TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI KÍNH CỦA HANOWINDOW TRONG XÂY DỰNG

Kính (Glass) được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, trong nhiều nghành nghề khác nhau như: Kiến trúc, Xây dựng, Giao thông, Mỹ thuật, Nội thất... Kính hiện diện ở khắp mọi nơi, xã hội càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng Kính càng cao. Có nhiều loại Kính tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sủ dụng của công việc mà dùng các loại kính khác nhau. 

http://www.swastiksafetyglass.com/images/laminated-glass-05.jpg

Chuẩn mực của các Tiêu chuẩn sản xuất - yếu tố đã gắn

kết mạnh mẽ Chúng tôi, Hanowindow® - Nhà sản xuất với Khách hàng

 

 

 

  Trong lĩnh vực vật liệu (chủ yếu là trong xây dựng, giao thông ...) có những loại Kính chủ yếu dưới đây: Kính thường, Kính dán an toàn (Laminated Glass), Kính tôi an toàn (Tempered Glass), Kính uốn (Bending Glass), ngoài ra còn nhiều loại khác như Kính dán uốn ...

 Dưới đây là một số loại Kính cơ bản khi bị một vật nặng đập vào:

 * Kính thường:


Khi vỡ các mảnh kính to nhỏ bay khắp nơi cho nên rất nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 * Kính dán an toàn (Laminated Glass):

http://www.bisn-pvb.cn/images/pr_color.jpg

Khi vỡ các mảnh kính vẫn nằm nguyên trên khung cho nên không nguy hiểm cho người sử dụng. Do các mảnh kính vỡ vẫn ở nguyên vị trí nên không bị tác động bởi môi trường bên ngoài như mưa, bão ...


 * Kính tôi an toàn (Tempered Glass):

 

 * Kính đã được tôi để tăng độ bền nên khi vỡ các mảnh kính vỡ nhỏ và đều nhau giảm được sự nguy hiểm cho người sử dụng.


  Đây là sự mô tả một tấm Kính dán an toàn (Laminated Glass) bị tác động bởi các vật nặng, dụng cụ đột nhập, tấn công.

 

Hệ thông khung xương, tường kính siêu hiện đại

của Hanowindow®, có thể chịu được địa chấn 6,5 độ Richter

 

http://www.allproducts.com/manufacture100/gvg/product4.jpg

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS đã được khẳng định trên thị trường

 


Mục đích chính khi chúng ta sử dụng

Kính an toàn là an toàn cho chính Mình và cho Mọi Người

 

Kính an toàn (Laminated glass) là loại kính có lớp bảo vệ ở giữa là một loại màng chất dẻo đặc biệt viết tắt là PVB (polyvinyl butyral). Chỉ có loại kính này mới cho chúng ta loại kính có độ bền cao và rất nhiều lợi ích khác nữa mà những loại kính khác không có được. Kính an toàn loại này được ứng dụng nhiều trong Kiến trúc, giao thông, nội thất và nhiều lĩnh vực khác nữa.

 

 Những lý do để Bạn lựa chọn sử dụng Kính an toàn Hanowindow®:

 

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/S882xFb-XQI/AAAAAAAAARM/WQcFNSCU3mk/s512/HANOWINDOW%20CUA%20uPVC%20CAO%20CAP%20%20-%20Harley%20Davidson%20-%20CUA%20NHUA%20LOI%20THEP%20-%20K%C3%8DNH%20AN%20TO%C3%80N%20Laminate-glass%201%20A.jpg

 

 * An toàn

Kính an toàn không bị vỡ đột ngột như tấm kính thường, lớp PVB ở giữa làm giảm hiệu quả của mọi sự tác động chống lại sự thẩm thấu, tấm kính vẫn nguyên vẹn ngay khi bị vỡ, những mảnh kính vẫn ở nguyên vị trí làm giảm bớt sự nguy hiểm.

 

http://www.winhopeglass.com/%E7%83%AD%E5%8F%8D%E5%B0%84%E7%8E%BB%E7%92%83.jpg

 

Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây nguy hiểm nghiêm trọng. Kính an toàn đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.

 

Dòng sản phẩm đặc biệt: Hệ cửa đi 4 - 6 cánh mở quay toàn phần

Khẩu độ mở có thể đạt trên 4.000mm - một cuộc cách mạng thật sự

 Do Hanowindow® độc quyền sản xuất duy nhất tại Thị trường Việt Nam hiện nay

 * Nâng cao an ninh

Kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. Tội phạm và khủng bố ngày càng tăng. Kính an toàn chống lại mọi sự đột nhập bởi vì có lớp bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ. Kính an toàn không thể cắt từ một phía, vì thế những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng.

