CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW - DÒNG SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Cửa nhựa tiêu chuẩn uPVC Hanowindow® - có lõi thép gia cường cao cấp hiện nay được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ công trình nhà cao tầng (Tower, Building), chung cư, toà nhà văn phòng , Showroom trưng bày, đến các nhà Biệt thự, Nhà phố, căn hộ.. 

Hanowindow® Groupđơn vị tiên phong trong việc

 sản xuất cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường

 

Khởi phát từ mục tiêu thay thế các nguyên liệu khai thác trực tiếp trong tự nhiên, nhằm cải thiện môi trường sinh thái giảm thiểu việc khai thác rừng, tàn phá môi sinh, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng các thiết yếu công nghệ hiện đại cho các tính năng sử dụng tiện ích...

 

 

Sự bền vững của Kết cấu - Đảm bảo an toàn trong sử dụng lâu dài, ổn định

 

 

CHÚNG TÔIHANOWINDOW®

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® GroupDoanh nghiệp chuyên sản xuất, thi côngcung cấp các sản phẩmchất lượng cao, như Hệ cửa sổ, cửa đi, vách kính uPVC, Hệ cửa tự động (Automatic door), cửa chống cháy, cửa cuốn tự động và Hệ vách kính mặt dựng hiện đại.. mang nhãn hiệu Hanowindow® - Cùng phát triển cộng đồng!

Nhà Máy của chúng tôi với công suất hơn 182.000 m2 sản phẩm các loại một năm, có dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hoá cao, do các hãng của CHLB Đức và Italy chế tạo năm 2003 - 2004. Sản phẩm của Hanowindow® hiện đã được xuất khẩu sang EU và một số nước khác trên thế giới

 

  

Sự tinh tế trong thiết kế cho Bạn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời

 

* Cả thế giới đang đương đầu với vấn đề xa mạc hóa do khai thác gỗ và hiện thượng biến đổi khí hậu.

* Cả thế giới đang đương đầu với vấn nạn ô nhiễm môi trường do khai thác quặng bô xít (nguyên liệu chính để luyện nhôm)

* Cả thế giới đang hướng tới một ngành công nghiệp thiết kế và xây dựng sử dụng vật liệu thân thiện môi trường.

* Làm sao đem thiên nhiên vào nhà mà vẫn bảo vệ được môi trường và tham gia vào Cùng phát triển cộng đồng bền vững...

 

 

Cửa nhựa tiêu chuẩn uPVC Hanowindow® chịu được môi trường

khắc nghiệt, mưa nắng tốt nên thích hợp với việc sử dụng làm cửa sổ.
 

Hiện nay trên thị trường, cửa được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Đắt tiền như gỗ tự nhiên truyền thống lim, căm xe, trò, dổi, sồi… rẻ tiền có gỗ công nghiệp hoặc các vật liệu nhân tạo khác như cửa nhôm kính, cửa tre…
 
Các loại cửa trên đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Cửa gỗ tự nhiên là vật liệu truyền thống, quý, có độ bền cao, gần gũi với thiên nhiên nhưng lại dễ cong vênh, biến dạng và co ngót dưới tác động của sự thay đổi thời tiết, hơn nữa các loại gỗ quý càng ngày càng cạn kiệt và giá cửa gỗ tự nhiên rất đắt so với các loại cửa khác mà nhiều gia chủ không thể đáp ứng được mức giá hiện nay của loại cửa gỗ này.

 

http://bestanimations.com/Site/Lines/Arrows-01-june.gif

Vấn đề không chỉ CÔNG NGHỆ...

 

Mặt khác, gỗ tự nhiên có màu sắc không đồng đều nên bề mặt cửa thường được sơn phủ bằng sơn màu để tạo sự đồng nhất về màu sắc mà đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Cửa được làm từ các vật liệu nhân tạo như gỗ công nghiệp hay cửa nhôm khắc phục được một số nhược điểm về sự thích ứng khí hậu tốt so với cửa gỗ tự nhiên nhưng lại có hạn chế là độ bền kém, sản phẩm mang tính kim và ít thể hiện sự sang trọng.

