Hợp tác - chia sẻ
NGUỒN GỐC NGÀY LỄ GIÁNG SINH, ÔNG GIÀ NOEL, MERY CHRISTMAS
(14.12.2016)

Theo như sách vở ghi lại ngày Chúa Giáng sinh - Noel là ngày 06 tháng 1 nhưng về sau đã thay đổi thành ngày 25 tháng 12..

TỎI ĐEN, ĐƠN GIẢN, DỄ LÀM MÀ HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN KHI SỬ DỤNG..
(31.07.2015)

Làm tỏi đen không khó, có điều phải cẩn thận từng công đoạn và quan trọng là kiên nhẫn chờ đợi. Nếu tự làm được tỏi đen, sẽ đảm bảo được chất lượng và rẻ hơn rất nhiều so với tỏi đen bán ngoài thị trường đang rất được nhiều người quan tâm về sức khỏe và lợi ích có được từ nó.

VƯỜN TRÊN MÁI - GIẢI PHÁP XANH CHO MỘT CUỘC SỐNG XANH ĐÔ THỊ
(02.05.2014)

Hiện nay Vườn trên tường và vườn trên mái đang là một giải pháp xanh tiết kiệm và hiệu quả nhằm đưa không gian xanh vào mọi không gian. Con người như được hòa vào thiên nhiên và xua tan đi mọi bức bách của cuộc sống khi sống trong những ngôi nhà xanh này.

XIN LỖI, NƯỚC MỸ CÒN LÂU MỚI BẰNG CHÚNG TA..
(26.03.2014)

Tôi có thời gian qua Mỹ khá lâu. Và nói thật đến giờ này tôi vẫn còn thấy hối hận vì sự lựa chọn đó! Truyền thông phương Tây đã khiến chúng ta mê muội rằng Hoa Kỳ là một xứ sở hiện đại! Tôi đã từng ôm giấc mộng được học tập ở đó, đã tìm mọi cách để tới được cái xứ sở siêu cường đó..

NHỮNG NGHỊCH LÍ TRONG CUỘC SỐNG
(30.03.2013)
Thời gian không đo bằng năm tháng, mà đo bằng những gì chúng ta làm được..
KIM HIỀN - NGƯỜI PHỤ NỮ VƯỢT LÊN SỐ PHẬN
(26.03.2013)
Không bao giờ chịu khuất phục số phận, Kim Hiền luôn nỗ lực để vượt qua cú sốc tình cảm tưởng không thể nguôi ngoai.
MẸ ƠI, CON ĐÃ VỀ...
(11.03.2013)
Ngày mai, mà không phải, chỉ mấy tiếng nữa thôi khi chuyến tàu đưa con về bên Mẹ, con sẽ gục vào lòng Mẹ, và thủ thỉ 3 từ : “con xin lỗi”! Mẹ yêu của con!...
CẢNH SÁT GIAO THÔNG ĐƯỢC PHÉP CẢI TRANG THÀNH.. THƯỜNG DÂN!
(10.01.2013)

Tin mới nhận: Một bộ phận CSGT sẽ được mặc thường phục để giám sát tình hình trật tự giao thông, phát hiện đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm...

