KÍNH AN TOÀN HANOWINDOW GLASS LÀ LOẠI KÍNH GÌ?

Qua quá trình dán, ép rồi được chưng hấp ở nhiệt độ áp suất cao, Hanowindow® cho ra sản phẩm kính an toàn với nhiều đặc điểm nổi trội. Chỉ có loại kính này mới cho chúng ta loại kính có độ bền rất cao và nhiều tính năng ưu việt khác mà những loại kính khác không có được. 

 

http://www.fulongglass.com/product%20images/FLORA.JPG

 

Dưới đây là những lợi ích khi Bạn lựa chọn sử dụng Kính an toàn Hanowindow®:

Kính an toàn Hanowindow® (Laminated glass) được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính ở giữa các lớp kính là lớp bảo vệ PVB (polyvinyl butyral).

 http://img.archiexpo.com/images_ae/photo-g/laminated-glass-145450.jpg

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW GLASS đã được khẳng định trên thị trường

Sự an toàn:

An toàn cho con người là tiêu chí hàng đầu của bất kỳ một sản phẩm nào, từ thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, phương tiện giao thông đến những ngôi nhà nơi chúng ta làm việc và nghi ngơi yếu tố an toàn luôn luôn là yếu tố quan trọng nhất.

Nghiên cứu tạo ra sản phẩm kính an toàn nhằm đáp ứng yêu cầu này. Những tòa nhà được lắp kính an toàn không chỉ mang lại sự yên tâm cho những Người sống ở bên trong mà cả những Người ở xung quanh.

 

http://www.tipperaryglass.ie/images/gallery/laminated_glass_screen.jpg

http://www.whtbglass.com/en/userfiles/image/laminated%20glass.JPG

 

Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây nguy hiểm nghiêm trọng như các tòa nhà cao tầng ...

Kính an toàn Hanowindow® có lớp bảo vệ bằng chất dẻo nên ngay cả khi bị vỡ các mảnh kính vẫn ở nguyên vị trí nên giảm bớt được sụ nguy hiểm một cách tối đa.

 

http://image.made-in-china.com/2f0j00CvETNQqrHMbc/Laminated-Glass.jpg

 http://www.elit-m.com/upload/42_pampleks%20rez.jpg

Mầu sắc đa dạng

Kính an toàn Hanowindow® có mầu sắc phong phú giúp cho Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tạo cho ngôi nhà có một cảm giác mới gây được sự chú ý cho mọi Người. Kiến trúc có thể gây được ấn tượng mới nhờ sự thay đổi của mầu sắc mà kính an toàn mang lại.

 

 http://www.asia.ru/images/target/photo/51717313/Laminated_Glass.jpg

http://www.bisn-pvb.cn/images/pr_color.jpg

 http://www.elit-m.com/upload/42_rez1.jpg

Độ bền cao

Kính an toàn Hanowindow® có độ bền rất cao tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thiết kế ứng dụng sáng tạo ra các công trình mà những loại vật liệu khác không làm được. Kính an toàn được dùng làm mái che, mái vòm cho các trung tâm thương mại, các trung tâm thi đấu thể thao, các tòa nhà ở những nơi có thời tiết khắc nhiệt. Vì độ bền rất cao của kính an toàn mà Người ta còn sử dụng để làm bậc cầu thang thậm chí người ta còn dùng kính an toàn để làm sàn nhà.

 

http://www.rylock.com/images/lamin1.jpg

http://www.saidurgaglass.com/images/tinted-glass.jpg

http://salesglass.win.mofcom.gov.cn/www/9%5Csalesglass%5Cimg%5C200788155522.jpg

http://ankeetglass.co.in/wp-content/gallery/glass/laminated.jpg

Khả năng cách âm, cách nhiệt

Cửa sổ cho ánh sáng cũng là nguyên nhân gây ra cảm giác khó chịu vì những tiếng ồn mà ta không muốn có nó. Kính an toàn Hanowindow® với lớp bảo vệ làm bắng chất dẻo nên giảm được sự rung động vì vậy có hiệu quả cao trong việc giảm bớt sự truyền những âm thanh khó chịu đó. Kính an toàn Hanowindow® cũng được đưa vào tiêu chuẩn cho việc thiết kế cửa sổ. Các tòa nhà được lắp kính an toàn giảm đáng kể được tiếng ồn bảo đảm cho chúng ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn.