Một số loại cửa gỗ công nghiệp, cửa tre có giá khá cạnh tranh, nhưng cũng có giá cả khá đắt.  Cửa nhựa uPVC chịu được môi trường mưa nắng tốt nên thích hợp với việc sử dụng làm cửa sổ.

 


 

Qua nghiên cứu ưu nhược điểm của các loại cửa hiện có trên thị trường, Hanowindow® Group đưa ra sản phẩm Cửa nhựa tiêu chuẩn uPVC Hanowindow® - cửa làm bằng 100% vật liệu thân thiện môi trường, có sẵn rất nhiều trên Địa cầu, xử lý hiệu quả những hạn chế của của gỗ, cửa nhôm, chống cong vênh, co ngót và không bị mối mọt.

Cửa nhựa uPVC Hanowindow® là sản phẩm thân thiện môi trường, không cần sơn phủ nên giữ được vẻ đẹp độc đáo, bền màu của vật liệu uPVC. Cửa và khuôn được chế tạo đồng bộ, sử dụng hệ gioăng kép, độ kín khít cao & vận hành bền bỉ, tiện nghi, sang trọng 

 

https://lh3.googleusercontent.com/_TtXNu7fwOVo/TYjJZIcawpI/AAAAAAAAH8w/aABuTAPiJSw/HANOWINDOW%20uPVC%20-%20C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20C%E1%BB%ACA%20%C4%90I%204%20-%206%20C%C3%81NH%20-%200982%2033%208989%20-%202%20A.gif

Cuộc sống sẽ trở lên thú vị biết bao với sản phẩm cửa nhựa uPVC Hanowindow®

 

Đặc biệt với nguồn nguyên liệu dồi dào, dễ dàng khai thác, cửa nhựa uPVC là sản phẩm rất thân thiện môi trường và có giá cả rất cạnh tranh, cửa nhựa uPVC rẻ hơn cửa gỗ, cửa tre, cửa nhôm và chỉ bằng 60% so với cửa gỗ tự nhiên loại tốt như lim, nghiến. 
 
Cửa nhựa uPVC được sử dụng cùng với các dòng sản phẩm thân thiện môi trường sẽ tạo lên một không gian gần gũi với thiên nhiên, mang tính phong thủy tốt cho sức khỏe và sự may mắn của gia chủ. Sản phẩm từ uPVC mang đậm tính triết lý nhân văn và giá trị văn hóa, thể hiện & phát huy bản sắc truyền thống lại có vẻ đẹp sang trọng và phong cách hiện đại của gia chủ.

 

CÔNG NGHỆ mang tính thân thiện của Hanowindow® uPVC

 

Cửa nhựa tiêu chuẩn uPVC Hanowindow® - có lõi thép gia cường cao cấp hiện nay được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ công trình nhà cao tầng văn phòng , chung cư, toà nhà văn phòng , showroom trưng bày , đến các nhà biệt thự , nhà phố dân dụng.. 

 

  I/ Công nghệ vật liệu nhựa uPVC:

 - Nguồn gốc công nghệ: Cửa nhựa uPVC Hanowindow® có lõi thép gia cường là sản phẩm có nguồn gốc công nghệ xuất phát từ CHLB ĐỨC từ những năm 1960 trở lại

Cửa gỗ với vết thương của thời gian.

 

Công nghệ cửa nhựa uPVC Hanowindow®:

 
  Nhựa uPVC  là một hợp chất không hoá dẻo được cấu tạo bởi các chất sau:
  
 + Polymers gốc Acrylic: Chịu được tác động lực mạnh.
 
 + Các chất ổn định: Bền được dưới tác động của nhiệt và tia cực tím.
 
 + Chất tạo màu: Tạo màu sắc cho thanh Profile ( màu trắng xanh , trắng ngà , xanh ..vv)
 
 + Sáp : Hỗ trợ trong quá trình chế biến nhựa.
 
 + PVC chiếm 75% trong hợp chất uPVC: Bao gồm các hạt nhựa có tính nguyên chất và kích cỡ khác nhau.
 