Tùy thuộc vào độ dầy, loại kính an toàn có lớp PVB có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

 

http://lh3.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TOAJoDqqtuI/AAAAAAAAGNI/okNCUjxsm5o/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANO%20WINDOW%20uPVC%20-%20V%E1%BA%ACT%20T%C6%AF%20SX%20NH%E1%BA%ACP%20KH%E1%BA%A8U%20100%25%20%20-%200982%2088%201080%20-%202%20A.gif

 * Giảm thiểu tiếng ồn

Âm thanh chui lọt qua của kính thường một cách rễ dàng, kính an toàn ngăn cặn âm thanh rất hiệu quả. Đối với các sân bay, khách sạn, trung tâm sử lý dữ liệu, các phòng thu âm và bất cứ một tòa nhà nào gần sân bay, đường cao tốc, hay đường tầu thì kính an toàn rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn giảm tiếng ồn từ 4 phía, bảo đảm cho ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn.

 

BỘ SƯU TẬP CẦU THANG KÍNH BEST COLLECTION

TEMPER HÀ NỘI - HANOWINDOW® GLASS: ĐẸP NHƯ MỘT GIẤC MƠ

 

 * Điền khiển sự hấp thụ nhiệt

Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính an toàn sẽ làm giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển độ chói và làm cho tòa nhà mát mẻ hơn.

 http://www.swastiksafetyglass.com/images/insulated-glass-01.jpg

 

 * Hạn chế tia cực tím

Tia cực tím là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng hoặc phai mầu của đồ đạc, các bức tranh và vải vóc. Thậm chí còn ảnh hưởng đến chính chúng ta khi da tiếp xúc nhiều đến tia cực tím sẽ gây ung thư da và nhiều ảnh hưởng khác nữa. Kính an toàn đã loại trừ được đến 99% tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của chúng ta và sự phát triển của cây cối.

 

 

* Đảm bảo an toàn từ thiên tai

Khi gặp bão lớn hoặc xoáy lốc làm loại kính thường bị vỡ một cách rễ dàng, những mảnh kính vụn bay gây ra sự nguy hiểm cho khu vực này nhất là phía trong tòa nhà. Nhưng kính an toàn khi bị vỡ vẫn còn nguyên trong khung như vậy vẫn bảo vệ tòa nhà.

 

http://www.swastiksafetyglass.com/images/bullet-proof-glass-04.jpg

* Độ bền cao

Kính an toàn có độ bền vững rất cao, thậm chí người ta còn dùng kính an toàn để làm sàn nhà, bể bơi, mái che, mái vòm và các tòa nhà ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.

 

Công nhân của Hanowindow® đang khẩn trương thi công để kịp tiến độ bàn giao công trình

 

Phối cảnh công trình sử dụng kính Temper khi hoàn thiện

 * Khả năng chịu nhiệt

Khi phải chịu nhiệt của lửa kính thường sẽ vỡ vụn, không khí tràn vào sẽ làm cho lửa lan rộng hơn. Kính an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị vỡ do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn

 

https://lh4.googleusercontent.com/_hr7SA3AGfSE/TWVFoUKRZgI/AAAAAAAABoE/LMYBGyTEHT4/HANOWINDOW%20FIRE%20DOOR%20-%20C%E1%BB%ACA%20CH%E1%BB%90NG%20CH%C3%81Y%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%200982%2055%202989%202%20A.gif

Sản phẩm có thể sử dụng kết hợp giữa kính chống cháy với hệ

khuôn uPVC, tạo nên đẳng cấp khác biệt của sản phẩm Hanowindow® Glass

 

 

 * Thiết kế và lắp đặt đa năng

Kính an toàn có màu sắc, độ dày , kích thước và hình thể đa dạng giúp các nhà thiết kế có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

 

Kính Temper thành phẩm, nhập khẩu đang được bao quản trong kho của Hanowindow®

 

 * Sự biến hình thấp

Kính an toàn được nung với điều kiện nhiệt độ và áp xuất cao do đó sẽ tránh được sự méo mó . Kết quả là khi ta nhìn qua tấm kính sẽ có một hình ảnh đẹp và trung thực tuyệt vời.

 

 

Thương hiệu HANOWINDOW® GLASS đã tạo cho mình một danh tiếng cao cấp trong lĩnh vực thiết kế. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ. HANOWINDOW® GLASS là một trong số rất ít thương hiệu có được đẳng cấp cũng như năng lực thiết kế - Desiger dòng sản phẩm kính xây dựng, kính nội ngoại thất, kính trang trí, kính công năng chất lượng cao.

 

 

Sự tinh tế trong thiết kế cho Bạn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời

 

CEO Building - Công trình được hoàn thành và bàn giao, đưa vào sử dụng cuối năm 2009

 

Xem tiếp:

* KHÁI QUÁT HỆ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG - HANOWINDOW® TEMPER GLASS

* QUY CHUẨN, TIÊU CHUẨN VỀ SỬ DỤNG KÍNH ĐÚNG, AN TOÀN TRONG XÂY DỰNG

* CỬA THỦY LỰC HÀ NỘI - HANOWINDOW® GLASS KHÔNG NGỪNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG 

 

  

Bài được xem: 78380 lần
File gửi kèm :  Tải về máy