CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW - CỬA SỔ PVC-U HÀ NỘI: DÒNG SP THÂN THIỆN

Nhựa PVC nói chung từ rất lâu đã được dùng để sản xuất các sản phẩm gia dụng và trong xây dựng như: sản phẩm giả da, ống nước, tấm trần, tấm trải sàn vinyl... với nhiều cấp độ sản phẩm, chủng loại khác nhau. 

Với những sản phẩm chất lượng cao, có những tính năng ưu việt, mẫu mã đa dạng, chính sách chất lượng … Kommerling uPVC đang ngày càng phát triển, khẳng định là tên tuổi uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất profile không chỉ ở Châu Âu mà trên toàn thế giới.

 

Với màu trắng thuần khiết, Cửa sổ nhựa Hà Nội   Hanowindow® uPVC thân thiện hơn với môi trường

 
 
Từ những năm 1960 một nhánh của PVC ra đời, đó là PVC không hóa dẻo hay còn gọi là PVC cứng: uPVC (một số nhà sản xuất gọi là PVC-U) trong các ứng dụng làm khung cửa sổ, cửa đi. uPVC không chỉ thay thế gỗ và nhôm, sắt mà nó còn mang lại những giá trị sử dụng mới với những tính năng hiện đại đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.
 
 

Nhà máy đầu tiên của Karl Kömmerling tại CHLB Đức

 
 
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA CHIẾC NÔI HỆ THỐNG CỬA NHỰA TOÀN CẦU: KOEMELING PROFILE, GECMANY:
 
Công ty Kömmerling được thành lập năm 1897 bởi Karl Kömmerling tại một thị trấn nhỏ của Đức là Pirmasens. Ban đầu Công ty sản xuất & kinh doanh một loại chất kết dính hoạt động này chủ yếu để cung cấp cho ngành công nghiệp giày dép, công việc kinh doanh này rất hưng thịnh tại thời điểm đó. Năm năm sau, Karl Kömmerling ra mắt công nghệ sản xuất chất kết dính mang tính độc lập.
 Năm 1913, Fritz Klatte nộp một Hồ sơ đề nghị cáp bằng sáng chế cho phát minh của mình: polyvinyl clorua (PVC): vật liệu "nhựa" nhiệt dẻo tổng hợp được phát triển bằng cách sử dụng muối và dầu. Điều này - loại nhựa PVC - dường như có đặc tính tuyệt vời, chẳng hạn như độ bền đặc biệt của nó, khả năng của nó sẽ được tái chế đầy đủ và nhiều lợi thế về bảo trì, cách nhiệt và độ bền màu.
 
 

Dòng sản phẩm của Hanowindow® mang lại sự tiện nghi, an toàn & thân thiện cho công trìnhBan đầu, với máy đùn nhựa và là người đầu tiên được dự định cho ngành công nghiệp giày dép. Nhưng Kömmerling liên tục tìm kiếm các ứng dụng mới (như trong ngành xây dựng). Vì vậy, trong năm 1959, các khung cửa đầu tiên của Kömmerling xuất hiện.

Như vậy, tổng hợp hồ sơ đầu tiên cho thấy các cửa sổ
uPVC đã được tạo ra năm 1967 trên cơ sở công thức của PVC, trong khi đó sự thích nghi dường như ngay lập tức đã hứa hẹn một lĩnh vực sản xuất có quy mô toàn cầu. Kể từ đó, sự đổi mới và sản xuất của PVC mộc có tiếp tục phát triển: hệ thống thông tin cho các cửa sổ, cửa ra vào, tiền sảnh, cửa chớp và cửa ra vào, ban công và hàng rào hiện đang nắm giữ cổ phần lớn nhất của năng lực sản xuất Pirmasens.

Trong khi đó Công ty đã kịp xây dưng các đơn vị sản xuất (Nhà máy) và bán hàng (Nhà phân phối) trên toàn thế giới các châu lục, quốc gia... Các nhãn hiệu Kömmerling cũng đã được tích hợp liền trong nhóm Troplast HT AG thì profine nhóm GmbH ngày hôm nay.
 
 
http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/S9Um9Jj8GLI/AAAAAAAAATk/ckRjrjebyLI/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20CUA%20uPVC%20-%20HANOIWINDOW%20%20-%20KOEMERLING%20FACTORY%204%20A.jpg
 
 
Và hiện nay, trên là hai trong số các Nhà máy của Kömmerling trên toàn cầu
 
 
 
Hanowindow - Sự khác biệt không chỉ là vấn đề CÔNG NGHỆ!
 
