CỬA THỦY LỰC HANOWINDOW GLASS KHÔNG NGỪNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG
Cửa kính bản lề thủy lực quay 180 độ là thế mạnh của HANOWINDOW® GLASS với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại kính đặc biệt là kính cong - kính uốn cường lực


 

Hệ cửa thủy lực, sử dụng bản lề 180 độ Hanowindow® Glass

 

Với cửa thủy lực làm bằng hệ kính cường lực - kính Temper - kính tôi cao tần: mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên... tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập,chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

 

Tòa nhà Văn phòng đang được hoàn thiện trên đường Khuất Duy Tiến, TP Hà Nội

 

Hanowindow® Glass trở thành một dòng sản phẩm cao cấp tại thị trường VN

 

Qui Trình Sản Xuất:

Kính nổi thông thường được đưa vào lò nung tới một nhiệt độ đồng bộ xung quanh điểm làm mềm kính (khoảng 6.200C đến 6.400C) và được làm nguội nhanh bề mặt đồng thời bằng khí xuống đến khỏang 4.500C.

Qúa trình này sẽ gây ra lực nén lớn hơn 10.000 psi trên bề mặt tấm kính. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo theo tiêu chuẩn Anh BS 6206 – 1981 và tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1

 

 

 

Đặc Tính Kỹ Thuật:

Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

 

 

 

Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

 

Bộ sưu tập CẦU THANG KÍNH TEMPER HÀ NỘI

HANOWINDOW® GLASS: DUYÊN DÁNG & ĐẲNG CẤP

 

Khi kết hợp với hệ vách kính TEMPER Hanowindow® Glass,

Sản phẩm cửa thủy lực sẽ tạo thành không gian hết sức linh hoạt

 

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN:

 

 

 
 
Hệ phụ kiện thủy lực (bản lề sàn, tay nắm, kẹp....) được Hanowindow® Glass
 nhập khẩu trực những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Thế giới: VPP, Japan, Thailand
 
 
 

 

 

Cửa kính bản lề thủy lực quay 180 độ là thế mạnh của HANOWINDOW® GLASS với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại kính đặc biệt là kính cong - kính uốn cường lực

 

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS đã được khẳng định trên thị trường

 

Khả Năng Ứng Dụng:

Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực.

 

 

Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

 

 

CEO Building - Công trình được hoàn thành và bàn giao, đưa vào sử dụng cuối năm 2009

 

Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm: Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn .

 

 

Ngoài ra nếu cửa nhà bạn có diện tích nhỏ và hạn chế chi phí bạn có thể sử dụng các loại: kính thường 10 - 12. Với các loại kính này giá thành hạ hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

PHỤ KIỆN CỬA BẢN LỀ SÀN

     

Tên sản phẩm: kẹp cố định

Mã sản phẩm : SLS0001

Tên sản phẩm: kẹp cố định l

Mã sản phẩm : SLS0003

Tên sản phẩm: kẹp cánh

Mã sản phẩm : SLS0002

     

Tên sản phẩm: kẹp khoá

Mã sản phẩm : SLS0004

Tên sản phẩm: bản lề sàn (thuỷ lực) 

Mã sản phẩm : SLS0005

Tên sản phẩm: cốt trên

Mã sản phẩm : SLS0006

 

   

Tên sản phẩm: kẹp khoá

Mã sản phẩm : SLS0007

Tên sản phẩm: kẹp cánh

Mã sản phẩm : SLS008

Tên sản phẩm: kẹp cố định

Mã sản phẩm : SLS009

 
 

Tên sản phẩm: kẹp cố định trên

Mã sản phẩm : SLS0010

Tên sản phẩm: kẹp cố định trên 2

Mã sản phẩm : SLS0011

Tên sản phẩm: Cốt dưới

Mã sản phẩm : SLS0012

     

Tên sản phẩm: kẹp cố định trên T

Mã sản phẩm : SLS0013

Tên sản phẩm: kẹp cố định trên FA

Mã sản phẩm : SLS0014

Tên sản phẩm: kẹp cố định trên FB

Mã sản phẩm : SLS0015

Hệ thống linh kiện kẹp, khóa, bản lề cửa bản lề sàn, với thiết kế tinh xảo, đường nét chuẩn xác, tính thẩm mỹ cao, mang lại sự thích khi ngắm nhìn các linh kiện này được gắn lên cửa.

Toàn bộ hệ phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO cùng với các thương hiệu phụ kiện như HEFELE, DORMA, VVP, GMT, KINLONG, NEWSTAR

 

 

 

 

Bền bỉ, tiện dụng, sang trọngtầm nhìn (view) lớn là những tính năng mà bạn có được khi quyết định chọn trang bị cho công trình của mình sản phẩm cửa thủy lực, cửa trượt cơ học, cửa ra vào Bathroom (Hydraulic door, Bathroom), vách kính khẩu độ lớn của Hanowindow® Glass

 

 

 Thành công của Chúng tôi bắt đầu từ sự TIN CẬY!

 

 
Xem tiếp:
 
 
 
 
 
  

Bài được xem: 13805 lần
File gửi kèm :  Tải về máy