CỬA PHÒNG TẮM BATHROOM - CABIN HANOWINDOW GLASS
Nhu cầu sở hữu một Cabin phòng tắm hoàn hảo với Hệ cửa Bathroom dáng vẻ hiện đại - sang trọng - luôn khô ráo?


 

 

Hanowindow® Glass giới thiệu sản phẩm VÁCH TẮM KÍNH - Bathroom Cabin đáp ứng được những yếu tố hiện đại - sang trọng - luôn khô ráo... để mang lại sự hài lòng cho bạn sử dụng hàng ngày.
 
Được sản xuất từ kính 10 ly - 12 ly cường lực, phụ kiện inox & đồng thau mạ crome cao cấp VÁCH TẮM KÍNH mang lại sự sạch sẽ - ngăn nước bắn ra ngoài, tiện nghi và sang trọng cho phòng tắm của bạn.
 
 
 
 
cabin_phongtam01 cabin_phongtam06
 
 
 
Sự tiện lợi – cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn xứng đáng được hưởng một cảm giác thoải mái trong một phòng tắm với đầy đủ tiện ích, tiết kiệm năng lượng và tạo sự thoải mái thư giãn tốt hơn.
 
 
 
 
 

 

Nhà tắm rộng và có điều kiện về kinh tế, không gian phòng tắm hiện đại, tiện nghi... Đây sẽ là các không gian thư giãn lý tưởng nhất cho những khoảng thời gian làm việc căn thẳng.
 
 

cabin_phongtam04


 

Trường hợp phòng tắm có lỗi thiết kế ban đầu và do chi phí quá cao bạn không lắp đặt cabin tắm, chúng tôi sẽ giúp bạn với vách kính tắm đơn giản giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tính tiện ích ưu việt và được thiết kế tùy theo yêu cầu của bạn với kích thước phù hợp với phòng tắm của ngôi nhà bạn đang ở bằng kính cường lực siêu an toàn tính thẩm mỹ cao.
 
 
 
cabin_phongtam05

 

Để được tư vấn đầy đủ, hoặc cần biết thêm chi tiết về sản phẩm cửa Bathroom Cabin - Vách kính tắm quý khách vui lòng liên hệ ngay với Hanowindow® Glass. Chúng tôi có chuyên gia kỹ thuật tư vấn thiết kế và gia công lắp đặt với sự phục vụ tốt nhất về chất lượng và giá thành, thời gian thi công!

  

Bài được xem: 11675 lần
File gửi kèm :  Tải về máy