VÌ SAO SẢN PHẨM CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM?

Cửa nhựa uPVC đã xuất hiện ở các nước Châu Âu từ khoảng 60 năm trước và chiếm hơn 68% thị phần cửa ở những quốc gia này. Tuy nhiên tại Việt Nam, cửa uPVC mới được biết đến cách đây 8 - 9 năm do Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVCđơn vị tiên phong trong việc sản xuất cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường 

http://lh5.ggpht.com/_U9kjJ2GkcLE/TJjRipnyoxI/AAAAAAAAAok/7S9SJHa4DWc/s512/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20C%C3%99NG%20H%E1%BB%A2P%20T%C3%81C%2C%20C%C3%99NG%20S%C3%81NG%20T%E1%BA%A0O%2C%20C%C3%99NG%20TH%C3%80NH%20C%C3%94NG%20-%200982%2088%201080%201%20A.jpg

 Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường

 

Chuẩn mực của các Tiêu chuẩn sản xuất - yếu tố đã gắn

kết mạnh mẽ Chúng tôi, Hanowindow® - Nhà sản xuất với Khách hàng

 

Sự ra đời của dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC đã mang đến cho người tiêu dùng trong nước một sự lựa chọn mới. Chính chất lượng lượng sản phẩm tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Hanowindow® đã làm cho người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đến nay, trong cả nước đã có hàng chục nghìn công trình sử dụng sản phẩm cửa Hanowindow®.

 

Sự bền vững của Kết cấu - Đảm bảo an toàn trong sử dụng lâu dài, ổn định

 

Các sản phẩm cửa nhựa uPVC Hanowindow® được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ, hiện đại từ châu Âu, đảm bảo các công đoạn kiểm tra chặt chẽ, tuân thủ yêu cầu của nhà sản xuất, khách hàng và tiêu chuẩn Việt Nam.

Không ngừng phát triển để mở rộng phạm vi phục vụ Khách hàng

Năm 2002, Nhà máy sản xuất cửa nhựa Hanowindow® uPVC chính thức đi vào hoạt động với công suất hơn 182.000 m2 sản phẩm/năm. Nhà máy được lắp đặt các thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ và có tính tự động hoá cao được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và Italia với các dòng sản phẩm chính của Hanowindow® lúc này là: cửa sổ, cửa đi, vách ngăn uPVC cao cấp...

 

 

 

 

Với những đặc tính hoàn toàn khác so với sản phẩm cửa truyền thống làm từ gỗ, nhôm thông thường, cửa uPVC đã đem lại cho người sự dụng những cảm nhận khác biệt. 

Sản phẩm của Hanowindow® được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản đề 3D, khóa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.

 

  
Hanowindow® uPVC - Sự khác biệt không chỉ là vấn đề CÔNG NGHỆ!

 

 

 

Sản phẩm của Hanowindow® có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nên luôn giữa được độ chuẩn xác của cấu trúc cánh cửa. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa đảm bảo độ kín, khít nên có tác dụng giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Một đặc tính nổi trội nữa của vật liệu uPVC cao cấp là không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Vì thế Sản phẩm của Hanowindow® luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

 

 
 
 
Công nghệ sản xuất được Hanowindow® uPVC lựa chọn từ những Nhà cung cấp danh tiếng
 
 

Chính vì cấu tạo và ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm của Hanowindow® không chỉ đảm trách các chức năng cơ bản là che mưa, che nắng, chống đột nhập mà còn có khả năng cách âm, cách nhiệt góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời đem lại hiệu quả kinh tế qua hàng năm sử dụng nhờ tiết kiệm được điện năng và chi phí bảo dưỡng định kỳ. Đây cũng chính là cơ sở để Hanowindow® mở rộng thị trường.

Chỉ sau một thời gian, Sản phẩm của Hanowindow® đã được nhiều khách hàng biết đến. Trên nhiều đường phố tại Việt Nam, người dân đã bắt đầu quen thuộc với hình ành những ô cửa màu trắng thanh thoát, sang trọng mang thương hiệu Hanowindow® uPVC.

 

Dòng sản phẩm cửa cuốn hợp kim Nhôm cao cấp GMD

được Hanowindow® - Aluminium Polyester 100% (BH 10 năm)!

