INDOCHINA PLAZA HANOI - IPH TWIN TOWER
Indochina Plaza Hanoi (IPH) có hai tháp căn hộ bao gồm 390 căn sang trọng, một tháp văn phòng hạng A với diện tích 18.000 m2. Ngoài ra, dự án còn có 4 tầng trung tâm thương mại 14.000 m2 bao quanh khu ẩm thực ngoài trời.


 

 
Indochina Plaza Hanoi - Dự án đầu tiên của Indochina Land tại Hà Nội

 

Indochina Plaza Hanoi Twin Tower (IPH)

IPH nằm trên ngã tư đường Xuân Thủy cắt Phạm Văn ĐồngPhạm Hùng, được Indochina Land đầu tư 120 triệu USD.

Benwood Studio, Thượng Hải, Gravity Partnership Hong KongPTW Việt Nam phối hợp thiết kế kiến trúc của IPH.

Dự án hoàn thiện trung bình 10 ngày một tầng. Hiện nay, kết cấu tầng 6 của tòa tây; tầng 8 tòa đông; cột, sàn mặt bằng đến tầng 4; kết cấu tầng 5 của tháp văn phòng đã đổ xong. Giai đoạn bán hàng đầu tiên đã triển khai vào tháng 11/2009.

 

Không gian ẩm thực ngoài trời có vị trí trung tâm khu phức hợp với phần đế 4 tầng của trung tâm thương mại. Vườn tạo cảnh ở chính giữa, nơi này có các quán café, nhà hàng. Khi hoàn thành, đây sẽ là khu vui chơi giải trí ngoài trời thiết kế hiện đại. Trung tâm thương mại 4 tầng tại IPH hội tụ nhiều thương hiệu mua sắm nổi tiếng kèm theo các hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực.

Khu phức hợp cư dân sử dụng hệ thống tiện nghi gồm: câu lạc bộ, trung tâm thể thao và spa, vườn tạo cảnh trên tầng thượng, bể bơi ngoài trời dài 25 m, nhà trẻ, bể bơi dành cho trẻ em.

Dự án Indochina Plaza Hanoi nằm tại 239 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy. Dự án nằm trên khu đất có diện tích khoảng 16.600 m2, với 148m mặt tiền, nằm trên trục đường huyết mạch phía đông – tây thành phố nối các quận trung tâm thành phố với khu Mỹ Đình và tuyến đường chính dẫn đến Sân bay quốc tế Nội Bài.

 

http://www.dothi.net/news/du-an/2011/02/3b9afd98/IMG_1582.jpg

Indochina Plaza Hanoi sẽ hoàn thành trong 2011

 

3. Tiện ích & dịch vụ

Hơn 300 căn hộ của IPH được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm trên thế giới. Số lượng căn hộ tại mỗi tầng được bố trí hợp lý cùng với các tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí, phòng tập, phòng chờ và trung tâm chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho cộng đồng sinh sống tại đây.

 

Nhà thầu tư vấn giải pháp & Hệ thống cửa cho IPH: Hanowindow® Group

 

Dự án bao gồm 2 tầng hầm nằm dưới khu trung tâm thương mại tại 5 tầng đế, trên đó là hai tòa tháp cao 36 và 32 tầng gồm các căn hộ chung cư cao cấp và tòa tháp văn phòng 11 tầng (bắt đầu từ tầng 6).

 

 

Tòa tháp văn phòng cung cấp các văn phòng cao cấp với không gian thoáng rộng và hiệu quả, không vướng cột và có lối vào chính từ Đường Xuân Thủy. Khu văn phòng 11 tầng của IPH có tổng diện tích sàn khoảng 17.700 m2.

Mỗi tầng của khu văn phòng có tổng diện tích khoảng 1.600 m2 với khu dịch vụ nằm chính giữa. Với thiết kế linh hoạt không vướng cột tạo không gian rộng rãi, mỗi một tầng văn phòng đều có tầm nhìn rộng và thoáng.

 

 

Khu mua sắm tại 5 tầng đế có diện tích khoảng 6.500 m2 mỗi tầng và diện tích một tầng văn phòng là 1.635 m2. Khu tháp căn hộ cao cấp có diện tích 995 m2, tổng diện tích sàn của tổ hợp khu mua sắm, căn hộ, văn phòng lên tới 107.800 m2 trong đó chưa kể 33.300 m2 diện tích tầng hầm.

 

Khu văn phòng của IPH với không gian thoáng đạt, phong thuỷ tốt.

 

Các tầng đế của IPH sẽ bao gồm khu mua sắm cao cấp, lối vào khu văn phòng và căn hộ và các khu hành chính của tổ hợp. Thiết kế theo cấu trúc vòng của khu bán lẻ cho phép nhiều loại cửa hàng với kích cỡ và không gian khác nhau. Với khoảng 32.600m2, khu bán lẻ được thiết kế theo phong cách quốc tế.

- Tiện ích nội khu IPH

Hai toà tháp căn hộ bao gồm hơn 350 căn hộ cao cấp với dưới dạng sở hữu vĩnh viễn. Các căn hộ có diện tích từ 70 m2 đến hơn 200 m2 và 6 căn penthouses sang trọng với bể bơi riêng.

 

 

Các tiện nghi khác trong dự án này bao gồm: khu sinh hoạt chung cùng phòng tập thể dục nhìn ra thành phố, quầy bar mở rộng ra ban công, một bể bơi ngoài trời với vòi phun và thác nước. Một khu vườn tạo cảnh được thiết kế cùng tầng này sẽ là phần mở rộng của khu sinh hoạt chung.