 + Các chất phụ gia chiếm 25% trong hợp chất uPVC: Bao gồm Titaldioxid cấp độ cao cho tính ổn định màu;Lượng canxi các bon thấp để đảm bảo
  
  

Hệ Profile cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

 Vấn đề không chỉ là sản xuất hoặc vốn đầu tư nhiều hay ít...

  
  
       - Lực góc là lực đo được tại thời điểm góc bị nứt vỡ do tác động lực. Các cửa sổ có kích thước lớn như thường gặp ở Việt Nam đòi hỏi lực góc phải
  
  
 

  
  
  II/ Ứng dụng và Yêu cầu kỹ thuật:
 

  * Ứng dụng :
 
Cửa nhựa tiêu chuẩn uPVC Hanowindow® - có lõi thép gia cường cao cấp hiện nay được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ công trình nhà cao tầng (Tower, Building), chung cư, toà nhà văn phòng, Showroom trưng bày, đến các nhà Biệt thự, Nhà phố, căn hộ..
 
 
 
 
 
Cửa uPVC không bị mục, gỉ hoặc bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu sát ven biển
Nên rất được ưa thích sử dụng cho các Dự án xây dựng ở các khu vực ven biển đảo
 
 

  * Ưu điểm và Kỹ thuật đáp ứng:
  
   a.  Ưu điểm của cửa nhựa uPVC:
  
 + Sử dụng lâu bền: Thẩm mỹ cao; thiết kế phù hợp với mọi kiến trúc công trình từ nhà cao tầng, nhà phố đến các biệt thự cao cấp. Không tốn
  
        - Không giống như cửa sổ gỗ, cửa uPVC không thay đổi kích thước và hình dạng trong điều kiện môi trường luôn thay đổi khí hậu , là vật liệu chống mối mọt rất tốt.
  
        - Không giống như cửa nhôm, cửa thép, cửa uPVC không bị mục, gỉ hoặc bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu sát ven biển (chống ăn mòn của nước mặn).
  
        - Không cần sơn và phủ lớp bảo vệ mà màu sắc vẫn giữ như mới trong nhiều năm. Chi phí bảo dưỡng thấp, chỉ cần lau chùi sạch sẽ. công bảo dưỡng; Không gây hại môi trường; Tiện lợi trong sử dụng và lắp đặt độ an toàn cao;
 
 
 
 
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với chất lượng không ngừng được nâng cao
 
  
        - Thiết kế phù hợp nhiều dạng kiến trúc công trình: Có thể kết hợp với nhiều phương án sử dụng kính cho cửa sổ, cửa đi, vách ngăn công trình; Kết hợp với gỗ công nghiệp, với tấm nhựa Xốp, tạo ra cửa đặc thông phòng hoặc vách ngăn văn phòng.
  
       - Bề mặt nhẵn lì, độ bền mầu sắc cao giúp sử dụng trong nhiều năm vẫn duy trì được như mới, lau chùi dễ dàng.
  
       - Độ dẫn nhiệt thấp, giúp cách nhiệt, giảm tiêu hao năng lượng điện khi sử dụng điều hoà nhiệt độ. Thiết kế thanh Profile nhiều ngăn, tạo ưu thế cách âm rất tốt. Các mối ghép được hàn chắc chắn chính xác cao không thấm nước.
  
       - Cung cấp nhanh, vật liệu có sẵn, dễ lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng thông minh các cách đóng mở...
 
 
 

http://hanowindow.com/images/ads/ads_1357997986.gif

 
 
- Lắp ráp đòi hỏi phải chính xác cao;
  
- Nhà cung cấp phải đầu tư thiết bị máy móc chính xác, đảm bảo, tính chuyên nghiệp, khắt khe.
  
- Vật liệu hiện nay phải nhập khẩu hoàn toàn, do công nghệ chỉ có người ĐỨC sản xuất mới đảm bảo. Họ giữ bí quyết công nghệ nên tính kịp thời còn kém. Hiện nay người ĐỨC giảm giá thành bằng cách đầu tư các nhà máy sản xuất tại TQ nhằm tạo điều kiện hưởng lợi thuế cho các nước thuộc Thê giới thư ba và tận dụng chi phí sản xuất và nhân công giá rẻ.
  