 

Hanowindow® uPVC cùng bạn tạo lên sắc màu

cuộc sống tươi đẹp, để cùng phát triển bền vững

 

Nhằm giảm chi phí sản xuất hơn nữa để giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi ích cho khách hàng, Hanowindow® đã quyết định đầu tư và đưa vào hoạt động Dây truyền sản xuất thứ 2 với công suất tương đương với công suất tăng hơn gấp đôi Dây truyền 1 đang có.

 

Dây truyền đồng bộ tạo ra sản phẩm chất lượng bảo đảm, khẳng định uy tín của Hanowindow®

 

Song song với việc phát triển, mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy, Hanowindow® đã tổ chức các chương trình quảng bá sâu rộng trong xã hội, tạo cho người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hanowindow® thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và kênh giới thiệu, tư vấn trực tiếp bao gồm: văn phòng giao dịch tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Ninh và hệ thống showroom cùng các đại lý, các nhà phân phối tại các tỉnh, thành trong cả nước.

 

 

 Hệ Profile cao cấp, nhập khẩu 100% & công nghệ sản xuất EU của Hanowindow® uPVC

 

Điều quan trọng khiến chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình là sự độc lập ý tưởng trên mỗi sản phẩm. Hanowindow® không sử dụng các mẫu (Templates) có sẵn, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Thay vào đó, mỗi sản phẩm của Hanowindow® được hình thành độc lập từ khâu tư vấn Khách hàng, thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt... 

 

 

 

Hanowindow® uPVC CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÁC CHỦ ĐẦU TƯ TIN CẬY

 

 

Chìa khoá của Thành công đang ở trong tay chúng ta: Hanowindow® và Quý vị

 

Việc mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy không chỉ giúp Hanowindow® tăng sản lượng sản phẩm uPVC đáp ứng cho thị trường mà còn phục vụ lộ trình đa dạng hóa các dòng sản phẩm mới. Năm 2008, Hanowindow® chính thức cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm Hê cửa nhôm cao cấp, danh tiếng, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

 

Chúng tôi luôn đi đầu cùng Hiệp Hội Cửa nhựa

Việt Nam trong bảo vệ quyền lợi của Người tiêu dùng

 

* Mời bạn ghé thăm Văn phòng của Hanowindow® để được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm danh tiếng thế giới một cách trực tiếp, thực tế và cùng Hanowindow® rút ra những chiêm nghiệm về ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC:

 

http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TOavdPwNgfI/AAAAAAAAGgY/qCTOP8_yR6g/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20C%E1%BB%ACA%20%C4%90I%20H%E1%BB%A2P%20KIM%20NH%C3%94M%20CAO%20C%E1%BA%A4P%20-%200982%2088%201080%20-%202%20A.gif

Hệ cửa & cổng hợp kim cao cấp - Alumilium, danh tiếng,

do Hanowindow® độc quyền nhập khẩu, phân phối tại Thị trường Việt Nam 

 

Và hệ tường kính, vách kính khẩu độ lớn được sản xuất từ vật liệu INOX 304 cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của hệ vách thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có khả năng cách nhiệt nên sự cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa...

 

Hệ thống khung xương, tường kính hiện đại và chắc chắn của Hanowindow®

 

Tường kính, mái che kính Hanowindow® - giải pháp của thẩm mỹ và sự tinh tế

 

Hệ tường kính là dòng vật liệu nhẹ, có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng. Đặc tính này đặc biệt ý nghĩa đối với các tòa nhà cao tầng hiện đại có nhiều diện tích mặt dựng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị kết nối hiện đại - Chân nhện (Spyder) cùng các giải pháp gia cường hợp lý, nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với các loại vật liệu khác. Việc sử dụng Hệ tường kính lớn cao cấp đem lại vẻ đẹp năng động, hiện đại cho những công trình kiến trúc dạng hi-tech đang ngày càng phổ biến ở các đô thị tại Việt Nam.

 

 

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng 24/24h cho phép Hanowindow® gắn bó

với sản phẩm đã bàn giao, đưa vào sử dụng như tại chính Nhà máy của mình vậy!