 

Bể bơi ngoài trời IPH với không gian rộng, thoáng.

 


Phòng tập thể hình và thể dục thẩm mỹ với các thiết bị cao cấp, hiện đại.

 

Kindergarten IPH - Khu sân chơi thoáng rộng dành cho trẻ em.

 

Các căn hộ được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt hiện đại.

 

4. Mặt bằng của IPH

 

- Mặt bằng tầng 6 - 22:

- Mặt bằng tầng 23 - 28:

 

- Mặt bằng tầng 29 - 30:

 

 

Theo yêu cầu của Chủ đầu tư, chúng tôi cung cấp & lắp đặt tại những dòng

sản phẩm Tốt nhất, có xuất xứ (CO) nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu - Stand EU

 

Dự án Indochina Plaza Hanoi 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH) nằm ở địa chỉ 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, trên trục đường nối các quận trung tâm với khu Mỹ Đình và tuyến đường chính dẫn tới sân bay quốc tế Nội Bài. Chủ đầu tư của công trình là Indochina Land với vốn đầu tư là 150 triệu USD.


Indochina Plaza Hanoi với tổng vốn đầu tư 150 triệu USD, dự kiến cuối năm 2011 sẽ hoàn thành

Công trình là dự án tổ hợp bao gồm một tòa tháp văn phòng 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng, được kết nối bởi trung tâm mua sắm hiện đại tại 5 tầng đế.

[Nhận QC tại đây]

Dự án Indochina Plaza Hanoi nằm tại 239 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, diện tích khoảng 16.600 m2, với 148m mặt tiền

Hơn 300 căn hộ của IPH được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm trên thế giới. Số lượng căn hộ tại mỗi tầng được bố trí hợp lý cùng với các tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí, phòng tập, phòng chờ và trung tâm chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho cộng đồng sinh sống tại đây.

Indochina Plaza Hanoi bao gồm 2 tầng hầm nằm dưới khu trung tâm thương mại tại 5 tầng đế, trên đó là hai tòa tháp cao 36 và 32 tầng

Các thông số của dự án Indochina Plaza Hanoi

  • Tổng diện tích: 16.619 m2
  • Diện tích xây dựng 6.980 m2
  • Tầng hầm: 31.214 m2
  • Số tầng hầm: 2
  • Khu căn hộ: 60.208 m2
  • Khu văn phòng: 17.889 m2
  • Khu bán lẻ: 19.731 m2
  • Dự kiến hoàn thành: 2010

Công ty CP DV & ĐỊa Ốc Đất Xanh Miền Bắcsẽ là đại diện độc quyền bán căn hộ cho dự án Indochina Plaza Hanoi

Một số hình ảnh dự án Indochina Plaza Hanoi 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

[

Khu mua sắm tại 5 tầng đế của Indochina Plaza Hanoi có diện tích khoảng 6.500 m2 mỗi tầng và diện tích một tầng văn phòng là 1.635 m2

Indochina Plaza Hanoi gồm 350 căn hộ cao cấp với dưới dạng sở hữu vĩnh viễn có diện tích từ 70 m2 đến hơn 200 m2 và 6 căn penthouses sang trọng với bể bơi riêng

Các tiện nghi khác trong dự án này bao gồm: khu sinh hoạt chung cùng phòng tập thể dục nhìn ra thành phố, quầy bar mở rộng ra ban công, một bể bơi ngoài trời với vòi phun và thác nước. Một khu vườn tạo cảnh được thiết kế cùng tầng này sẽ là phần mở rộng của khu sinh hoạt chung

Các căn hộ tại Indochina Plaza được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt hiện đại

 

 

Indochina Plaza Hanoi sẽ hoàn thành trong 2011

Dự án trị giá 160 triệu USD, có diện tích 16.600 m2, xây tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 http://kientrucibst.files.wordpress.com/2010/01/du-an-indochina-plaza-hanoi-239-xuan-thuy-cau-giay-ha-noi-03.jpg

 

Thông tin trên do ông Peter R. Ryder, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Indochina Capital cho biết.

Cũng trong năm nay, một dự án bất động sản khác của Indochina Capital cũng được hoàn thành là khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng & Spa trị giá 130 triệu USD.

Năm 2010, doanh thu Indochina Capital đạt khoảng 40 triệu USD. Tập đoàn, đóng thêm hơn 180 triệu USD vào vốn đầu tư vào Quỹ Indochina Land Holdings 3 (ILH3) - quỹ bất động sản thứ ba của tập đoàn và thiết lập quan hệ đối tác với ORIX - một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu Nhật Bản.

Khoản đầu tư đầu tiên mà tập đoàn thực hiện từ Quỹ ILH3 sẽ dành cho Khu dân cư Nam Sài Gòn tại huyện Nhà Bè, TPHCM - dự án gồm 1.000 - 1.200 căn hộ hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hiện đang trong giai đoạn thiết kế xây dựng và lập đồ án tổng thể.

 

CHÚNG TÔI , HANOWINDOW® GROUP LUÔN CHỦ ĐẦU TƯ IPH TIN CẬY!


 

Xem tiếp:

* INDOCHINA LAND TRIỂN KHAI HÀNG LOẠT DỰ ÁN KHẮP 3 MIỀN

* TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI KÍNH CỦA HANOWINDOW® TRONG XÂY DỰNG

* ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA ĐÔ HIỆN ĐẠI TỪ HẦM XE, THANG MÁY

 

  

Bài được xem: 7778 lần
File gửi kèm :  Tải về máy