CẤU TẠO CỬA NHỰA LÕI THÉP HANOWINDOW uPVC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép có tính năng vượt trội so với các loại cửa truyền thống: cách âm, cách nhiệt, chống cong vênh, mối mọt tiết kiệm điện năng, không chịu tác động bởi môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.Cấu tạo cửa nhựa lõi thép có tính năng vượt trội so với các loại cửa truyền thống
 
1. Thanh nhựa định hình (Profile):
 
Thanh Profile là các thanh nhựa định hình uPVC (Polyvinyl Chloride Unplasticized) co cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống bởi các vách ngăn nên khung nhựa có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

 

cua nhua, cửa nhựa, cua nhua loi thep, của nhựa lõi thép, cau tao cua nhua loi thep, cấu tạo cửa nhựa lõi thép,
 
Khoang trống đóng vai trò cách âm cách nhiệt và rãnh thoát nước mưa.
Khoang trống cách âm, cách nhiệt và để lắp lõi thép gia cường nhằm tăng độ cứng và khả năng chịu lực cho bộ cửa.
Chân rãnh liên kết với các loại profile khác tạo độ vững chắc cho các mối liên kết.
Rãnh lắp gioăng cao su chuyên dụng đảm bảo độ kín khít, cách âm cách nhiệt cao.
Rãnh để lắp các hệ phụ kiện kim khí chốt đa điểm, đảm bảo độ vững chắc và an toàn cho bộ cửa.
 
Hanowindow.com - Rãnh lắp các đệm kính, nẹp sập kính chuyên dụng với nhiều loại kính đơn, hộp kính có độ dày và kích thước khác nhau
 
Rãnh lắp các đệm kính, nẹp sập kính chuyên dụng với nhiều loại kính đơn, hộp kính có độ dày và kích thước khác nhau.
 
Thanh nhựa định hình Polyvinyl Chloride chưa được nhựa hóa bao gồm các thành phần Polymers góc Acrylic tạo nên thanh nhựa có khả năng bền chắc, chịu được va đập. Các chất ổn định làm cho thanh nhựa có khả năng chịu được tia cực tím, giá biển; các chất phụ gia tạo cho thanh nhựa bóng đẹp và không bị biến màu.
 
Các thanh nhựa định hình có vách ngăn ngoài dày 2.5 đến 3mm, các vách ngăn bên trong từ 1.5 đến 2mm bề rộng của thanh là 60 đến 80mm, ciều cao của thanh từ 60 đến 76mm.
 
Hanowindow.com - Với cấu tạo là các khoang rỗng bên trong nên ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt, khoang rỗng
 
Với cấu tạo là các khoang rỗng bên trong nên ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt, khoang rỗng ở giữa cho phép thanh nhựa liên kết với thép gia cường để tăng khả năng cứng vững, ngoài ra thanh nhựa còn thiết kế các rãnh để liên kết khung, gioăng và lắp phụ kiện kim khí hình thành nên bộ cửa có tính đồng bộ.
 
Nẹp kính được cấu tạo cho từng hệ kính nên có độ dày mỏng khác nhau và cấu tạo các khoang rỗng bên trong, bên ngoài có chân để liên kết với khung cách, có rãnh để lắp gioăng cao su.
 
 
Hanowindow.com - Thép gia cường được liên kết nằm bên trong thanh nhựa định hình có cấu tạo C, U, G và hình hộp kín
 
 
2. Thép gia cường
 
Thép gia cường được liên kết nằm bên trong thanh nhựa định hình có cấu tạo C, U, G và hình hộp kín, được chế tạo bằng thép có cường độ chịu lực cao. Thép gia cường có độ dày từ 1.2 đến 2mm và được liên kết suốt chiều dài thanh nhựa.
 
 
3. Phụ kiện kim khí
Hanowindow.com -  Sử dụng các loại phụ kiện kim khí như: Roto, GU, Winhau (Đức), Hopo (Mỹ), GQ (Trung Quốc), Kale (Thổ NHĩ Kỳ)
 
Sử dụng các loại phụ kiện kim khí như: Roto, GU, Winhau (Đức), Hopo (Mỹ), GQ (Trung Quốc), Kale (Thổ Nhĩ Kỳ)
 
Hệ phụ kiện đồng bộ làm từ thép trắng không gỉ, với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Hệ phụ kiện kim khí có thể cho phép mở được nhiều kiểu như hất ra ngoài, quay ra ngoài, quay lật vào trong, mở trượt...
 
Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa nhựa Artdoor không chỉ đảm bảo độ an toàn, tính chính xác cao trong sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ và khắc phục được các nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường.
 
 
Hanowindow Profile với cấu tạo là các khoang rỗng bên trong nên ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt
 
4. Kính sử dụng cho cửa nhựa uPVC:
Kính là một loại vật liệu cấu thành cơ bản trong hệ thống vật liệu tạo thành sản phẩm cửa nhựa uPVC và có 2 chủng loại chính là kính 1 lớp và kính hộp, ngoài ra còn một số loại kính chuyên dụng khác, như kính dán an toàn, kính cường lực, kính phản quang, kính cản nhiệt..
 
4a. Kính một lớp
Kính đơn 1 lớp thích hợp cho các loại cửa nhỏ hay vách ngăn nhỏ với ưu điểm là giá thành hợp lý.
 
 
Hanowindow.com - Kính đơn 1 lớp thích hợp cho các loại cửa nhỏ hay vách ngăn nhỏ với ưu điểm là giá thành hợp lý.
 