 

Quy mô tăng trưởng bền vững qua nhiều năm xây dựng & phát triển

Năm 2010 đã đánh một dấu mốc quan trong trong quá trình hình thành và phát triển của Hanowindow® với việc chuyển đổi từ 1 công ty cổ phần sang hoạt động với Quy mô một Tập đoàn kinh tế mạnh - Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® Group. Với nhiều năm kinh nghiện sản xuất và phục vụ khách hàng, Hanowindow® tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của mình bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Việc chiếm lĩnh trên 40% thị phần cửa uPVC đã đem lại cho Hanowindow® chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, tạo niềm tin cho Chủ đầu tư đẩy mạnh quy mô hoạt động, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu về sản phẩm của Hanowindow® trên thị trường, với phương châm "Phát triển khoa học, thích nghi điều kiện, đáp ứng nhu cầu!".

 

Hanowindow® uPVC luôn đi đầu về chất lượng

khi cung cấp sản phẩm uPVC cho Người tiêu dùng tại Thị trường Việt Nam

 

 

Ban lãnh đạo Hanowindow® Group rất tâm huyết và luôn lấy sự đoàn kết nhất trì làm nguyên tắc giải quyết công việc có tính chất tiên quyết. Cùng với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Hanowindow® sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của đối tác, khách hàng với yếu tố tối ưu về: Công nghệ, Kỹ thuật, Giá thành & Thời gian!

Phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng chính xác nhất.

 

 

 

Thành công của chúng tôi bắt đầu từ sự TIN CẬY!

 

 

Nào, cùng nâng cốc chúc mừng sự Thành công & hợp tác của chúng ta!

 

 

 

 

Đội ngũ cộng sự năng động, trẻ trung và đầy tâm huyết, luôn cô gắng cao nhất để  mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh hiệu quả!

 

Chúng tôi đã từng trăn trở: Dòng sản phẩm nào cho sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG?

 

 

Sự hợp tác & chia sẻ công nghệ Toàn cầu đã giúp Chúng tôi - Tập đoàn

Cửa sổ Hà Nội Hanowindow® uPVC, tiến kịp nền sản xuất tiên tiến Thế giới

 

Đạt được những thành công này phải kể đến vai trò định hướng sáng suốt của Hội đồng quản trị và những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân toàn công ty; Sự nhận định, đánh giá đúng đắn đối với thị trường chính là yếu tố để Hanowindow® có những quyết sách phù hợp trong từng thời điểm.

 

Nội dung e-mail cũng thể hiện tính cách của người gửi. Ảnh minh họa: Corbis.

Cửa nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC, Dòng sản phẩm thân thiện môi trường!

 

Đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu vể sản phẩm cao cấp của xã hội

 

 

Sau hơn 9 năm phát triển, nhìn lại, có thể khẳng định Hanowindow® đã đi đúng lộ trình đa dạng hoá các dòng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu về cửa của thị trường Việt Nam. Đầu tiên chính là sản phẩm chính là cửa và vách kính uPVC.

Với sản phẩm này, Hanowindow® đã được Người tiêu dùng Việt Nam biết đến là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu 100% với thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay: 10 năm (120 tháng) đối với Hệ Profile uPVC và 5 năm (60 tháng) đối với Hệ Phụ kiện kim khí - Chính sách bảo hành TỐT NHẤT VIỆT NAM!

 

 

Thiết kế thẩm mỹ và chức năng là nguyên tắc quan trọng cần xem xét khi phát triển các công nghệ sản xuất cửa sổ, cửa đi uPVC. Hanowindow® uPVC chúng tôi đã tiến hành Desiger một Bộ tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực này! Hãy tham vấn chúng tôi, nếu Bạn thật sự muốn được sở hữu những ô cửa tuyệt vời & hiện đại, sang trọng với chi phí hợp lý nhất

 

 

 

 

Hệ Profile & Phụ kiện kim khí cao cấp,nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

 

 
 

 

 

 

Sử dụng cửa nhựa Hanowindow® uPVC không chỉ là chung tay bảo vệ Môi trường

Hôm nay, mà còn góp sức bảo vệ sự Phát triển bền vững của Cộng đồng cho Mai sau..

 

Xem tiếp:

 

 
 
  

Bài được xem: 86215 lần
File gửi kèm :  Tải về máy