GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW - DÒNG SẢN PHẨM TIÊN PHONG!
Cửa nhựa uPVC Hanowindow® tuy mới được đưa vào nghành xây dựng Việt Nam cách đây hơn một thập niên, với sự tiên phong, đi đầu về công nghệ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội, từ đó loại cửa tiên tiến này dần thay thế các loại cửa truyền thống (là cửa gỗ và cửa nhôm) với các đặc tính vượt trội của nó.


 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA NHỰA uPVC

HANOWINDOW - DÒNG SẢN PHẨM TIÊN PHONG!

 

 

Cửa nhựa uPVC Hanowindow® không những đang là loại cửa được sử dụng chính tại Châu Âu và Châu Mỹ mà còn đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước Châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và gần đây là Việt Nam. uPVC Hanowindow® với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm cửa chất lượng cao đặc biệt là cửa nhựa uPVC Hanowindow® đã được khách hàng trong cả nước tin dùng.
 

 

 

Chi tiết cấu tạo và tính năng cơ bản của cửa sổ, cửa đi uPVC.
 

Thanh Profile


    Thanh  Profile  định  hình  uPVC  có  cấu  tạo  dạng  buồng ngăn  trống  được  chia  làm  nhiều  khoang  trống  có  chức năng cách âm, cách nhiệt; bên trong có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho cửa.

    uPVC  khác  với  nhựa  thông  thường,  uPVC  là  Polyvinyl Chloride cứng, chịu được va đập mạnh; các chất phụ gia khác giúp nhựa chịu được nhiệt và tia cực tím; ngoài ra sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho bề mặt Profile luôn bóng đẹp.
Cửa nhựa uPVC Hanowindow® sử dụng Profile hãng GMD.
 
Cấu tạo thanh Profile uPVC GMD Hanowindow®
 

 

Phụ kiện kim khí cho cửa nhựa uPVC

Thành phần chính gồm 4 phần:

 • Bản lề: bản lề chữ A; bản lề 2D và bản lề 3D
 • Tay nắm

 

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ kết hợp cùng giải pháp kính an toàn

Hanowindow® uPVC sẽ giúp tăng cường sự an toàn cho ngôi nhà của Gia chủ

Thanh chốt đa điểm

 • Ổ khóa (nếu có)

    Phụ kiện kim khí là một phần quan trọng và không thể thiếu khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhựa cho ngôi nhà của mình. Đây là bộ phận phải chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa.

Độ bền của phụ kiện kim khí cũng sẽ là độ bền cho cánh cửa ngôi nhà bạn, hơn nữa nó giúp bạn cảm thấy dễ dàng và thuận tiện khi đóng mở cửa, cảm thấy an toàn khi đã khóa cửa.

Hanowindow® uPVC sử dụng phụ kiện kim khí của các hãng nối tiếng như: GU; Roto, Winkhaus, GQ, Kale.
 
 

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TNl36BP8PYI/AAAAAAAAGB8/dOD7fxcZixA/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20KOMERLING%20-%20POSTER%200982%2088%201080%208%20A.gif

Vật tư sản xuất cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

     Tư vấn lựa chọn phụ kiện kim khí
   
Tùy theo chủng loại, kích thước cửa của bạn các nhân viên bán hàng và tư vấn kỹ thuật của uPVC Hanowindow® sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu của bạn.

    Nguyên tắc tư vấn của chúng tôi

    Chỉ  lựa  chọn  những  nhà  sản  xuất  phụ  kiện  có  chất lượng cao và ổn định, tư  vấn  khách  hàng  lựa  chọn  phụ  kiện  kim  khí  đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu. Những loại phụ kiện có yêu cầu kỹ thuật cao như phụ kiện cửa sổ mơ quay lật, phụ kiện cửa đi mở quay, phụ kiện cửa đi mở trượt, khóa, tay nắm có khóa.
 
Chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn của những hãng sản xuất Châu Âu có chất lượng cao và đã được khẳng định. Những  loại  phụ  kiện  kim  khí  thông  thường  như  phụ kiện  cửa  sổ  mở  trượt,  thanh  giằng,  chốt...có  thể  lựa chọn cửa các hãng sản xuất Châu Á
 
 

 

Lựa chọn kính cho cửa nhựa uPVC
     
Giới thiệu chung

    Kính cũng chiếm một phần rất quan trọng trong cửa nhựa uPVC, không những góp phần làm tăng vẻ đẹp  mà còn đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại kính phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau: Kính hộp hai lớp đáp ứng khả năng cách âm tuyệt hảo; Kính dán hai lớp rất phù hợp cho các nhà cao tầng bởi tính chịu lực và chịu gió, đảm bảo an toàn khi lắp trên cao; Kính đơn có ưu thế giá thành rẻ nhưng hạn chế khí lắp ở các nhà cao tầng.
 
 
 

Tổ hợp công trình VINACONEX 2, được Hanowindow® uPVC hoàn thành 2008

 

 

 Một số loại phụ kiện thông dụng trong sản phẩm của Hanowindow® uPVC

 

Các loại kính thông dụng

Có  4 loại kính để khách hàng lựa chọn:
 • Kính  một  lớp  thông  thường  thích  hợp  cho  các  loại cửa nhỏ hay vách ngăn nhỏ trong nhà mà không cần mang tính bảo vệ cao.
 • Kính một lớp cường lực: kính thông thường được đưa qua lò tôi có khả năng chịu được va đập mạnh, nếu bị vỡ thì vỡ vụn, không bị vỡ thành từng mảnh, an toàn hơn cho người sử dụng.
 • Kính dán hai lớp an toàn: gồm từ 2 đến 4 lớp kính liên kết bởi keo đặc chủng trong suốt có khả năng chịu được  va  đập  mạnh.  Nhờ  lớp  keo  đặc  chủng,  khi  đập mạnh kính chỉ bị rạn, vẫn đứng vững trong khung cửa mà không bị vỡ thành mảnh vụn.
 • Hộp kính: Là hai lớp kinh đơn được ghép cách nhau một khe hở để bơm khí trơ vào. Ưu điểm của loại kính hộp đó là khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời.

 

Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu khoa học, hợp tác toàn cầu...

để tìm ra những giải pháp tăng cường sự an toàn cho Hệ thống cửa của mỗi công trình

 
1. Hộp kính được bơm khí trơ.
 •  Khí trơ được bơm vào trong hộp kính làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt
2. Kính
 • Các lớp kính này đã được qua hệ thống rửa sạch, sấy khô, đảm bảo cho hộp kính luôn được sáng và sạch. Đây là một yêu cầu bắt buộc trong quy trình sản xuất hộp kính

 

 

3. Thanh cữ kính
 • Là thanh nhôm dạng hộp, trên bề mặt có các lỗ nhỏ để hạt chống ẩm hút hơi ẩm bên trong hộp kính
4. Keo đặc chủng
 • Hộp kính được phủ lớp keo chuyên dụng xung quanh với độ dày từ 10 đến 15mm nhằm không cho khí trơ lọt ra ngoài
5. Hạt chống ẩm
 • Hạt chống ẩm thực hiện chức năng hút hơi ẩm trong hộp kính, tránh hiện tượng tạo sương mù giữa các lớp kính.

 

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TOAc-Jt1ErI/AAAAAAAAGUg/zRNuUFSrsqs/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20BI%E1%BB%86T%20TH%E1%BB%B0%20QUANG%20MINH%20-%200982%2088%201080%201%20A.gif

 
    Tính ưu việt của sản phẩm.

    Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường

Với cửa gỗ truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt lẻ trong điều kiện khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt ở Việt Nam. Cửa nhựa  uPVC của uPVC Hanowindow® với  thanh Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp kết hợp với các chất phụ gia khác, bên trong có lõi thép gia cường giúp cho cửa nhựa uPVC Hanowindow® không bị cong vênh, co ngót độ ổn định cao.

Cách âm cách nhiệt tốt

Thanh Profile uPVC có cấu trúc đa khoang kết hợp với kính hộp và hệ gioăng kín làm tăng độ cách âm cách nhiệt. Cửa nhựa uPVC Hanowindow® tạo không gian yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn, luôn ấp áp vào mùa đông mát mẻ vào mùa hè và tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa.
 
http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TLNFzttyCnI/AAAAAAAAFKc/kSPWm3iUvzY/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20HANOWINDOW%20uPVC%20H%E1%BB%86%20PROFILE%20VEKA%20-%20KOEMERLING%20-%20SHIDE%200982%2088%201080%200%20A.gif
 
Hệ Profile cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

Khả năng chống cháy

Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu polymer và chất phụ gia chống cháy, nên ngay cả ở nhiệt độ gần 1000 oC thanh Profile không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.
 
Không bị ôxi hóa, độ bền cao.

Nhờ có thêm các chất phụ gia mà thanh Profile uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ôxi hóa, không bị lão hóa hay ố  vàng  trong  điều  kiện  bức  xạ  mặt  trời  và  mưa  axit. Thực  tế  chứng  minh  quá trình đã sử dụng tại  một  số  nước Châu Âu, Châu  Á  như: CHLB Đức, CH Pháp, LB Nga,  Singapore, Malaysia hay Thái Lan... tuổi thọ của thanh Profile uPVC Hanowindow® đạt được từ 45 - 60 năm.
 
 
 
 
 

Khả năng chịu va đập, chống đột nhập.

Nhựa uPVC là Polyvinyl Chloride khác với  những loại nhựa  thông thường là  đạt được độ cứng cao, Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được đập mạnh và chịu áp lực gió tốt.

Cửa nhựa uPVC Hanowindow® sử dụng hệ phụ  kiện  kim khí có nhiều điểm chốt khóa độ bền cao; sử dụng kính an toàn hoặc kính tôi cường lực với nẹp kính bên trong hạn chế việc đột nhập vào nhà.
 

Dòng sản phẩm đặc biệt: Hệ cửa đi 4 - 6 cánh mở quay toàn phần

 Do Hanowindow® độc quyền sản xuất tại Thị trường Việt Nam hiện nay

 

 

 

Hệ cửa mở quay trượt 4 cánh, sử dụng Bộ phụ kiện kim khí đồng bộ, do Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội  - Hanowindow® uPVC nghiên cứu & Phát triển độc lập, đã được nhiệt đới hóa, để phù hợp Khí hậu.. và dành cho Người Việt Nam

 

 

Bảo vệ môi trường

Việc sản xuất nhựa uPVC nằm trong ngành công nghiệp hóa dầu ngày càng phát triển. Thanh nhựa uPVC là sản phẩm thân thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng  như  bảo tồn các nguồn tài nguyên, nhựa uPVC cũng có thể tái chế. Sản phẩm  cửa nhựa uPVC được thay thế dần cửa gỗ hạn chế việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

     Bước đột phá về kiến trúc.

    Cửa nhựa uPVC Hanowindow® mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa, một không gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng trong phong cách kiến trúc.
 
 

Tổ hợp Văn phòng điều hành của Tập đoàn tại TP Hạ Long, đang trong giai đoạn hoàn thiện

 


    Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng

So với một số  loại cửa truyền thống thì cửa nhựa uPVC Hanowindow® không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài.  Hiệu quả  kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, nhờ đó mà cửa uPVC sẽ đem lại hiệu qủa kinh tế cao hơn, bù đắp chi phí đầu tư ban đầu.
 
 
 
  

Bài được xem: 51122 lần
File gửi kèm :  Tải về máy