CÂU CHUYỆN CHÚ ẾCH KON...
(02.01.2013)
Nhưng cũng lời nói có thể giết chết một người trong cơn tuyệt vọng. Do đó, hãy cẩn thận với những gì chúng ta nói ra. Bất kỳ người nào cũng có thể nói những lời hủy diệt để cướp đi tinh thần của những người đang ở trong hoàn cảnh khốn khó.
BỀ NGOÀI QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI ĐÀN ÔNG?
(19.12.2012)
Đã qua rồi cái thời của những anh chàng mặc quần áo ba ngày không giặt, râu ria lởm chởm. Bây giờ, vẻ bề ngoài chính là cánh cửa ban đầu mở ra cho người đàn ông những cơ hội thực sự trong đời
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHO PHÁI ĐẸP KHI CẦM LÁI XẾ YÊU
(19.11.2012)
Trong chương trình “Chăm sóc xe cùng phái đẹp”, một chuyên gia của Chúng tôi khuyến cáo, sử dụng điện thoại, trang điểm, hoặc điều chỉnh ghế lái gây mất tập trung.
TW ACUSTIC RAVE ONE - CÁNH CỬA VÀO THẾ GIỚI ANALOG
(06.09.2012)
TW ACUSTIC RAVE ONE - Cánh cửa vào thế giới Analog! Đây có thể là món quà mà Thomas Woschnick dành cho những người yêu đĩa nhựa để họ có thể cảm nhận được sự tinh tế từ các đĩa vinyl đen óng ánh và chạm tay vào thế giới analog đầy lôi cuốn
SỐNG CHẬM LẠI, NGHĨ KHÁC ĐI, YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN..
(06.09.2012)
Ngày 12 - 7 vừa qua, hơn 100 người Nigeria đã thiệt mạng trong vụ cháy xe bồn chở xăng ở bang Rivers, miền nam Nigeria. Nạn nhân đa số là những người dân nghèo đang tìm cách mót xăng tràn ra mặt đường.
THÀNH CÁT TƯ HÃN VÀ CON CHIM ƯNG CỦA ÔNG
(03.07.2012)

- Thậm chí khi một người bạn làm điều gì đó anh không thích, người đó vẫn cứ là bạn của anh!

- Bất cứ hành động nào được thực hiện trong sự giận dữ đều là hành động đưa đến sự thất bại!

MỘT BÀI VĂN XÚC ĐỘNG VỀ SỰ THÀNH CÔNG
(28.06.2012)
Bài văn về sự thành công gây xúc động hàng ngàn trái tim: Cảm ơn em đã tặng cô một bài học, một lời động viên vào lúc cô cần nó nhất. Em đã thực sự thành công đấy. Mong em tiếp tục thành công
NHỮNG ĐIỀU CÒN CHƯA BIẾT VỀ CON BỌ - VOLKSWAGEN BEETLE
(28.06.2012)
Tính tới 2003, Beetle Volkswagen không hề được thiết kế lại và mẫu xe nguyên bản cuối cùng xuất xưởng mang số thứ tự 21.529.464. Nếu tính tỷ lệ xe sản xuất trên số lần thiết kế, không mẫu xe nào trong lịch sử ngành công nghiệp xe hơi thế giới có thể vượt qua nó.
NHỮNG TẬP ĐOÀN GIÀU CÓ HƠN CẢ... QUỐC GIA
(20.06.2012)
GDP của Thái Lan còn thua xa doanh thu của Exxon Mobil. Nếu được coi là một quốc gia, tập đoàn này có thể xếp thứ 30 trên thế giới.
QUY CHẾ HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ CỦA HANOWINDOW GROUP
(08.06.2012)
Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội - Hanowindow® Group là nhà sản xuất, cung cấp và thi công uy tín hàng đầu về Hệ thống & giải pháp các sản phẩm cửa, vách kính, mặt dựng kiến trúc, cửa chống cháy, cửa an toàn, cửa tự động... - hàng đầu Việt Nam. Để mở rộng hoạt động kinh doanh theo chiến lược, định hướng của Công ty trong thời gian tới, hiện chúng tôi đang có nhu cầu Phát triển Kênh phân phối Đại lý kinh doanh trên toàn quốc
HONDA CBX 1.000, PHIÊN BẢN 1983 - CẬU BÉ HOANG DÃ TÁI XUẤT
(08.06.2012)
Mô phỏng theo những chiếc xe được gấp bằng giấy từ nghệ thuật origami - Nhật Bản, Larry Houghton, người độ xe nổi tiếng đã biến hóa hoàn toàn chiếc Honda CBX 1.000.
Trang [1] [2] [3] [4] [...]