CHỈ CẦN MỘT CÚ HÍCH THẬT MẠNH... ĐỜI BẠN SANG TRANG MỚI

Vận hội mới đang gõ cửa đời bạn, bạn có dám MỞ CỬA không? Bởi chúng tôi tin rằng, Năng lực là có hạn nhưng nỗ lực của mỗi người là vô hạn.. 

Hanowindow.com - Cảm ơn Đời mỗi sớm mai thức dậy - Ta có thêm ngày nữa để YêuThương

Hanowindow.com - Wake at dawn with a winged heart  and give thanks for another day of loving.

Wake at dawn with a winged heart 
and give thanks for another day of loving.


Có nhiều người bi quan không tin rằng từng vận hội mới đang kéo đến với mình, trong từng khoảnh khắc cuộc sống. Vận hội đó đang đến từng ngày, thậm chí từng phút, từng giây.

 

Hanowindow.com - Vận hội đó đang đến từng ngày, thậm chí từng phút, từng giây.Vấn đề là họ không bao giờ dám mở cửa đón nhận, bởi nghĩ rằng “số tốt” không bao giờ dành cho mình. Họ bằng lòng với những gì trời đất đã an bài cho đời mình. Có cố cũng chỉ vô ích.

 

Hanowindow.com - Vận hội mới đang gõ cửa đời bạn, bạn có dám MỞ CỬA không?

Hanowindow.com - Làm việc cần phải chuyên tâm, quan sát cẩn thận

Làm việc cần phải chuyên tâm, luôn biết quan sát một cách cẩn trọng sự việcCũng có nhiều người biết rằng mình hoàn toàn có thể đổi đời, thay vận. Nhưng họ lại nhút nhát, chần chừ, chưa dám quyết liệt hành động để tạo ra thay đổi, lật đời mình sang trang mới đẹp tươi. Họ sợ phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Họ chưa có đủ dũng khí để đương đầu với những thách thức mà thay đổi mang đến. Họ mơ về một cuộc đời tốt đẹp, nhưng họ không dám làm gì.

 

Hanowindow.com - Thời gian là không chờ đợi

 Thời gian là không chờ đợi..Và cũng có nhiều người sẵn sàng hành động, nhưng lại không biết phải vẽ kế hoạch làm sao, phải đi theo hướng nào, phải hành động theo lộ trình nào cụ thể. Họ thiếu định hướng, thiếu được cầm tay hướng dẫn. Họ không biết lên mục tiêu hành động. Hoặc đơn giản, vì họ không đủ động lực để theo đuổi mục tiêu và kế hoạch mình đã vạch ra.
 

Hanowindow.com - Giặc đến nhà đàn bà cũng oánh..

Giặc đến nhà đàn bà cũng oánh..

 

Xem tiếp:

TƯ VẤN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

BÁO GIÁ HÀNG RÀO, LAN CAN NHỰA LÕI THÉP HÀ NỘI - HANOWINDOW® FENCE uPVC

CẢNH GIÁC VỚI CỬA NHỰA HÀNG RỞM, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU CỦA HANOWINDOW®

 

  

Bài được xem: 2979 lần
File gửi kèm :  Tải về máy