- Rất tiện lợi trong quá trình vận chuyển và phân phối hàng.
 
b.   Yêu cầu kỹ thuật khắt khe của cửa nhựa uPVC Hanowindow®:
 
    

 
 
 
   
Về cơ bản, quy trình sản xuất Cửa nhựa uPVC hơi giống so với nhôm cao cấp - ALUMILIUM PROFILE. Tại các nhà máy, người ta sản xuất các thanh nhựa định hình (uPVC profiles), từ đây các nhà sản xuất cửa sử dụng những thanh nhựa này cùng với thép định hình phù hợp nhằm tăng cường độ cứng (gia cường) để làm khung cửa các loại. Điểm khác biệt trong sản xuất khung cửa giữa cửa nhựa và cửa nhôm là ở chỗ:

- Sử dụng thép bên trong để tăng cường độ cứng;
 
- Hàn liền khung ở các góc;

- Các thanh định hình có tính đồng bộ cao và tính năng chuyên biệt đối với mỗi thanh; 
 

http://www.hanowindow.com/images/ads/ads_1356336654.gif

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng 24/24h cho phép Hanowindow® gắn bó

với sản phẩm đã bàn giao, đưa vào sử dụng như tại chính Nhà máy của mình vậy!

 


Sản xuất thanh nhựa định hình uPVC Profile

Để sản xuất ra các thanh nhựa định hình, phải dùng bột nhựa PVC (PVC resin), đó là dạng nguyên sinh của nhựa PVC, qua quá trình trộn, ủ với các phụ gia phù hợp. Mỗi một nhà sản xuất có những công thức phối liệu khác nhau để ra nhiều cấp độ sản phẩm. Hỗn hợp nguyên liệu được gia nhiệt và qua máy ép đùn, mỗi định dạng thanh có bộ khuôn (gồm hệ thống khuôn nóng và khuôn lạnh) khác nhau. Thanh nhựa sẽ được đùn ra liên tục, người ta cắt theo chiều dài phù hợp, thông thường là 6m/thanh.
 
 
 
 
 

Màu sắc uPVC 

Khác với một số loại nhựa thường có màu xám, màu nguyên sinh nhựa uPVC là màu trắng.

Chất lượng:

Kỹ thuật pha trộn phụ gia và kỹ thuật ép đùn khác nhau sẽ cho ra các chất lượng nhựa uPVC khác nhau. Vì vậy để đánh giá chất lượng, không nên chỉ dùng cảm quan mà cần phải biết rõ các thông số cơ - lý tính: độ chịu uốn, giới hạn bền kéo, độ chịu va đập... Ngoài ra, một thanh nhựa chất lượng cao phải có bề mặt nhựa phải nhẵn, bóng và trai cứng để chống bám bụi, dễ lau rửa, màu sắc phải đồng đều.
 
 

http://hanowindow.com/images/ads/ads_1357577562.gif

Phụ gia chống cháy đã có trong cấu thành sản phẩm cửa nhựa Hanowindow® uPVC


Tại sao lại gọi là cửa nhựa có lõi thép gia cường?

Nhựa uPVC có những tính năng tuyệt vời cho ứng dụng làm khung cửa, tuy vậy xét về độ chịu uốn lại bị hạn chế so với nhôm, sắt. Chính vì vậy người ta sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn cho khung cửa, gọi là thép gia cường. Với mỗi định đạng thanh nhựa sẽ phải có một loại thép hình phù hợp, thông thường là thép lá dạng băng, cuộn được định hình dạng U, C, G sao cho vừa vặn với lòng bên trong của thanh nhựa.
 
Trong sản xuất, trước khi hàn các góc khung cửa, người ta đưa thép vào và bắt vít cố định giữa thép và nhựa. Tại các mối hàn khung cửa sẽ không có thép, chỉ có nhựa được nóng chảy ra lấp gần như kín đặc phần phía bên trong thanh nhựa.
 
