LAN CAN KÍNH HANOWINDOW GLASS - GIẢI PHÁP CHO KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Chúng tôi xin được đề cập về một số vấn đề mà đa số những người sử dụng cầu thang, lan can kính rất quan tâm, tính thẩm mỹ, độ an toàn, một số loại kết cấu và chi tiết đặc tính của dòng sản phẩm mang thương hiệu Hanowindow® Glass này. Chúng tôi khuyên dùng nếu bạn cảm thấy thích mà không lo ngại bất cứ điều gì ... để căn nhà bản trở nên ấn tượng và đáng yêu hơn. 

CẦU THANG LAN CAN KÍNH HANOWINDOW - GIẢI PHÁP CHO KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Giới thiệu dòng sản phẩm lan can kính sử dụng kính trong suốt của Hanowindow® Glass
 
Tính thẩm mỹ: 

Trong suốt và nhẹ nhàng: Lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính.

Lan can kính dạng liên kết âm sàn, pát (trên thực tế người ta có thể gọi nó bằng nhiều tên hoặc mô tả khác nhau, như "Cốc" INOX, Chân Inox..) đơn hoặc pát đôi là dạng lan can kính phù hợp nhất để tạo nên những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

 

Hanowindow Glass - giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

 
Lan can kính sử dụng kính trong suốt
 
  
 Hanowindow.com - Hoàn toàn trong suốt với lan can kính dày 15mm
 
Hoàn toàn trong suốt với lan can kính dày 15, 19mm
 
 

Uốn cong mền mại, đối với tất cả các vật liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay gỗ đều có thể uốn cong nhưng để có được sự chính xác cao, đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì lan can kính chính là giải pháp, kính có thể uốn cong theo hình dáng lan can mà bạn mong muốn, sau khi hoàn thiện một lan can kính cong bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận thấy rằng nó thật sự là một điểm nghệ thuật của kiến trúc dành cho không gian căn nhà bạn

 

 Hanowindow.com - Lan can kính cong, điểm nghệ thuật của kiến trúc dành cho không gian căn nhà bạn
 Hanowindow.com - Lan can kính uốn cong theo đường tròn
 
Lan can kính uốn cong theo đường tròn, sắc nét..
 
 

 Hanowindow.com - Lan can kính cong, điểm nghệ thuật của kiến trúc dành cho không gian căn nhà bạn
 Hanowindow.com - Lan can kính sử dụng kính trong suốt
Lan can kính uốn cong theo hướng đi lên
 
 

Hoa văn màu sắc đa dạng, đối với lan can kính vật liệu chính là kính cường lực (tempered glass) dạng 10mm, 12mm, 15mm hay 19mm hoặc kính ghép (lamineted glass) 10.38mm, 12.38mm.. 

Với kính cường lực bạn có thể biến nó từ dạng trong suốt trở nên đầy màu sắt bằng các phương pháp như dán hoa văn, sơn lên kính, chạm khắc còn kính ghép có lẽ màu sẽ sả tự nhiên và trơn tru hơn và những gam màu mà bạn ưu thích, bạn có thể ghép hoa văn ghép vải, ghép lá.. và có thể ghép nhưng gì bạn thích, nó thật sự là chân trời để bạn sáng tạo nên những lan can kính đầy chất nghệ thuật và ấn tượng.

 

 Hanowindow.com - Lan can sử dụng hoa văn nghệ thuật hoặc mài, dán trên kính
Hanowindow Glass - Lan can sử dụng hoa văn nghệ thuật hoặc mài, dán trên kính
 
Lan can sử dụng hoa văn nghệ thuật hoặc mài, dán trên kính
 
 
 
 Hanowindow Glass - Lan can ban công sử dụng kính ghép keo đục
 
Lan can ban công sử dụng kính ghép keo đục
 
 
Tính an toàn:

Độ cứng của kính: Khi nhắc đến lan can kính có lẽ đa số chúng ta cũng có suy nghĩ chúng dễ vơ hay không an toàn hoặc sợ trẻ em va phải... Thật ra lan lan kính có thể xếp chúng vào loại lan can an toàn nhất để bảo vệ bạn và con trẻ bạn.

Với kính cường lực nó có độ cứng gấp 5 - 7 lần so với kính thông thường, khi thử nghiệm người ta cho một người có sức khỏe tốt dùng búa nặng 1kg đập vào giữa tấm kính thì có lẽ phải đến hơn 5 lần mới vỡ, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi gấp phải trường hợp con trẻ hay bị phải một vật nào đó tung vào lan can kính.

 

 Hanowindow Glass - Liên kết an toàn: lan can kính có rất nhiều giải pháp để lựa chọn
 
Hanowindow.com - Với kính cường lực nó có độ cứng gấp 5 - 7 lần so với kính thông thường
 

Liên kết an toàn: lan can kính có rất nhiều giải pháp để lựa chọn như liên kết bằng u âm sàn kính của bạn được chôn sâu vào sàn hay đà bê tông từ 5 - 7cm rồi dán vào đó bằng keo (silicon) chịu lực và chịu đàn hồi.

Lan can trụ chôn tường, đối với dạng lan can được lắp đặc khi tiếp hành cây dựng và chân trụ được chôn vào bê tông nơi lắp đặt, nó trở thành một khối liên kết ngay từ đầu với bê tông.

 

Hanowindow.com - Với chất liệu kính trong suốt, mềm mại và bền bỉ luôn mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp duyên dáng đầy ấn tượng...