Sự khác biệt không chỉ là vấn đề CÔNG NGHỆ!
 
 
Hiện nay cửa nhựa uPVC được sử dụng hầu hết tại các công trình châu Âu, Bắc Mỹ và các nước phát triển nhờ các tính năng ưu việt của nó và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc Công nghệ cửa nhựa có mặt ở châu Âu đã từ lâu như vậy, nhưng mãi tới những năm 1990 mới được sử dụng ở Đông Nam Á, và tới những năm cuối thế kỷ 20 mới được sử dụng ở Trung Quốc và chỉ trọng vòng mấy năm đã thành phổ biến rộng khắp.
 
Dòng sản phẩm của Hanowindow® mang lại sự tiện nghi, an toàn & thân thiện cho công trình
 
Dòng sản phẩm của Hanowindow® mang lại sự tiện nghi, an toàn & thân thiện cho công trình
 
 
Ở Việt Nam, những chiếc cửa nhựa PVC-U xuất hiện cũng khá sớm, nhưng mãi tới 1999 - 2000 mới có sản phẩm cửa nhựa uPVC Made in Viet Nam, được nghiên cứu một cách có Hệ thống và đưa vào thị trường bởi Hanowindow® Group
 
 
 
 
Công trình Khách sạn Royal de Hotel, một vẻ đẹp huyền bí & sang trọng hiếm có

 

 

 

* Quy trình sản xuất, gia công cửa nhựa uPVC như thế nào?

Về cơ bản, quy trình sản xuất cửa nhựa uPVC hơi giống so với nhôm. Tại các nhà máy, người ta sản xuất các thanh nhựa định hình (PVC-U profiles), từ đây các nhà sản xuất cửa sử dụng những thanh nhựa này cùng với thép định hình phù hợp nhằm tăng cường độ cứng (gia cường) để làm khung cửa các loại. Điểm khác biệt trong sản xuất khung cửa giữa cửa nhựa và cửa nhôm là ở chỗ:

- Sử dụng thép bên trong để tăng cường độ cứng;

- Hàn liền khung ở các góc;

 
Hợp tác phát triển khoa học, thích nghi điều kiện môi trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng!
 
 

- Các thanh định hình có tính đồng bộ cao và tính năng chuyên biệt đối với mỗi thanh.

Sản xuất thanh nhựa định hình uPVC Profile Để sản xuất ra các thanh nhựa định hình, phải dùng bột nhựa PVC (PVC resin), đó là dạng nguyên sinh của nhựa PVC, qua quá trình trộn, ủ với các phụ gia phù hợp.

Mỗi một nhà sản xuất có những công thức phối liệu khác nhau để ra nhiều cấp độ sản phẩm. Hỗn hợp nguyên liệu được gia nhiệt và qua máy ép đùn, mỗi định dạng thanh có bộ khuôn (gồm hệ thống khuôn nóng và khuôn lạnh) khác nhau. Thanh nhựa sẽ được đùn ra liên tục, người ta cắt theo chiều dài phù hợp, thông thường là 6m/thanh.

Màu sắc uPVC Khác với một số loại nhựa thường có màu xám, màu nguyên sinh nhựa uPVC là màu trắng.

 

Hanowindow - Màu sắc uPVC Khác với một số loại nhựa thường có màu xám, màu nguyên sinh nhựa uPVC là màu trắng.

Màu sắc của Hệ sản phẩm uPVC Hanowindow® khác với một

số loại nhựa thông thường, màu nguyên sinh nhựa uPVC là màu trắng.

 

* Tại sao lại gọi là cửa nhựa có lõi thép gia cường?

Nhựa uPVC có những tính năng tuyệt vời cho ứng dụng làm khung cửa, tuy vậy xét về độ chịu uốn lại bị hạn chế so với nhôm, sắt . Chính vì vậy người ta sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn cho khung cửa, gọi là thép gia cường. Với mỗi định đạng thanh nhựa sẽ phải có một loại thép hình phù hợp, thông thường là thép lá dạng băng, cuộn được định hình dạng U, C, G sao cho vừa vặn với lòng bên trong của thanh nhựa.

 

VÌ SAO SẢN PHẨM CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW® ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM?

VÌ SAO SẢN PHẨM CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW® ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM?

 

Trong sản xuất, trước khi hàn các góc khung cửa, người ta đưa thép vào và bắt vít cố định giữa thép và nhựa. Tại các mối hàn khung cửa sẽ không có thép, chỉ có nhựa được nóng chảy ra lấp gần như kín đặc phần phía bên trong thanh nhựa.

