ĐỘT NHẬP TỔ ẤM CỦA TẤN MINH - THU HUYỀN
Không xa hoa cầu kì, tổ ấm của cặp vợ chồng Tấn Minh - Thu Huyền giản dị và bé nhỏ trong một con phố của Hà Nội.


 

Nếu như nhiều người lầm tưởng căn nhà của các nghệ sĩ hay người mẫu phải thật xa hoa, đắt tiền thì đến với ngôi nhà của Tấn Minh - Thu Huyền chắc hẳn sẽ phải nghĩ lại. Đó chỉ là một tổ ấm bé nhỏ trong một con phố của Hà Nội. Không quá to lớn, không có quá nhiều đồ đạc đắt tiền nhưng căn nhà ấy lại khiến cho khách đến chơi một cảm giác thật ấm cúng.
 
Căn nhà có bề rộng không quá lớn nhưng lại khá sâu. Đón chúng tôi ở cổng, ca sĩ Tấn Minh rào trước: "Nhà có trẻ con nên không được gọn gàng lắm, thông cảm nhé!"
Phòng khách trước đây dành phần lớn diện tích cho một bộ salon lớn nhưng từ khi Tấn Minh - Thu Huyền có thêm cậu quý tử, đồ đạc được dọn bớt để dành diện tích cho cu cậu bày đồ chơi.
Ngay bên bên cạnh phòng khách là nơi mà chúng tôi gọi là "Không gian âm nhạc" với sự có mặt của một chiếc piano và bộ dàn âm thanh. Đây là nơi Tấn Minh luyện thanh những ca khúc hít: Bức thư thư tình đầu tiên, Những mùa đông yêu dấu...
Phía trên là không gian dành cho giá đĩa và bức ảnh cưới rất ấn tượng của Tấn Minh và Thu Huyền. Phòng ăn được chuyển lên gác xép còn không gian bên dưới được tận dụng làm nhà để xe.
 
Một cửa sổ lớn được mở ở phòng ăn, nhìn ra không gian rộng phía ngoài với toàn cây xanh do chính hai nghệ sĩ trồng và chăm sóc hàng ngày.
Bàn ăn, nơi gặp gỡ hàng ngày của Tấn Minh và Thu Huyền cùng các con.
Phòng của cậu con trai lớn có rất nhiều gấu bông và đồ chơi.
Ít ai biết Thu Huyền ngoài khả năng hát chèo còn đảm đang việc nhà, khâu vá rất giỏi. Tấn Minh bật mí: Vợ anh có thể tự may váy, đan khăn... rất khéo. Do vậy món quà sinh nhật anh tặng cho chị rất có ý nghĩa thiết thực. Trong ảnh là chiếc máy khâu, Tấn Minh tặng vợ sinh nhật năm qua.
 
 
  

Bài được xem: 5193 lần
File gửi kèm :  Tải về máy