Về chúng tôi
THÔNG ĐIỆP CHÀO MỪNG NĂM 2017 CỦA HANOWINDOW GROUP
(28.12.2016)

Mùa xuân mới lại về, cây cối đang trút bỏ nhanh những chiếc lá vàng cuối đông, thay vào đó là hoa lá đang nảy lộc đâm chồi. Sau những bộn bề công việc và lo toan cuộc sống, chúng ta lại được đón một mùa xuân mới - Xuân Đinh Dậu 2017.

XUÂN BẮC: CHÚNG TÔI QUYẾT KHÔNG LÀM HÀNG... CHỢ
(26.04.2013)

Xuân Bắc khẳng định: Thì mình sinh ra để làm việc mà. Ở đâu cần thì mình làm. Nhưng quyết không… làm hàng chợ thôi.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
(15.11.2012)
Hanowindow® - một thành viên của Tập đoàn HANOGROUP®, được thành lập từ 2002, tiền thân là Chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp & Đầu tư Xây dựng hàng đầu Hàn Quốc - Tập đoàn Sản xuất công nghiệp KWANG YOUNG®. Là Doanh nghiệpbề dày phát triển hơn một thập kỷ, Hanowindow® luôn hướng tới sự PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG vững bền & thịnh vượng..
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
(03.07.2012)

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hanowindow® luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng - Người tiêu dùngChủ đầu tư, cũng như các Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam!

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA HANOWINDOW GROUP
(01.07.2012)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® Group luôn coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của mình

THƯ NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CEO
(03.02.2012)

Chào mừng Quý vị Việt Nam và trên khắp thế giới!

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hanowindow® luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng - Người tiêu dùngChủ đầu tư, cũng như các Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam!

HANOWINDOW - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
(21.12.2011)
Với những đặc tính hoàn toàn khác so với sản phẩm cửa truyền thống làm từ gỗ, nhôm thông thường, cửa uPVC đã đem lại cho người sự dụng những cảm nhận khác biệt.
AI LÀ NGƯỜI SÁNG LẬP HANOWINDOW GROUP?
(18.12.2011)

Khởi phát từ mục tiêu "Phát triển khoa học, thích nghi điều kiện, đáp ứng nhu cầu" nhằm cải thiện môi trường sinh thái, giảm thiểu việc tàn phá môi sinh, giảm giá thành xây dựng, đáp ứng các thiết yếu của công nghệ hiện đại cho các tính năng sử dụng tiện ích

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN CỬA NHỰA HÀ NỘI
(18.05.2011)

Trải qua thời gian xây dựng, trưởng thành, Hanowindow® đã được nhiều khách hàng và đối tác trong cũng như ngoài nước biết đến, là một Doanh nghiệp có uy tín, đáng tin cậy hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống và giải pháp cửa, vách kính mặt dựng... cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cung cấp giải pháp tiện nghi tối ưu cho công trình