Để có sản phẩm chất lượng cao, thép gia cường phải là thanh chạy suốt chiều dài thanh nhựa, ngoài ra không được bỏ qua chỗ khoét lỗ khóa. Tuy nằm phía bên trong thanh nhựa, không tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh, nhưng người ta vẫn sơn hoặc mạ chống gỉ cho thép, thanh thép được mạ kẽm nóng sẽ cho tuổi thọ cao nhất.

 

Vật tư sản xuất cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

Vật tư sản xuất cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

* Lựa chọn Hệ Phụ kiện kim khí nào cho phù hợp?

 Khác với các loại cửa truyền thống, đối với cửa nhựa phụ kiện kim khí là một trong những thành phần quan trọng, không thua kém các vật liệu chính khác. Phụ kiện kim khí sẽ quyết định tính ổn định trong vận hành và một vài tính năng quan trọng của một bộ cửa. Khác với nhựa và thép, luôn luôn chiếm môt tỷ trọng ít nhất định trong giá thành sản xuất cửa, phụ kiện kim khí phụ thuộc vào loại cửa, thiết kế và tính năng của bộ cửa, tỷ lệ giá thành chiếm từ 20% đến 50% một bộ cửa, cá biệt có những bộ phụ kiện chiếm tới 70% giá thành sản xuất 1 bộ cửa.

Phụ kiện của cửa uPVC bao gồm:

- Bản lề các loại.

- Khóa, tay khóa, chốt, tay chốt, thanh chặn, thanh hãm, ray trượt, bánh xe trượt...

 

Hanowindow® Group là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp..

Hanowindow® Group là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của

nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

 

Phụ kiện kim khí có chất lượng cao được đánh giá qua:

- Chất lượng vật liệu, thường bằng thép hợp kim, nhôm hợp kim có mạ chống gỉ.

- Tính đồng bộ trong mỗi bộ phụ kiện.

- Vận hành ổn định và có thể điều chỉnh được theo yêu cầu trong sinh hoạt.

- Hình thức đẹp, màu sắc phù hợp với màu khung cửa.

Để chọn phụ kiện kim khí phù hợp nên chọn các nhãn hiệu có uy tín ở Việt Nam như: Roto, G-Q, G-U, GQ...

 

Hanowindow Glass - Hệ sản phẩm sử dụng kính an toàn, hiệu quả cách âm cách nhiệt & chống đột nhập

Hệ sản phẩm sử dụng kính an toàn, hiệu quả cách âm cách nhiệt & chống đột nhập

 

* Hệ Kính và panel:

* Cửa nhựa uPVC là thế hệ cửa mới, phù hợp với kiến trúc hiện đại vì vậy nó sẽ gắn liền với việc sử dụng kính. Hiện nay trên thị có đủ các chủng loại kính đáp ứng các yêu cầu cho mọi loại cửa, mọi công năng sử dụng các công trình:

- Kính không màu thông thường;

- Kính an toàn: gồm kính 2 lớp ghép, chống vỡ và kính cường lực không vỡ mảnh (khi vỡ sẽ vỡ vụn);

- Kính chịu lực: kính có độ dày 5 ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly hoặc hơn;

 

Hanowindow  - Sử dụng nguyên liệu chọn lọc và kiểm soát theo tiêu chuẩn khắt khe (VN-AS 2)

Hanowindow Glass - Cửa nhựa uPVC là thế hệ cửa mới, phù hợp với kiến trúc hiện đại vì vậy nó sẽ gắn liền với việc sử dụng kính

 

- Kính màu các loại;

- Kính hoa văn trang trí: gồm kính có hoa văn hoặc kính được khắc, mài, sơn hoặc dán các họa tiết trang trí theo yêu cầu;

- Kính cách âm, cách nhiệt: kính hộp 2 hoặc 3 lớp kính có các khoảng không ở giữa;

- Kính chống nóng: kính được dán lớp chống bức xạ mặt trời, hạn chế các tia có hại cho con người và đồ dùng

- Kính có công dụng đặc biệt: chống bom, chống đạn, kính 1 chiều...

 

Hệ vách kính cố định, sử dụng khuôn bao uPVC Hanowindow®

Hệ vách kính cố định, sử dụng khuôn bao uPVC Hanowindow®

 
 

* Kính có chất lượng cao phải trong suốt hoặc có màu sắc đồng đều, bề mặt không có gợn sóng, không có lỗi bọt khí. Hiện tại ở Việt Nam phôi kính chất lượng cao phần lớn được sản xuất bởi các nhà máy kính nổi tiếng như: Liên Doanh Kính Nổi Việt Nam (VFG - Việt Nhật), Kính Bình Dương và một số kính nhập khẩu khác, các nhà sản xuất kính an toàn, kính hộp... đều sử dụng phôi kính từ các nguồn này.

