LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
Hanowindow® - một thành viên của Tập đoàn HANOGROUP®, được thành lập từ 2002, tiền thân là Chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp & Đầu tư Xây dựng hàng đầu Hàn Quốc - Tập đoàn Sản xuất công nghiệp KWANG YOUNG®. Là Doanh nghiệpbề dày phát triển hơn một thập kỷ, Hanowindow® luôn hướng tới sự PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG vững bền & thịnh vượng..


 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® Group là một thành viên của Tập đoàn HANOGROUP®, được thành lập từ 2002, tiền thân là Chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp & Đầu tư Xây dựng hàng đầu Hàn Quốc - Tập đoàn Sản xuất công nghiệp KWANG YOUNG® tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm cửa danh tiếng Thế giới, có trụ sở đăng ký tại địa chỉ số 374 - 33 Naegok - Dong, Seocho - Gu, Seoul KOREA - 1994. Hiện nay Tập đoàn này là một trong những cổ đông chính, Chủ đầu tư của Keangnam Tower, siêu tòa tháp 68 tầng - Tòa nhà cao nhất Việt Nam.

 

 

 

 

 Chúng tôi HANOWINDOW®

 Được đầu tư bởi Tập đoàn Công nghệ Thời đại Hà Nội - HANOGROUP®

 gồm các thành viên:

 1. Công ty CP Công nghệ Thời đại Hà Nội - HANOTIME®

 2. Công ty CP Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - HANOWINDOW® uPVC

 3. Công ty CP Đầu tư Công nghệ Xây dựng Hà Nội - HANOTECH®

 4Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Hà Nội - HANOESTATE®

 5. Công ty CP Công nghiệp Than và Khoáng sản Hà Nội - HANOCOMIN®

 6. Công ty CP Đầu tư Phát triển Phương tiện bay Hà Nội - HANOCOPTER®

 7. Công ty CP XNK - Đầu tư Phát triển Hệ thống Cửa Hà Nội - HANODOOR®

 8. Công ty CP Vận tải Đa phương thức Quốc tế Hà Nội - HANOTRANS®

 9. Công ty CP Quản lý Quỹ Đầu tư của Tập đoàn - HANOWINDOW HOLDING®

 

 

Hanowindow® có bề dày kinh nghiệm trong hơn mười năm trong ngành sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng cao cấp - đặc biệt là các giải pháp về Hệ thống cửa & vách kính mặt dựng cho công trình xây dựng, bao gồm Hệ mặt dựng, siêu tường kính hiện đại, hệ cửa & kính chống cháy, thoát hiểm, cửa & vách kính công nghệ kính hộp cách âm cách nhiệt… với đội ngũ cán bộ nòng cốt, công nhân viên trình độ cao, được đào tạo chính quy chuyên sâu có phẩm chất, năng lực chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo, cùng đội ngũ thợ lành nghề.

  

 

Trong những năm qua Hanowindow® đã tham gia tổ chức thi công và hoàn thành nhiều công trình trọng điểm có quy mô lớn, đã được các chủ đầu tư trong và ngoài nước cũng như Bộ Xây dựng đánh giá cao, tạo dựng được uy tín, khẳng định ưu thế và Thương hiệu trên thị trường.

 

Cùng với đội ngũ cộng sự trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Hanowindow® sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng với yếu tố tối ưu về: Công nghệ, Kỹ thuật, Giá thành & Thời gian!

 

 

Với phương châm “Phát triển khoa học, thích nghi điều kiện, đáp ứng nhu cầu, Hanowindow® luôn chủ động đem đến cho Khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng, với công nghệ thi công tiên tiến, nhanh chóng làm Chủ đầu tư cảm nhận được những ưu điểm trong việc ứng dụng kỹ thuật cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi, nắm bắt và hiểu rõ yêu cầu của Đối tác, sẵn sàng làm hài lòng, thoả mãn những đòi hỏi khắt khe nhất về kỹ thuật, chất lượng, từ phía khách hàng, từ đó thiết lập mối quan hệ hợp tác mật thiết và bền lâu.

 

 

* Cam kết cùng tất cả các Thành viên Công ty Hanowindow® Group quyết tâm xây dựng & định hướng phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi, tiến xa hơn, vươn cao hơn, hội nhập cùng với nền kinh tế Khu vực & Quốc tế. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan Ban ngành, các đối tác trong nước và ngoài nước để Cùng phát triển cộng đồng bền vững!

 

 
 
Xem tiếp:
 
 
 
 
 
  

Bài được xem: 46513 lần
File gửi kèm :  Tải về máy