 

Lan can kính dùng trụ inox áp bậc hay cập hông đối với dạng lan can này mỗi trụ đều có đến 4 điểm liên kết vào tường bằng tắc ke sắt khá chắc chắc, có khả năng chịu tải của mỗi tắc ke sắt 10mm dài 80mm tương ứng với 3.000N (300kg) nếu muốn lấy nó ra.

 

 Dòng sản phẩm Lan can cầu thang kính của Hanowindow® Glass còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình
 
 

Sự liên tục: khi dùng lan can sắt hay inox bạn không thể nào cho nó bịt kín hoàn toàn như một bức tường kính, vì vậy về điểm này lan can kính có lẽ là giải pháp hiệu quả nhất, bạn hoàn toàn an tâm khi muốn lan can kính là rào để che chắn ngăn không cho các vật nhỏ hay bụi bẩn hay nước rơi từ tầng này đến tầng khác và dạng lan can u âm thích hợp nhất cho ưu điểm này.

 

Ban công lan can kính Hanowindow Glass có lẽ là giải pháp hiệu quả nhất
 
 
Phân loại và kiểu dáng: Có thể phân loại lan can kính theo cách liên kết của nó

Dạng u âm sàn (bậc): Kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoảng 20mm và sau từ 50-70mm, rảnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn có thể có các lựa chọn như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, và tay vịn có thể chọn loại vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và inox nếu dùng ngoài trời.

 

 Hanowindow Glass - Dạng u âm sàn (bậc): Kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang
 
Lan can kính âm sàn không tay vịn của Hanowindow® Glass
 
 
 Hanowindow.com - Style lan can kính âm sàn tay vịn chụp lên mép - cạnh của tấm kính
 
Style lan can kính âm sàn tay vịn chụp lên mép - cạnh của tấm kính
 

Dạng pass inox: Pát inox có 2 loại bằng pass đơn và pass đôi, (pass là một đoạn inox hình trụ tròn đầu có một có giữ kính). Dạng lan can kính này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 30-60mm tùy theo loại pass. Khi hoàn thiện dạng lan can này sẽ là một vách kính liên tục trong suốt.

 

HANOWINDOW GLASS TEMPER - DANH TIẾNG CAO HƠN DOANH SỐ

 

Về giá thành lan can sẽ tính giá chia làm 3 phần gồm pass (cái), kính và tay nắm (m dài), giá một pass đơn 40mm dài 140mm từ 220.00-350.000đồng/cái , kính thường dùng là loại kính cường lực trắng trong dày 12mm giá từ 1tr - 1tr3 đồng/m dài,  tay nắm inox 304 óng tròn 49mm 320.000 - 420.000đồng/mét dài, tay gỗ chò khoảng 350.000đồng/mét dài

 

 Hanowindow Glass - Style lan can kính cầu thang lực pat đôi tay vịn inox
 
Style lan can kính cầu thang lực pat đôi tay vịn inox
 
 
 
Lan can kính pát đôi tay vịn gỗ
 
 
 
Lan can - ban công kính sử dụng pat đơn
 

Dạng trụ ngắn: Trụ ngắn đa số các trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can kính có 2 đặc điểm sau: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng thành liên kết.. làm cho cầu thang của bạn như nửa hở nửa kín, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên. Giá thành mỗi trụ ngắn inox lan đôi cao 450mm khoảng 650.000đồng/trụ, kính từ 800.000 - 950.000đồng/mét dài.

 

 
Lan can kính gồm trụ ngắn kết hợp với tay vin gỗ..
 
 
 
Lan can kính tấm khỏ lớn - sử dụng trụ ngắn, không tay vịn..
 
 
 
Lan can kính trụ Inox ngắn lắp bên hông..
 

Dạng trụ dài: Lan can kính trụ dài rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.., trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt..., độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.

Lan can kính trụ dài đa số phái trên đều bắc buộc phải sử dụng tay vịn. Với sự đa dạng của kiểu trụ dài sẽ bạn thể hiện sức sáng tạo và mang đến những lan can kính như ý. Giá trung bình mỗi trụ dài inox từ khoảng 500.000 - 700.000đồng, kính vào khoảng 600 - 800.000 đồng/m dài.

 

 
Lan can kính trụ tròn inox cách điệu
 
 
 kinhxanh.com
 
Lan can kính trụ lá inox
 
 
 
Lan can kinh trụ inox sơn
 
 
 
 
 
Cầu Thang Kính
 
 
 
Hanowindow Glass - Lan can kính kết hợp sử dụng trụ inox ốp má gỗ
 
Lan can kính kết hợp sử dụng trụ inox ốp má gỗ
 
 
 
Lan can kính trụ lá inox
 
 
 
Lan can kính trụ sắt sơn tĩnh điện
 
 
Lan can kính với những tính năng khả và năng ứng dụng vượt trội so với các dạng lan can cổ điển, nó đã trở mốt khi chọn lựa lan can và lan can kính đã  khá quen thuộc với các nhà thiết kế , với người sử dụng có lẽ đa số đều hài lòng khi đã sử dụng qua.
 
Chính vì thế chúng tôi khuyên dùng nếu bạn cảm thấy thích mà không lo ngại bất cứ điều gì ... để căn nhà bản trở nên ấn tượng và đáng yêu hơn.
 
 
Hanowindow.com - người sử dụng cầu thang, lan can kính rất quan tâm, tính thẩm mỹ, độ an toàn
 
  

Bài được xem: 5215 lần
File gửi kèm :  Tải về máy