CỬA SỔ & PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN
Cửa nhựa uPVC Hanowindow® mang đến cho ngôi  nhà  của bạn một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa,  một  không  gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng trong phong cách kiến trúc.


 

Cửa nhựa Hanowindow® uPVC cho cộc sống tràn ngập Niềm vui mỗi ngày!

 

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là linh hồn, đón sinh khí cho gia đình và là một phần tất yếu tạo nên sự lịch lãm, cũng như phong cách kiến trúc của ngôi nhà đó.

Cửa nhựa uPVC ra đời ở các nước châu Âu cách đây khoảng 60 năm. Nhờ các tính năng, lợi ích vượt trội và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc, uPVC đã nhanh chóng phổ biến nhiều nơi trên thế giới.

 

 

Không gian cho cuộc sống luôn là vấn đề làm chúng ta băn khoăn mỗi khi cần phải quyết định lựa chọn loại cửa đi nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình, mà vẫn luôn sáng đẹp cùng thời gian, tiện nghi cho cuộc sốngvẻ đẹp cho công trình?

 

CÔNG NGHỆ mang tính thân thiện của Hanowindow® uPVC

 

Đón nguồn sáng vào nhà

Xưa, cổ nhân đã sớm nhận biết trong trời đất, mọi vật phát triển sung mãn trước hết là do hội tụ đầy đủ hai khí âm dương. Nghĩa là, gió mang theo dương khí, nước chứa đựng âm khí, khi hai khí âm dương giao hội sung mãn sẽ tạo ra phong thủy tốt (gió và nước phải hòa hợp, quân bình nhau).

Có những ngôi nhà khi bước vào ta có cảm giác tà khí vây quanh bởi sự thiếu ánh sáng bao trùm căn nhà đó hoặc quá nhiều ánh sáng cho ta có cảm giác sát khí nặng nề (môi trường sinh sống không tốt).

 

Thiết kế cửa có hình dạng phù hợp sẽ tạo ra sự hài hòa cho không gian cuộc sống

 

Cửa nhựa uPVC Hanowindow® mang  đến  cho  ngôi  nhà  của  bạn một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường  nét  đơn  giản  nhưng  hài  hòa,  một  không  gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng trong phong cách kiến trúc.

Dương khí quá thịnh dẫn đến tiền tài không tụ, hữu danh vô lợi, tiền đến tiền đi, và con cái sớm rời cha mẹ. Bởi theo lý luận tâm sinh lý hiện đại, người trẻ tuổi thường nhạy cảm với ánh sáng mạnh, người lớn tuổi thì ngược lại. Vì thế, trong phong thủy, khi mở cửa sổ, cần chú ý không nên mở quá lớn (gấp 3 lần) so với cửa chính. Nếu phạm phải điều trên, đảm bảo trong gia đình đó, con cái sẽ rất bướng bỉnh, không nghe lời cha mẹ.

 Một số gia đình khi hoàn thiện ngôi nhà, thấy việc bố trí ánh sáng không phù hợp, ánh sáng nhiều, con cái bỗng trở nên khó bảo, liền xem lại phong thủy mới hay phạm phải dương kháng. Lúc này, giải pháp tốt nhất và đơn giản là dùng rèm cửa điều chỉnh ánh sáng. Còn nếu cẩn thận hơn thì thu nhỏ kích thước cửa sổ lại.

 Cửa sổ phạm “Giáp giác song sát”

Một điều dễ thấy, các ngôi nhà hiện đại ngày nay đa phần thiết kế nội thất thường mắc phải các quy tắc phong thủy. Lỗi cơ bản nhất các gia chủ thường phạm phải: phong thủy đại kỵ – Giáp giác song sát - tức là trên hai bức tường vuông góc với nhau 90 độ (trong một phòng) đều mở cửa sổ ra ngoài. Ví dụ: một căn phòng có cửa sổ quay sang hướng chính Đông, một quay sang hướng Nam là phạm phải Giáp giác đào hoa trong nhà dễ vì chuyện ong bướm mà phân ly.


 

Những công trình đã hoàn thành - khẳng định đẳng cấp của một TẦM NHÌN...