Để có sản phẩm chất lượng cao, thép gia cường phải là thanh chạy suốt chiều dài thanh nhựa, ngoài ra không được bỏ qua chỗ khoét lỗ khóa. Tuy nằm phía bên trong thanh nhựa, không tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh, nhưng người ta vẫn sơn hoặc mạ chống gỉ cho thép, thanh thép được mạ kẽm nóng sẽ cho tuổi thọ cao nhất.
 
 
 


Lựa chọn Phụ kiện kim khí cho phù hợp
 
Khác với các loại cửa truyền thống, đối với
cửa nhựa phụ kiện kim khí là một trong những thành phần quan trọng, không thua kém các vật liệu chính khác. Phụ kiện kim khí sẽ quyết định tính ổn định trong vận hành và một vài tính năng quan trọng của một bộ cửa.
 
Khác với nhựa và thép, luôn luôn chiếm môt tỷ trọng ít nhất định trong giá thành sản xuất cửa, phụ kiện kim khí phụ thuộc vào loại cửa, thiết kế và tính năng của bộ cửa, tỷ lệ giá thành chiếm từ 20% đến 50% một bộ cửa, cá biệt có những bộ phụ kiện chiếm tới 70% giá thành sản xuất 1 bộ cửa. Phụ kiện của cửa uPVC bao gồm:
 
 
 
 
 
- Bản lề các loại;

- Khóa, tay khóa, chốt, tay chốt, thanh chặn, thanh hãm, ray trượt, bánh xe trượt...

Phụ kiện kim khí có chất lượng cao, được đánh giá dựa trên chuẩn mực đáng tin cậy của Tổ chức Giám định chất lượng Quốc tế - QUS.

Để chọn phụ kiện kim khí phù hợp nên chọn các nhãn hiệu có uy tín ở Việt Nam như: ROTO, GQ, KINLONG, GU, KALE...
 
 
 
Đội ngũ cán bộ tư vấn trẻ, tâm huyết của Hanowindow®
luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi & chia sẻ cùng Quý Khách
 


Kính và Pano:
 
* Cửa nhựa uPVC  là thệ hệ cửa mới, phù hợp với kiến trúc hiện đại vì vậy nó sẽ gắn liền với việc sử dụng kính. Hiện nay trên thị có đủ các chủng loại kính đáp ứng các yêu cầu cho mọi loại cửa, mọi công năng sử dụng các công trình:

- Kính không màu thông thường
 
 
 
 
 Hệ Phụ kiện kim khí cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC
 
 
 
- Kính an toàn: gồm kính 2 lớp ghép, chống vỡ và kính cường lực không vỡ mảnh (khi vỡ sẽ vỡ vụn, dạng hạt ngô, hạt lựu..);

- Kính chịu lực: kính có độ dày 05 ly, 08ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly, 21ly hoặc dày hơn nữa;

- Kính màu các loại;

- Kính hoa văn trang trí: gồm kính có hoa văn hoặc kính được khắc, mài, sơn hoặc dán các họa tiết trang trí theo yêu cầu;
- Kính cách âm, cách nhiệt: kính hộp 2 hoặc 3 lớp kính có các khoảng không ở giữa;

- Kính chống nóng: kính được dán lớp chống bức xạ mặt trời, hạn chế các tia có hại cho con người và đồ dùng

- Kính có công dụng đặc biệt: chống bom, chống đạn, kính 1 chiều...

- Ngoài ra, còn có các lại kính nhập khẩu từ Thailand, Indonexia, Bỉ, CH Pháp...
 
 

Dây truyền máy móc đồng bộ tạo ra sản phẩm tốt,

chất lượng bảo đảm, khẳng định uy tín của Hanowindow® uPVC

 

http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TPTSkgqJcQI/AAAAAAAAHRU/q2WMidJT3Xk/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20BI%E1%BB%86T%20TH%C6%AF%20Ms.%20H%E1%BA%A0NH%20LICOZI%20-%200982%2055%202989%208%20C.gif

Khu Biệt thự LICOZI, đường Khuất Duy Tiến, TP Hà Nội
 

   Kính có chất lượng cao phải trong suốt hoặc có màu sắc đồng đều, bề mặt không có gợn sóng, không có lỗi bọt khí. Hiện tại ở Việt Nam phôi kính chất lượng cao phần lớn được sản xuất bởi các nhà máy kính nổi, như: Liên Doanh Kính Nổi Việt Nam (VFG - Việt Nhật), Kính Bình Dương và một số kính nhập khẩu khác... các nhà sản xuất kính an toàn, kính hộp... đều sử dụng phôi kính từ các nguồn này.

