THƯ NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CEO

Chào mừng Quý vị Việt Nam và trên khắp thế giới!

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hanowindow® luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng - Người tiêu dùngChủ đầu tư, cũng như các Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam! 

 
 
Thư ngỏ của Giám đốc điều hành - CEO
 
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® Group là một Doanh nghiệp hình thành & phát triển nhằm mục đích phục vụ hiệu quả sứ mệnh "Khai phá sức mạnh công nghệ vật liệu mới - phục vụ cho ngành Công nghiệp cửa".
 
Chúng tôi những người sáng lập ra Hanowindow® hiểu giá trị đích thực của vật liệu mới trong nghành cửa & kiến trúc xây dựng, thật sự muốn nỗ lực Cùng phát triển cộng đồng một cách tối ưu.
 
 
 
 
 
 
Chào mừng Quý vị Việt Nam và trên khắp thế giới!
 
 
Cửa nhựa uPVC đã xuất hiện ở các nước Châu Âu từ khoảng 60 năm trước và chiếm hơn 68% thị phần cửa ở những quốc gia này. Tuy nhiên tại Việt Nam, cửa uPVC mới được biết đến cách đây 8 - 9 năm do Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVCđơn vị tiên phong trong việc sản xuất cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường
 
 
 

 

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hanowindow® luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng - Người tiêu dùngChủ đầu tư, cũng như các Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam!

Thưa Quý vi, Kiến trúc - xây dựng nới chung, nghành vật liệu cửa nói riêng, luôn là một giá trị sống còn với các công trình xây dựng, dù lớn dù nhỏ, dù là một Dự án hay công trình nhà ở trong thời đại công nghệ vật liệu.

 
 
 
 
 
Giá trị công nghệ & giải pháp càng được khẳng định khi các Nhà đầu tư, doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của vật liệu tối ưu... Đứng trước những lý do đó Hanowindow® thường xuyên tổ chức Hội thảo, tư vấn Khách hàng lớn có sự gắn kết của Truyền thông, PR.. Nhằm cung cấp không giới hạn tất cả cách Dịch vụ của Hanowindow® đến với rộng rãi những ai có nhu cầu!

Hiện nay Hanowindow® đang hợp tác với các Công ty, Doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ vật liệu nghành cửa, triển khai hàng loạt các ứng dụng công nghệ, giải pháp cho các doanh nghiệp, Chủ đầu tư trong việc tìm đến một Tập hợp hướng giải quyết tối ưu cho lợi ích Bền vững trên mối tương quan với Hệ số phát triển cộng đồng.
 
 
 
 
Sự ra đời của dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC đã mang đến cho người tiêu dùng trong nước một sự lựa chọn mới. Chính chất lượng lượng sản phẩm tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Hanowindow® đã làm cho người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đến nay, trong cả nước đã có hàng chục nghìn công trình sử dụng sản phẩm cửa Hanowindow®.
 
 
 
 
 
Hơn bao giờ hết, Chúng tôi mong muốn được phục phụ Quý vị và hợp tác với Quý vị để phát triển ngành công nghệ vật liệu cửa tại Việt Nam vững bước hơn.


Xin chúc Quý khách sức khỏe và thành công!
 
 
 
 
Best regards!

CEO
 
 
 
 

 
 
 
 
  

Bài được xem: 11861 lần
File gửi kèm :  Tải về máy