NGHE NHẠC CÙNG TURNTABLE VỚI CHẤT ÂM NGỌT NGÀO VÀ QUYẾN RŨ!
Những Chiếc Turntable nhạy cảm hát hay.. Kết quả thử nghiệm cho thấy Emotion có chất âm rất ngọt ngào, quyến rũ. Tiếng bass được duy trì ổn định trong lúc tổng thể âm thanh hoàn toàn đồng nhất hòa quyện”mượt như nhung”. 

HANOWINDOW GROUP - TẬP ĐOÀN CỬA SỔ HÀ NỘI - GIẢI THƯỞNG & HUY CHƯƠNG CUP VÀNG/ PR 0982 88 1080 JPG_2

 

Trong khoảng 5 năm gần đây, những chiếc đĩa hát làm từ chất liệu vinyl đang được hồi sinh mạnh mẽ, mở ra cơ hội cho những người ít tiền nhưng giàu tình yêu âm nhạc sở hữu và thưởng thức các bản ghi âm dưới dạng analog truyền thống, chất lượng cao và vô cùng mộc mạc.

Ngoài yếu tố chất lượng của âm thanh, sử dụng một bộ máy quay đĩa còn bao gồm nghi thức rất trang trọng suốt quá trình thao tác vận hành máy và chiêm ngưỡng dáng vẻ đường bệ của thiết bị với tâm điểm là chiếc mâm đĩa to tướng, quay tít.

 

 HANOWINDOW GROUP - TURNTABLE HUYỀN THOẠI - 0982 88 1080_1

 

Bộ sưu tập được giới thiệu lần này bao gồm 6 đầu máy quay đĩa với giá thành trung bình, hình thức cởi mở, gia công đẹp tới mức tối đa trong phạm vi nỗ lực của nhà sản xuất ( bởi nếu cắt giảm hơn nữa thì diện mạo của nó sẽ không thể chấp nhận được ).

Chất liệu acrylic vốn chủ yếu được khai thác cho dòng máy cao cấp nhưng nay bắt đầu được khai thác rộng rãi hơn cho dòng máy tần trung, mâm của 2 trong 6 đầu máy ở đây dùng chất liệu này.

Toàn bộ 6 mẫu máy trên được trang bị tay cầm và bộ kim phản ánh đúng giá trị thực của chúng bởi đây là những bộ phận rất nhạy cảm rất cơ bản của máy và mọi thay đổi sẽ được bộc lộ rõ. 

Tất cả đều chạy dây cu-roa, với hai tốc độ 33 và 45 vòng/phút.

 

HANOWINDOW GROUP - TURNTABLE HUYỀN THOẠI - 0982 88 1080_2

 NHỮNG CHIẾC TURNTABLE VỚI CHẤT ÂM NGỌT NGÀO VÀ QUYẾN RŨ!

 

CLEARAUDIO EMOTION

Địa chỉ tham khảo: www.clearaudio.de

Giá tham khảo: 1.830 USD (bao gồm tay cần và đầu kim)

Đánh giá: Thiết kế và gia công dẹp. Âm thanh khoáng đạt, hơi thiêng về trung âm và treble song phần trầm hoàn toàn chấp nhận được. xứng danh âm thanh chuẩn Đức.

  

HANOWINDOW GROUP - TURNTABLE HUYỀN THOẠI - 0982 88 1080_1

 

Thiết Kế

Clearaudio là nhà sản xuất rất yêu thích chất liệu acrylic và đã đưa ra những thiết kế táo bạo sử dụng rất nhiều chất liệu này. Clearaudio còn sáng tạo ra những máy quay đĩa có hình thức hấp dẫn, theo tiêu chuẩn Châu âu ngày nay và giá thành cũng hấp dẫn không kém.

Đầu máy quay đĩa Emotion của Clearaudio giản dị với bệ máy vững chãi, trang bị phụ kiện tối thiểu cho nhiệm vụ chống rung. Ba núm chân của máy làm từ chất liệu acrylic hình nón với dáng vẻ uy nghi kèm một vòng cao su đảm bảo triệt tung mọi rung động ngoại lai. Nên bố trí máy ở vị trí xa bộ loa.

Máy được trang bị mô tơ đồng tốc dùng điện xoay chiều (có công tắt tắt/mở ở bên sườn) vận hành mâm đĩa, cũng bằng chất kiệu acrylic dày 18mm, thông qua hệ dây cu-roa. Ổ bi của máy được giới thiệu là “không cần bảo dưỡng” với nhưng viên bi thép trong bộ vòng hợp kim đồng.

 

NHỮNG CHIẾC TURNTABLE VỚI CHẤT ÂM NGỌT NGÀO VÀ QUYẾN RŨ! PR 0989 55 2989_1

 NHỮNG CHIẾC TURNTABLE  THORENS TD - CẢM NHẬN & HUYỀN THOẠI

 

Tay cần Satisfy hơi khác thường bởi được trang bị mũi cần đặc trưng của nhà sản xuất Clearaudio. Ở đó còn có bộ gá và cả hai được ghép nối bằng duy nhất một chiếc vít.

Đuôi cần cũng có vòng bi chuyển động và hệ thống đòn bẩy, từ tính hơi đồ sộ, chống trơn trượt – anti skating. Tay cần nguyên bản không có đường dây nối tính hiệu nhưng có ổ cắm ở đế tay cầm cho phép người mua tự lựa chọn theo sở thích.

Đầu cartridge bọc gỗ Aurum Clasic thiết kế dạng nam châm động (MM ), trọng lực tì lên đĩa 2,2 gram và dòng đầu ra 3,3mV, tương thích với các Pre-ampli phono MM.

 

HANOWINDOW GROUP - TẬP ĐOÀN CỬA SỔ HÀ NỘI - GIẢI THƯỞNG & HUY CHƯƠNG CUP VÀNG/ PR 0982 88 1080 JPG_1

 NHỮNG CHIẾC TURNTABLE VỚI CHẤT ÂM NGỌT NGÀO VÀ QUYẾN RŨ! PR 0989 55 2989_2

 

Chất lượng âm thanh

Kết quả thử nghiệm cho thấy Emotion có chất âm rất ngọt ngào, quyến rũ. Tiếng bass được duy trì ổn định trong lúc tổng thể âm thanh hoàn toàn đồng nhất hòa quyện”mượt như nhung”.

Emotion có lợi thế cả với phần âm tre-ble cũng như việc đảm bảo chi tiết cho phần trung âm.

Tóm lại Emotion có hình thức đồng hành với chất lượng âm thanh hấp dẫn.

Kích thước: 40 x 15 x 33cm

Trọng lượng: 6,9kg

Tốc độ: 33/45 vòng phút 

 

HANOWINDOW GROUP - KẾT NỐI THẾ GIỚI - 0982 88 1080 - 3 A1_2

Âm nhạc - kết nối thế gới không giới hạn..

Xem tiếp:

* NHỮNG PHÁT MINH LỖI LẠC CỦA NHÂN LOẠI

* MÁI NGÓI LÀM DUYÊN CÙNG CỬA uPVC HANOWINDOW®

* NHỮNG CHIẾC TURNTABLE  THORENS TD - CẢM NHẬN & HUYỀN THOẠI

 

  

Bài được xem: 6875 lần
File gửi kèm :  Tải về máy