4b. Kính hộp
Kính hộp cấu tạo hai hoặc 3 lớp kính được liên kết với nhau bằng khung cữ nhôm và keo; bên trong khoang rỗng có khí Argon (khí trơ). Bên trong khoảng không đó có thể tạo thêm các nan trang trí để làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho bộ cửa và ngôi nhà
 
 
Kính hộp cấu tạo hai hoặc 3 lớp kính được liên kết với nhau bằng khung cữ nhôm và keo; bên trong khoang rỗng có khí Argon
Hanowindow.com - Hạt hút ẩm được nằm bên trong khung cữ nhôm có cấu tạo các hạt tròn nhỏ đường kính 2mm.
 
 
Khung cữ nhôm nằm bên trong hộp kính cách mép ngoài của hộp kính từ 5 đến 7mm, cấu tạo khung cữ nhôm dạng hộp rỗng, mặt trong của khung cữ nhôm có hai hàng lỗ nhỏ có tác dụng cho hạt hút ẩm không khí.
 
Hạt hút ẩm được nằm bên trong khung cữ nhôm có cấu tạo các hạt tròn nhỏ đường kính 2mm.
 
Khí trơ hay còn gọi là khí Argon được bơm đầy bên trong khoang rỗng hộp kính có khả năng cách âm tốt và chống không khí xâm nhập vào bên trong hộp kính.
Keo là loại keo hai thành phần đặc chủng được bơm quanh hộp kính bề dày keo từ 5 đến 7mm có tác dụng làm khít và tạo thành một khối, làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa.
 
 
Hanowindow.com - Kính dán an toàn có cấu trúc đặc biệt với 2-3 lớp kính đơn được ép với nhau bằng màng film PVB

Safety glasses Hanowindow® giảm đi nỗi lo sự đột nhập trái phép ngôi nhà bạn

Safety Glasses Hanowindow® giảm đi nỗi lo sự đột nhập trái phép ngôi nhà bạn..

 
 
4c. Kính dán an toàn:

Kính dán an toàn có cấu trúc đặc biệt với 2-3 lớp kính đơn được ép với nhau bằng màng film PVB, sau đó được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và sự trong suốt cho tấm kính. Nhờ thế, loại kính này có nhiều ưu điểm như: an toàn, chịu va đập mạnh, cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím..

 

Hanowindow.com - Nhờ thế, loại kính này có nhiều ưu điểm như: an toàn, chịu va đập mạnh, cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím..

 

4c. Kính cường lực - Temper:

Sản phẩm kính tôi gia nhiệt (Kính cường lực) là loại kính được gia nhiệt bằng hệ thống xử lý nhiệt độ, áp suất để tạo nên tính chịu lực, chịu sốc nhiệt cao với độ an toàn cao hơn so với kính thông thường, kính Tôi được làm bằng kính nổi loại chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm hóa mềm và sau đó được nhanh chóng làm lạnh bằng nguồn khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để tạo các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời vẫn giữ được chất lượng nguyên thủy của nó.

 

Hanowindow.com - Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều

Tính năng chịu lực cao gấp ba đến bốn lần so với kính nổi thông thường cùng độ dày

 

Qui trình gia nhiệt này không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và tỏa nhiệt của kính. Kính đã được Tôi chịu một suất nén bề mặt lớn hơn 10.000 psi (kính thông thường dưới 3.500 psi) áp suất của gió, va chạm của vật thử và những ứng suất về nhiệt tạo nên những yếu tố cần thiết để Tôi kính, khi vượt qua các suất nén này thì kính mới vỡ.

Kính Tôi Cường lực của Công ty Hanowindow® Glasses được sản xuất theo công nghệ gia cường dao động nằm ngang của Phần Lan. Kính Tôi là yếu tố hàng đầu đối với các công trình xây dựng cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS SIDE đã được khẳng định trên thị trường

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS SIDE đã được khẳng định trên thị trường

 

Ðặc tính của Kính Tôi: Tính năng chịu lực cao gấp ba đến bốn lần so với kính nổi thông thường cùng độ dày. Tính chịu sốc nhiệt chênh lệch đến 150o C vẫn giữ ở hai bề mặt tấm kính vẫn không làm kính vỡ.

Ðộ an toàn cao, khi kính thông thường bị vỡ hình thành những mảnh vụn nhọn, dễ gây tổn thương, khi kính Tôi vỡ thành những hạt nhỏ như hạt lựu không gây sát thương.

 

Hanowindow Glass - Tính năng chịu lực cao gấp ba đến bốn lần so với kính nổi thông thường cùng độ dày

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều


Như vậy, từ những nội dung phân tích của chúng tôi ở trên, chúng ta có thể thấy cấu tạo cửa nhựa lõi thép có tính năng vượt trội so với các loại cửa truyền thống: cách âm, cách nhiệt, chống cong vênh, mối mọt tiết kiệm điện năng, không chịu tác động bởi môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

 

Hanowindow Glass - Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều

 

Xem tiếp:

* HÌNH ẢNH SP HÀNG RÀO HỘ LAN VEN HỒ HANOWINDOW® FENCE

* TƯ VẤN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

* CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG LAN CAN, HÀNG RÀO NHỰA - HANOWINDOW® FENCE uPVC

  

Bài được xem: 3100 lần
File gửi kèm :  Tải về máy