 

http://www.saidurgaglass.com/images/laminated-glass.jpg

http://www.glass-making.net/images/laminated-glass-big.jpg

 

Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Sử dụng kính an toàn sẽ làm giảm sự hấp thụ nhiệt và làm cho tòa nhà mát mẻ hơn.

 

http://www.rylock.com/images/lamin2.jpg

http://www.winhopeglass.com/laminated%20glass.jpg

Tính thiết kế đa năng

Kính an toàn Hanowindow® có độ dầy và kích thước đa dạng và có thể cắt được nhiều dạng hình khác nhau giúp cho các nhà thiết kế có nhiều sự lựa chọn thích hợp hơn.

 

http://www.fldglass.com/product_img_ori%5Cfldglass17759929826.jpg

Cầu thang kính - sản phẩm của những ý tưởng táo bạo và hiệu quả

Hạn chế tia cực tím

Với thời gian ánh sáng mặt trời có thể làm hư hại đáng kể cho các đồ đạc trong nhà, là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng hoặc phai mầu của đồ vật như các bức tranh, thảm. Kính an toàn tạo thành bức màn che ở ngoài chắn các tia có hại như tia cực tím điều khiển ánh sáng chói lòa và giảm bớt năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

 

http://ankeetglass.co.in/wp-content/gallery/glass/bent%20glass.jpg

 

Kính an toàn Hanowindow® đã làm giảm được đến 99% tác hại mà tia cực tím gây ra cho chúng ta. Kính an toàn Hanowindow® đã loại trừ gần hết loại tia có hại này mà không tác động tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của chúng ta và còn bảo vệ cho sự phát triển của cây cối.

http://www.asia.ru/images/target/photo/51364792/Tempered_Glass.jpg

http://www.jeberkowitz.com/products/Product%20Sketches/Laminated%20Glass%20Reversed.jpg

Đảm bảo an ninh

Kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. Kính an toàn chống lại mọi sự đột nhập bởi vì có lớp bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ. Kính an toàn Hanowindow® không thể cắt từ một phía, vì thế những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dầy, kính an toàn Hanowindow® có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

 

  http://www.asia.ru/images/target/photo/51691886/Curved_Tempered_Glass_Bent_Tempered_Glass.jpg

 3M chắc chắn rằng kính an toàn của họ không thể bị đập cho nên họ đã để vào đó một lượng tiền mặt khá lớn và đặt tại một bến xe bus.

 
Công ty 3M chắc chắn rằng kính an toàn của họ không thể bị đập cho nên họ đã để vào đó một lượng tiền mặt khá lớn và đặt tại một bến xe bus để chờ đợi kẻ trộm ra tay trổ tài...
 

 

http://hanowindow.com/index.php?pc=info&act=Detail_News&cat_id=10&news_id=519http://www2.dupont.com/SafetyGlass/en_US/assets/images/DuPont-SentryGlas-Whats-New-Header2.jpg

 

Thương hiệu HANOWINDOW GLASS đã tạo cho mình một danh tiếng cao cấp trong lĩnh vực thiết kế. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ. HANOWINDOW GLASS là một trong số rất ít thương hiệu có được đẳng cấp cũng như năng lực thiết kế - Desiger dòng sản phẩm kính xây dựng, kính nội ngoại thất, kính trang trí, kính công năng chất lượng cao.

 


 

Xem tiếp:

* VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA MÁI KÍNH VƯỢT NHỊP DÀI NHẤT THẾ GIỚI

* THE FINANCICAL TOWER, TÒA NHÀ SỬ DỤNG KÍNH CÔNG NGHỆ CAO

* KHÁI QUÁT HỆ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG HANOWINDOW® - TMEPER GLASS SIDE

 

  

Bài được xem: 17276 lần
File gửi kèm :  Tải về máy