA NHỰA CHINH PHỤC TOÀN CẦU

 

 

 

Những đặc tính ưu việt này đã được khẳng định qua những sản phẩm cửa sổ sử dụng profile u-PVC của Kommerling được lắp đặt tại Norderny, một hòn đảo nổi tiếng là nơi có khí hậu khắc nghiệt tại Châu Âu.

 

Được lắp đặt từ năm 1969, những mẫu cửa sử dụng profile của Kommerling đã được xác nhận là vẫn trong trạng thái hoàn hảo về hình dáng, màu sắc, kỹ thuật và chức năng sau nhiều năm sử dụng.

 
http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/S9Um9Jj8GLI/AAAAAAAAATk/ckRjrjebyLI/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20CUA%20uPVC%20-%20HANOIWINDOW%20%20-%20KOEMERLING%20FACTORY%204%20A.jpg 
 

Nhà máy Kommerling

 

Sau khi chinh phục thị trường khó tính tại Châu Âu, năm 1970, Kommerling bắt đầu tiến ra thị trường toàn cầu. Với trên 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và áp dụng u-PVC trong ngành xây dựng, Kommerling đã phát triển những hệ sản phẩm có thể thích ứng được với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

 

Hiện nay, với trên 300 dây chuyền sản xuất, công suất trên 300.000 tấn/năm, Kommerling đang cung cấp những sản phẩm profile đến 50 nước trên thế giới.  

 

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TNl36BP8PYI/AAAAAAAAGB8/dOD7fxcZixA/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20KOMERLING%20-%20POSTER%200982%2088%201080%208%20A.gif

Vật tư sản xuất cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 


Kommerling có 4 dòng sản phẩm chính với 70 loại profile khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn chính xác và tiết kiệm nhất cho từng vị trí cửa trong công trình xây dựng. Ngoài những sản phẩm sử dụng cho khí hậu ôn đới ở Châu Âu, Kommerling còn nghiên cứu và sản xuất những hệ profile thích ứng với khí hậu nhiệt đới.

 

Nhà máy đầu tiên của Karl Kömmerling tại CHLB Đức: 1897 - 2010

 
 

Qua thử nghiệm, cửa sổ và cửa đi sử dụng profile của Kommerling đã cho thấy sự bền vững về cấu trúc, kích thước và giữ nguyên màu sắc trong điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa nhiều tại Việt Nam. Cấu trúc vững chắc, khả năng cách âm, cách nhiệt sẽ đem lại sự yên tĩnh, cảm giác an toàn cho người sử dụng ngay cả trong những ngày mưa bão.  

 

Hanowindow® uPVCđơn vị tiên phong trong việc

 sản xuất cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường

 

 

Kormmerling có hệ thống quản lý chất lượng rất chặt chẽ để đảm bảo mọi sản phẩm profile u-PVC đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Ngoài ra, Kommerling còn hỗ trợ các đối tác bằng chính sách đào tạo và chuyển giao công nghệ để đảm bảo các sản phẩm sử dụng profile của Kommerling luôn có chất lượng tốt nhất.

 

Chúng tôi sẽ cùng Kommerling giữ mãi những vùng xanh tươi tốt đáng yêu này

 

Với những sản phẩm chất lượng cao, có những tính năng ưu việt, mẫu mã đa dạng, chính sách chất lượng … Kommerling uPVC đang ngày càng phát triển, khẳng định là tên tuổi uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất profile không chỉ ở Châu Âu mà trên toàn thế giới.

 

Hanowindow® cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững & ổn định

 
 
Xem tiếp:
 
 
 
 
 
 
  

Bài được xem: 13300 lần
File gửi kèm :  Tải về máy