SỬ DỤNG CỬA NHỰA HÀ NỘI - HANOWINDOW uPVC LÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Mỗi loại sản phẩm đều có một vòng đời - chu kỳ phát triển & thời điểm kết thúc khi Một công nghệ mới ra đời. Cửa gỗ truyền thống kém bền với mưa với nắng, cửa nhôm chi phí sản xuất lớn, chất lượng ngày càng kém & không phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam..


 

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TH57PbEisKI/AAAAAAAAEBY/QGQhNb0UjVE/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20CUA%20NHUA%20LOI%20THEP%20-%20C%C3%99NG%20PH%C3%81T%20TRI%E1%BB%82N%20C%E1%BB%98NG%20%C4%90%E1%BB%92NG%205%20A.gif

Truyền thống sẽ mãi gắn với chúng ta, trong mỗi miền ký ức....

 

CHÚNG TÔIHANOWINDOW®

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® GroupDoanh nghiệp chuyên sản xuất, thi côngcung cấp các sản phẩmchất lượng cao, như Hệ cửa sổ, cửa đi, vách kính uPVC, Hệ cửa tự động (Automatic door), cửa chống cháy, cửa cuốn tự động và Hệ vách kính mặt dựng hiện đại.. mang nhãn hiệu Hanowindow® - Cùng phát triển cộng đồng!

Hiện nay, cửa nhựa Hanowindow® uPVC là Nhà thầu thi công nhiều công trình, dự án trên phạm vi rộng khắp cả nước, với quy mô lớn nhỏ khác nhau, và luôn được đánh giá cao với uy tín đã được khẳng định...

 

Vấn đề không chỉ là công nghệ...

 

https://lh6.googleusercontent.com/-LAPnAqcBv5k/TnsvqSutgLI/AAAAAAAAKRM/dSCeAoQqL7c/HANOWINDOW%252520uPVC%252520-%252520KOMERLING%252520%252526%252520C%2525C3%252599NG%252520PH%2525C3%252581T%252520TRI%2525E1%2525BB%252582N%252520-%2525200982%25252088%2525201080%2525203%252520A.jpg

 Sự thư thái của không gian sống mang đến trong tâm hồn Bạn nhiều Niềm vui hơn...Theo nhận định của giới kỹ thuật, ưu điểm của sản phẩm cửa nhựa uPVC là có khả năng chống lão hóa rất tốt! (45 năm, 50 năm, 60 năm vẫn sử dụng tốt !).

Tuy cửa gỗ truyền thống và cửa nhựa Hanowindow® uPVC hiện đại, mỗi loại đều có những tính năng ưu việt của nó.

Nhưng tựu chung lại, cửa nhựa Hanowindow® uPVC thích ứng tương đối tốt với điều kiện nhiệt đới như bền bỉ, vận hành nhẹ nhàng nhờ sử dụng Hệ phụ kiện kim khí hiện đại - có thể đóng mở đa chiều, khả năng lấy sáng tốt, chống cháy, cách âm, cách nhiệt cao, thông thoáng & thân thiện môi trường... ngoài ra cách sử dụng và bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều! 

 

 

Mỗi loại sản phẩm đều có một vòng đời - chu kỳ phát triển & thời điểm kết thúc khi công nghệ mới ra đời. Cửa gỗ truyền thống kém bền với mưa với nắng, cửa nhôm chi phí sản xuất lớn, chất lượng ngày càng kém & không phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam... vì thế khi công nghệ phát triển đã tạo ra một dòng sản phẩm mới ưu việt hơn, và đây là lúc sự lựa chọn thuộc về cửa nhựa Hanowindow® uPVC

 

MỘT SỐ MẪU CỬA NHỰA uPVC THÔNG DỤNG

 

 

Cửa nhựa Hanowindow® uPVC cho cộc sống tràn ngập Niềm vui mỗi ngày! * Một số đặc tính ưu việt của cửa nhựa Hanowindow® uPVC

Cửa nhựa cao cấp uPVC khác với nhựa thông thường bởi uPVC là hợp chất Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần: Polymers gỗ Arylic tạo cho nhựa sự bền chắc, chịu được va đập mạnh, các chất ổn định giúp cho nhựa chịu được tác động nhiệt và tia cực tím, sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng đẹp. 
 

 

1. Tính cách nhiệt: sản phẩm uPVC có chỉ số dẫn nhiệt thấp

* So với nhôm = 1/1250

* So với thép = 1/360

* So với gỗ = nhỏ hơn hoặc tương đương

 

Từ một góc nhìn... Cửa nhựa Hanowindow® uPVC cho cộc sống tràn ngập Niềm vui mỗi ngày!2. Độ kín khít, chống thấm nước: mối liên kết góc thông qua công nghệ hàn. Có sự tham gia của hệ Gioăng cao su chuyên dụng nên vận hành êm, kín khít và chống thấm rất hiệu quả.

3. Chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt: do có sự tham gia của các chất phụ gia đặc biệt trong thành phần profile nên sản phẩm uPVC có sự ổn định dưới sự tác động của nhiệt độ, có tính chống lão hoá trong 1 khoảng thời gian dài, ngay cả khi nhiệt độ môi trường dao động với biên độ lớn.

Thiết kế cửa sổ phù hợp sẽ tạo ra sự hài hòa cho không gian cuộc sống

 

Thử nghiệm thực tế tại các nước Âu Mỹ đã cho thấy tuổi thọ của sản phẩm cửa nhựa uPVC đạt trên 60 năm

4. Tính năng cách âm tốt: kết cấu Profile với các khoảng rỗng giúp cách âm và cách nhiệt. Độ cách âm của sản phẩm uPVC khi kết hợp với kính hộp là 30DB.

 

 

5. Chịu va đập cao: trong thành phần của thanh Profile Hanowindow® uPVC đã có chất phụ gia chống va đập + lõi thép gia cường được mạ kẽm chống gỉ được lắp trong khoang định hình để tăng sức chịu tải, chịu tác động trực tiếp của sưc nặng cánh cửa hoặc tác động của kết cấu công trình.

 

Phụ gia chống cháy đã có sẵn trong thành phần cửa nhựa uPVC Hanowindow®

 

6. Tính chịu tác động của hoá chất: cửa Hanowindow® uPVC có khả năng chông chịu tốt tác động tốt khi tiếp xúc với 1 số hoá chất như muối, kiềm, đa số các loại acid, trừ acid sulfuric, stearic – 100%.

Phụ gia chống cháy đã có sẵn trong thành phần cửa nhựa Hanowindow® uPVC khi được kết hợp với KÍNH CHỐNG CHÁY, đã tạo thành một giải pháp hợp lý và hiệu quả, tăng sự an toàn cho không gian sống và bảo vệ Hạnh phúc của Quý khách, của đối tác tốt hơn, góp phần CÙNG PHÁT TRIỂN CÔNG ĐỒNG

 

Sự đa dạng của Hệ cửa nhựa Hanowindow® uPVC

cho phép đáp ứng mọi nhu cầu của hoạt động Kiến trúc & xây dựng

 


7. Tính chống cháy cao: vật liệu uPVC để làm ra thanh định hình Profile không tự cháy, không bắt lửa, không trợ nhiệt.

8. Không cong vênh, co ngót, ổn định vượt trội: thanh Profile luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẽ đẹp ban đầu trong

suốt thời gian sử dụng nhờ các phụ gia trong công thức phối hợp đặc tính của vật liệu.

 

Hanowindow® Group cam kết luôn đi đầu về chất lượng & tiến độ9. Hiệu quả kinh tế cao: nhờ đặt tính cách âm, cách nhiệt tốt, cửa Hanowindow® uPVC tiết kiệm rất nhiều điện năng, đảm bảo môi trường sống và làm việc tiện nghi.

10. Bảo vệ môi trường sinh thái, thân thiện: cửa nhựa Hanowindow® uPVC được sản xuất bằng công nghệ sạch! Khi bạn & Gia đình sử dụng cửa Hanowindow® uPVC nghĩa là bạn đang góp phần thiết thực bảo vệ môi trường sinh thái. 

 

 

Sự tinh tế trong thiết kế cho Bạn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời


 

Chúc Bạn & Gia đình sớm hoàn thành NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC cùng với dòng sản phẩm CỬA NHỰA DANH TIẾNG - Hanowindow® uPVC!

Cửa nhựa Hanowindow® uPVC SẼ THAY THẾ DẦN CỬA TRUYỀN THỐNG, giúp bảo vệ môi trường TỐT HƠN cho các thế hệ tương lai, để CÙNG VIỆT NAM PHÁT TRIỂN MỘT CỘNG ĐỒNG BỀN VỮNG!

Chúng tôi là Hanowindow® uPVC

 

Chúng tôi muốn cùng các bạn giữ mãi những vùng xanh tươi tốt đáng yêu này

 

Xem tiếp:

* MÁI NGÓI LÀM DUYÊN CÙNG CỬA uPVC HANOWINDOW®

* CỬA SỔ & PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

* QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW® NHƯ THẾ NÀO?
 

  

Bài được xem: 15640 lần
File gửi kèm :  Tải về máy