CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỬA NHỰA HÀ NỘI - HANOWINDOW NHƯ THẾ NÀO?
Cùng với đội ngũ cộng sự trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Hanowindow® sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng với yếu tố tối ưu về: Công nghệ, Kỹ thuật, Giá thành & Thời gian!


 

Hanowindow® uPVCđơn vị tiên phong trong việc

 sản xuất cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường VN

 

Trung Tâm Hỗ Trợ & CHĂM SÓC Khách Hàng của  Hanowindow® uPVC rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Quý khách sẽ được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại…

Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình của Hanowindow® uPVC sẽ gúp đỡ Quý khách.

Thời gian: từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9:00 - 18:00 và thứ Bảy, 9:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

 

 http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TLNFzttyCnI/AAAAAAAAFKc/kSPWm3iUvzY/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20HANOWINDOW%20uPVC%20H%E1%BB%86%20PROFILE%20VEKA%20-%20KOEMERLING%20-%20SHIDE%200982%2088%201080%200%20A.gif

Hệ Profile cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

Khách hàng nên biết:

- Trong mọi công đoạn, từ quá trình thu mua nguyên vật liệu đến sản xuất và hoàn thiện luôn luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Dù tỷ lệ rất nhỏ, nhưng không tránh khỏi có thể có những lỗi sẽ phát sinh trong quá trình sử dụng vì vậy Hanowindow® uPVC bảo hành 05 năm (60 tháng) đối với phụ kiện và 10 năm (120 tháng) đối với chất lượng thanh nhựa Profile định hình, trong thời hạn bảo hành chúng tôi thay thế, sửa chữa miễn phí với tất cả các hạng mục thuộc nội dung bảo hành.

 

 

- Không có bất kỳ sự quản lý nào hay dây chuyền thiết bị nào đảm bảo 100% sản phẩm không có lỗi, đặc biệt có những lỗi chỉ phát sinh trong quá trình sử dụng. Vì vây xin Quý khách hãy theo dõi quá trình vận hành Cửa và các phụ kiện kèm theo, nhất là trong thời kỳ đầu 12 tháng sử dụng.

- Khi có sự cố hãy liên lạc với chúng tôi, Quý khách không nên tự sửa chữa hay can thiệp dưới bất kỳ hình thức nào, trừ các trường hợp thật đặc biệt và ngay sau đó cần thông báo cho chúng tôi.

 

  

Phương thức bảo hành: Hanowindow® uPVC thực hiện bảo hành tại địa chỉ nơi lắp đặt đã ghi trên giấy bảo hành theo các nội dung và thời hạn như sau:

- Các lỗi sản xuất, lắp đặt khiến Cửa và Phụ kiện không vận hành được hoặc không đảm bảo chức năng như vốn có: thời hạn 05 năm (60 tháng)

- Các lỗi do sản xuất khiến hư hỏng vật liệu: nhựa, thép; hư hỏng mối ghép, mối hàn trên khung (gồm khuôn và cánh cửa); Các sự cố như: ố màu, rạn nứt bề mặt, bong tróc bề mặt, thoái hóa vật liệu: thời hạn bảo hành 10 năm (120 tháng)

 

Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu khoa học, hợp tác toàn cầu...

để tìm ra những giải pháp tăng cường sự an toàn cho Hệ thống cửa của mỗi công trình

 

Các trường hợp không được bảo hành:

+ Sản phẩm đã được khách hàng hoặc bên thứ 3 sửa chữa, xử lý hoặc dịch chuyển ra khỏi vị trí lắp đặt trên công trình

+ Sử dụng không đúng hướng dẫn, sử dụng sai mục đích

+ Các bộ phận bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ

+ Các sự cố do người sử dụng gây nên: cậy phá hoặc bất cẩn....

+ Các sự cố bất khả kháng

 

Tổ hợp công trình VINACONEX 2, được Hanowindow® uPVC hoàn thành 2008

 

Lưu ý:

- Khách hàng bảo quản Hợp đồng đặt hàng đã ký với Hanowindow® uPVC tốt để nhận được sự chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Hanowindow® uPVC và các chương trình khuyến mãi về sau

- Khi gọi điện thông báo bảo hành, khách hàng chỉ cần đọc Mã số khách hàng và số serial của Hợp đồng đặt hàng

- Trong trường hợp thất lạc Hợp đồng đặt hàng: Xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi bởi thông tin của quý khách vẫn được lưu tại hệ thống lưu trữ của Công ty trong thời hạn 20 năm theo quy trình ISO!

 

 
 
 
Xem tiếp:
 
 
 
 
 
  

Bài được xem: 6842 lần
File gửi kèm :  Tải về máy