Theo trường phái phong thủy Lý Khí, hiện tượng trên đã phạm vào nguyên tắc âm dương không thể trộn lẫn. Khi một phương là khí tốt đến, phương kia là Hung tinh vào cửa thì dứt khoát khắp căn phòng này cát trung tàng hung (trong tốt chứa xấu), xấu tốt lẫn lộn – xấu nhiều tốt ít. Nguyên nhân chính do khí của phòng đó không do cùng một phương đến, từ đó tạo ra các hiện tượng trên.

Theo một số nhà phong thủy học, để giải quyết tình trạng này, gia chủ cần lược bỏ bớt một cửa hoặc dùng mành rèm che kín tuyệt đối một cửa (có thể chọn lựa che cửa hướng không phù hợp mệnh trạch phù hợp với mình).

Đứng về phía mặt quang học, khi mở cửa sổ tại phía vuông góc với nhau như vậy, ta luôn bị nhiều sáng bởi hai luồng sáng có cường độ khác nhau, đặc biệt là khu vực giữa phòng, điều này tạo sự căng thẳng trong tâm lý, ảnh hưởng đến hoạt động của thị giác, thần kinh.Thêm một số điều cần lưu ý

- Trong phòng ngủ, cần tránh kê giường đối diện với cửa sổ, như vậy người sử dụng chiếc giường đó bị luồng ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt mỗi khi đi ngủ, tạo ra các bệnh về tâm thần, ngoài ra người ngủ còn có nguy cơ phải đối mặt với những luồng gió lùa đột ngột khi ngủ, đó là nguyên nhân khá lớn gây ra chứng đột quỵ cho những người có tiền sử về tim mạch, gây ra nhiều biến cố bất ngờ cho người khoẻ mạnh.

 

 Bền bỉ, thân thiện & bề mặt luôn sáng bóng...
là những đặc tính quý báu của dòng sản phẩm Hanowindow® uPVC

 

- Trong phòng bếp cần tránh đặt bếp đối diện hoặc ngay dưới cửa sổ. Theo phong thủy học nếu như vậy gia chủ sẽ gặp nhiều việc khó chịu, tiền bạc đến rồi đi, không tích lũy được.

- Khi thiết kế cửa sổ, khoa phong thủy luôn tính đến yếu tố khí trường, tại các hướng có khí trường tốt nếu điều kiện cho phép, khoa phong thủy khuyên bạn nên mở một cửa sổ để nạp khí tốt cho ngôi nhà mình. Tất nhiên nó phải được phối hợp với môi trường bên ngoài!

 

 

- Khi mở cửa sổ ra mà gặp các cột nhọn hoặc ống khói nhà máy trong khoảng 100 – 200m thì tốt nhất là đóng lại vì lúc đó bạn sẽ có nguy cơ phải đối đầu với những căn bệnh quái ác, do tác động của sóng hình thể và sự ô nhiễm của khí thải từ các ống khói.

Trên đây là một số những lỗi cơ bản chúng ta thường gặp trong kiến trúc nhà ở. Mong các gia chủ trước và trong khi xây dựng thiết kế, thi công, hãy thận trọng xem xét kỹ thuyết phong thủy khi đặt hướng và mở cửa sổ đúng quy tắc của phong thủy kẻo tai họa vô lường...

 

https://lh3.googleusercontent.com/_TtXNu7fwOVo/TLNFz6ccqHI/AAAAAAAAFKo/79Gq7Ia82lM/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20HANOWINDOW%20uPVC%20H%E1%BB%86%20PROFILE%20VEKA%20-%20KOEMERLING%20-%20SHIDE%200982%2088%201080%201%20A.gif

http://bestanimations.com/Site/Lines/Arrows-01-june.gif

Vấn đề không chỉ CÔNG NGHỆ... 

 

Vì xét cho cùng, phong thủy chính là sự tổng kết tích lũy qua nhiều đời, nhiều thế hệ, bản thân sự tồn tại của nó đã là một sự hợp lý! Bỏ qua các yếu tố thần bí vô căn cứ chúng ta vẫn có được các kinh nghiệm quý báu cho ngôi nhà mình ở.

 

Thành công của chúng tôi bắt đầu từ sự TIN CẬY!

 

Xem tiếp:

* MÁI NGÓI LÀM DUYÊN CÙNG CỬA uPVC HANOWINDOW®

* QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW® NHƯ THẾ NÀO?

* TƯ VẤN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

 

  

Bài được xem: 10939 lần
File gửi kèm :  Tải về máy