  * Tuy chủ yếu sử dụng kính, nhưng theo yêu cầu thiết kế, một số loại cửa có thể sử dụng ván pano như cửa phòng, cửa công trình phụ, vách ngăn trong nhà...
 
  Các loại ván pano thường được sử dụng:
 
  - Pano đặc: là những tấm nhựa liền phẳng kích thước 1.000 x 2.000mm hoặc 1.220 x 2.440mm, có thể gia công thêm huỳnh (nổi) hoặc rãnh (chìm) phục vụ nhu cầu trang trí; 

  - Pano thanh: được ghép bởi các thanh nhựa định hình sản xuất theo phương pháp ép đùn, chất lượng khá tốt, giá thành thấp, tuy tính thẩm mỹ không cao. 

 
 
 
 
 
http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TOAlxwMGQJI/AAAAAAAAGbQ/fRTYcMEjM-A/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20ROYAL%20HOTEL%20III%20-%200982%2088%201080%203%20A.gif
 
 
Thủ đô "Mới" sẽ không thể thiếu những ô cửa sang trọng của Hanowindow®
 
 
 
- Chất lượng vật liệu, thường bằng thép hợp kim, nhôm hợp kim có mạ chống gỉ;
 
- Tính đồng bộ trong mỗi bộ phụ kiện;

- Vận hành ổn định và có thể điều chỉnh được theo yêu cầu trong sinh hoạt;

- Hình thức đẹp, màu sắc phù hợp với màu khung cửa; cửa lớn vẫn có thể vận hành đươc, lực góc cao;
 
- Chất ổn định có chất lượng cao nhằm đảm bảo duy trì màu sắc và hình dáng trong thời gian dài khi chịu tác động của khí hậu thời tiết.
 
Chất ổn định còn đảm bảo duy trì màu sắc trắng đẹp của cửa trong thời gian dài. Đã được điều chỉnh phù hợp với khí hậu nhiệt đới theo các tiêu chuẩn EN, BSI, AMAT, JAS v.v..
 
 

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/THP8ZPHuCwI/AAAAAAAADyY/MY7W-8QqIwo/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20CUA%20uPVC%20-%20Harley%20Davidson%20-%20D%C3%82Y%20TRUY%E1%BB%80N%20SX%20-%205%20A.gif

Công nghệ sản xuất được Hanowindow® uPVC lựa chọn từ những Nhà cung cấp danh tiếng

 
  

 

Từng lô biệt thự đang & đã hoàn thiện, được công nhân Hanowindow® gấp rút hoàn

thành lắp đặt hệ thống cửa Cửa nhựa tiêu chuẩn uPVC để sớm bàn giao đưa vào sử dụng

 

Hiện nay cửa nhựa tiêu chuẩn Hanowindow® uPVC - có lõi thép gia cường cao cấp đã được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ công trình nhà cao tầng (Tower, Building), chung cư, toà nhà văn phòng , Showroom trưng bày, đến các nhà Biệt thự, Nhà phố, căn hộ..

 

 
Công trình Khách sạn Royal de Hotel, một vẻ đẹp huyền bí & sang trọng hiếm có..
 
 
 
 
 
 
 
 
 Hanowindow® Group chúng tôi như đã trao cho bạn

chìa khóa của NIỀM TIN, CHẤT LƯỢNG & sự PHỤC VỤ CHÂN TÌNH!

 

Xem tiếp:

* NHƯ THẾ NÀO LÀ LOẠI CỬA uPVC CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT?

* HANOWINDOW® CHUNG TAY VỚI CỘNG ĐỒNG VÌ NHẬT BẢN...

* TƯ VẤN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

 

  

Bài được xem: 79985 lần
File gửi kèm :  Tải về máy