ĐA DẠNG MẪU MÃ THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ PHỐ
Những mẫu thiết kế mặt tiền giúp nhà phố lột bỏ được vẻ chật chội bên trong, cứng nhắc bên ngoài tạo nên phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại, từ đơn giản tới cầu kỳ...


 

 

Cửa là phần không thể thiếu của mỗi ngôi nhà của chúng ta, và nó mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng và thoải mái. Thế nhưng việc lựa chọn loại cửa bao nhiêu và chủng loại nào lại tuỳ thuộc vào mỗi công trình với các đặc điểm vị trí, mục đích sử dụng hay đơn giản chỉ là sở thích và điều kiện khách quan.

 

 

Nhờ kiến trúc sư, ngôi nhà sẽ trở nên có hồn qua từng chi tiết mảng miếng, màu sắc, hình khối... . Tất cả các chi tiết có thể cân xứng hài hòa hoặc lệch một cách có chủ ý nhưng đều hướng tới mục đích đem lại sự thoải mái cho chủ nhân và con mắt ngưỡng mộ của du khách.

 

 

Chất màu vàng mộc và óng của gỗ rất phù hợp với màu sắc ngôi

 

Những mẫu thiết kế nhà phố dưới đây được thể hiện theo nhiều phong cách và quan trọng là đáp ứng được những mong muốn của chủ nhà, tạo được sự sinh động, đa dạng cho người nhìn:

 

 

Mỗi chủng loại cửa có một số ưu điểm nhất định, hiểu biết cặn kẽ về từng chủng loại sẽ giúp có những quyết định sáng suốt. Trên cơ sở những hiểu biết và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất với từng vị trí cửa trong công trình.

 

 

Ngôi nhà được sử dụng hoàn toàn bằng gam màu trắng với những đường nét đơn giản nhưng không làm mất đi giá trị thẩm mỹ mà còn trở nên “duyên” hơn bằng cách bố trí tiểu cảnh.

 

Kiến trúc của nhà phố này cầu kỳ hơn với mảng miếng và hình khối được thiết kế có chủ ý.

 

 

Không gian cho cuộc sống luôn là vấn đề làm chúng ta băn khoăn mỗi khi cần phải quyết định lựa chọn loại cửa đi nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình, mà vẫn luôn sáng đẹp cùng thời gian, tiện nghi cho cuộc sốngvẻ đẹp cho công trình?

 

 

Kiểu dáng mặt tiền hiện đại giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn, màu sắc hài hòa giữa trắng và xám tạo cảm giác tinh khôi, sạch sẽ.

 

Kiểu dáng kiến trúc của ngôi nhà không mới nhưng nhờ vào cách sử dụng màu sắc nên hoàn toàn nổi bật.

 

Nhà phố này đua lên khá cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nên để nó không giống như một cái ống KTS đã dùng mảng miếng kết hợp màu sắc ở mặt tiền nhằm đánh lạc sự chú ý của người nhìn.

 

Điểm nhấn hợp lý giúp ngôi nhà trở nên thu hút hơn với mặt tiền rực rỡ.

 

So với các loại cửa có tính năng tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm thì cửa uPVCgiá thành hợp lý hơn. Đó là lí do mà cửa uPVC đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia Châu Âu.

 

 

Xem tiếp:

 
  

Bài được xem: 10092 lần
File gửi kèm :  Tải về máy