THIẾT KẾ CẦU THANG THEO PHONG CÁCH GENETIC

Giải pháp thiết kế theo phong cách Genetic là loại bỏ hết phần giao thông theo chiều đứng cũ, và nối hai tầng với loại cầu thang đặc biệt khác lạ. 

 

Trải qua một thời gian lịch sử, Cầu thang đã thay đổi hình dáng qua nhiều thời kỳ kiến trúc khác nhau, thể hiện những khuynh hướng được sử dụng trong những thời đại khác nhau và bộc lộ tài năng của những người thiết kế ra chúng.

 

Hanowindow.com - Kết nối hai tầng với loại cầu thang đặc biệt khác lạ.

 

Với chất liệu kính trong suốt, mềm mại và bền bỉ luôn mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp duyên dáng đầy ấn tượng.

Hiện nay, không chỉ những chất liệu quen thuộc như gỗ, đá đóng vai trò chủ chốt trong việc thiết kế và thi công Cầu thang.

 

 

 

 

Chất liệu kính cũng góp mặt “triệt để” vào công cuộc xây dựng và thiết kế nhà cửa. Cầu thang được lắp đặt bởi chất liệu kính luôn đem lại cho công trình sự sang trọng, nét hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng.

 

 

Không chỉ tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, sự thanh thoát cho ngôi nhà mà cầu thang kính còn là giải pháp thông minh trong việc thiết kế và trang trí những căn hộ có diện tích hẹp.

 

 

Bạn có thể tham khảo và tìm cho cầu thang nhà mình một phong cách phù hợp nhất để tổ ấm thân yêu của bạn được hoàn thiện hơn.

Cầu thang Genetic được thiết kế bởi công ty Caliper Studio, trong dự án cải tạo căn phòng trưng bày nghệ thuật có diện tích khoảng 915m2.

 

 

Giải pháp thiết kế là loại bỏ hết phần giao thông theo chiều đứng cũ, và nối hai tầng với loại cầu thang đặc biệt khác lạ.

Cầu thang Genetic nằm ngay trung tâm căn phòng, đứng tự do không liên kết với thành phần tường, và được chống đỡ qua phần sàn trên và dưới.

 


Caliper Studio đã sử dụng những kỹ thuật điện toán tiên tiến cho việc chế tạo giả lập Cầu thang. Những bộ mã (custom code) được lập trình để kiến tạo ra mô hình 3D kiến trúc với phần mềm thiết kế kết cấu có bộ phân tích mạnh.

 

 

Loại Cầu thang Genetic có kết cấu vững chắc dựa trên liên kết không gian 3D, với các thanh ống inox bóng loáng nối kết với nhau, bậc thang chất liệu Corian màu trắng đục (white translucent Corian), và vách kính cường lực đặc biệt (low iron glass).

 

 

Và ưu điểm của kính là có độ bóng cao, trong suốt, có thể uốn cong; tạo màu, hoa văn, chạm khắc nên ngày càng được giới kiến trúc, xây dựng ứng dụng nhiều trong nhà ở dân dụng, công sở, nhà hàng khách sạn… và các công trình công cộng.

 

 

Cuộc sống hiện đại, kính được sử dụng không chỉ cho cửa ra vào, cửa sổ, gương soi mà còn phổ biến với đồ trang trí nội thất do đặc thù của kính có thể mang lại sự trang trọng và thanh lịch hơn.

 

 

Cầu thang là một những phần kiến trúc trong nhà có lịch sử lâu đời nhất trong lịch sử ngành kiến trúc, chúng luôn đóng vai trò trọng tâm trong lịch sử của con người. Dù rằng rất khó có thể nói chính xác năm nào đã có Cầu thang, nhưng người ta vẫn tin rằng chúng xuất hiện vào năm 6.000 trước Công nguyên. 

 

HANOWINDOW® - DANH TIẾNG CAO HƠN DOANH SỐ

HANOWINDOW® - DANH TIẾNG CAO HƠN DOANH SỐ

 

Xem tiếp:

* MÁI NGÓI LÀM DUYÊN CÙNG CỬA uPVC HANOWINDOW®

* BỘ SƯU TẬP LAN CAN KÍNH HANOWINDOW® GLASS ĐẸP & SANG TRỌNG

* KHÁI QUÁT HỆ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG HANOWINDOW® - TEMPER GLASS SIDE

  

Bài được xem: 37354 lần
File gửi kèm :  Tải về máy