 

Dòng sản phẩm của Hanowindow® mang lại sự tiện nghi, an toàn & thân thiện cho công trình

Dòng sản phẩm của Hanowindow® mang lại sự tiện nghi, an toàn & thân thiện cho công trình

Cuộc sống bình yên & Hạnh phúc với dòng sản phẩm Hanowindow® danh tiếng

 

* Tuy chủ yếu sử dụng kính, nhưng theo yêu cầu thiết kế, một số loại cửa có thể sử dụng panel như cửa phòng, cửa công trình phụ, vách ngăn trong nhà... Các loại panel thường được sử dụng:

- Panel nhựa (panel thanh hoặc panel tấm): được ghép bởi các thanh nhựa định hình sản xuất theo phương pháp ép đùn, chất lượng khá tốt, giá thành thấp, tuy tính thẩm mỹ không cao.

 

Dòng sản phẩm của Hanowindow® mang lại sự tiện nghi, an toàn & thân thiện cho công trình

Với màu trắng thuần khiết, Cửa sổ nhựa Hà Nội

 Hanowindow® uPVC thân thiện hơn với môi trường

 

* Gioăng kính và gioăng khung:

Khác với các loại cửa truyền thống, cửa nhựa uPVC có cả gioăng kính và gioăng trên khung cửa và gioăng trên mép cánh cửa để đảm bảo khi cửa đóng luôn luôn có 2 lớp gioăng để tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và cửa được vận hành êm ái. Các nhà sản xuất cửa uy tín đều sử dụng gioăng nhựa dẻo chống thoái hóa, loại gioăng này có ưu điểm:

• Tính đàn hồi lớn làm cho kính luôn luôn khít và cửa vận hành êm ái;

• Không phai màu ra cửa, dễ lau rửa

• Bóng, đẹp hơn các loại gioăng cao su.

 

 

Nguyên liệu chọn lọc và kiểm soát theo tiêu chuẩn khắt khe (VN-AS 2)

 

 

Các loại đinh, vít...:

Các loại đinh vít đóng vai trò trong các liên kết giữa các thành phần, các vật liệu trong một bộ cửa: vít cố định thanh nhựa và thanh thép gia cường; vít để lắp ráp và cố định bản lề, khóa, chốt, tay cửa; vít để gắn cửa và tường nhà, khung vách nhà... việc sử dụng đinh - vít phù hợp sẽ cho những bộ cửa thật sự chất lượng và an toàn.

 

Hanowindow - Kích cỡ đinh - vít phù hợp với từng vị trí bắt vít, từng loại khung cửa, từng công dụng

 

Yêu cầu với đinh - vít:

• Kích cỡ đinh - vít phù hợp với từng vị trí bắt vít, từng loại khung cửa, từng công dụng;

• Vít phải được mạ chống gỉ hoặc bằng thép không gỉ;

• Các vít sử dụng trong sản xuất phải có khả năng tự khoan lỗ (đầu vít có mũi khoan) để chỉ bắt 1 lần là cố định luôn, loại vít này cho những liên kết rất chặt chẽ và thẩm mỹ cao;

• Đối với vít sử dụng để lắp đặt cửa: Phần đế chôn trong tường phải được làm bằng loại nhựa tốt, không thoái hóa

 

Hệ Profile cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

Hệ Profile cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

KHI CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI ĐIỆN CHO Hanowindow® - Online 24/24: 0982 88 1080

KHI CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI ĐIỆN CHO Hanowindow® - Online 24/24: 0982 88 1080

 

Thiết kế thẩm mỹ và chức năng là nguyên tắc quan trọng cần xem xét khi phát triển các công nghệ sản xuất cửa sổ, cửa đi uPVC. Hanowindow® uPVC chúng tôi đã tiến hành Desiger một Bộ tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực này! Hãy tham vấn chúng tôi, nếu Bạn thật sự muốn được sở hữu những ô cửa tuyệt vời & hiện đại, sang trọng với chi phí hợp lý nhất

 
KHI CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI ĐIỆN CHO Hanowindow® - Online 24/24: 0982 88 1080
 

Xem thêm thông tin ...

Yêu cầu
Tài liệu
Yêu cầu
một Trích dẫn
Nơi để mua
sản phẩm này?
Của nhà sản xuất
chi tiết liên lạc
 
 
Xem tiếp:
 
 
 
  

Bài được xem: 16445 lần
File gửi kèm :  Tải về máy