Cầu thang, lan can kính » Chi tiết sản phẩm
Mã sản phẩm :  Stairs, glass balust

 

http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW_GLASS_TEMPER_C%E1%BA%A6U_THANG_K%C3%8DNH_H%C3%80_N%E1%BB%98I_0982_55_2989_1A1.jpg

 

http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW_GLASS_TEMPER_C%E1%BA%A6U_THANG_K%C3%8DNH_H%C3%80_N%E1%BB%98I_0982_55_2989_1B1.jpg

Hiện nay Hanowindow® Glass là một trong số ít đơn vị đã tạo cho

mình một danh tiếng cao cấp trong lĩnh vực thiết kế & thi công cầu thang

 

Chất liệu kính rất đa dạng, phong phú... nhưng đều có chung 1 ưu thế: giúp nới rộng các không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong những căn nhà phố thêm thanh thoát.

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hạng mục về lan can cầu thang kính phù hợp với từng điều kiện cụ thể của quý khách hàng.

 

Thương hiệu kính an toàn HANOWINDOW® GLASS đã được khẳng định trên thị trường

 

Không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…

 

Ngôi nhà trở lên duyên dáng với cầu thang kính của Hanowindow®

Ngôi nhà trở lên duyên dáng với cầu thang kính của Hanowindow®

 

 

 

Kính thành phẩm, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu - EU

đang được bảo quản trong kho Kính của Hanowindow® Glass

 

Cầu thang được lắp đặt bởi chất liệu kính luôn đem lại cho công trình sự sang trọng, nét hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng

Với những mẫu cầu thang mới nhất này bạn có thể thấy ngôi nhà của mình dường như trở nên duyên dáng và sống động hơn

 

Chất liệu kính có thể đa dạng nhưng tựu lại,

đều có chung 1 ưu thế, nới rộng các không gian trong nhà.

 

 
Không chỉ tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, sự thanh thoát cho ngôi nhà mà cầu thang kính còn là giải pháp thông minh trong việc thiết kế và trang trí những căn hộ có diện tích hẹp.

Bạn có thể tham khảo và tìm cho cầu thang nhà mình một phong cách phù hợp nhất để tổ ấm thân yêu của bạn được hoàn thiện hơn

 

 

Sự thanh thoát, dịu êm là cảm giác đầu tiên bạn có thể tận hưởng khi đặt chân lên mỗi bậc thang được làm bằng kính nhưng lại đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn. 

Đây cũng là xu hướng mới trong việc xây dựng cầu thang trong nhà hiện nay tại các nước Châu Âu nhằm tiết kiệm diện tích, giảm bớt sự nặng nề trong các không gian và cả sự tốn kém về thời gian trong việc thi công.

 

http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW%20GLASS%20-%20THANG%20K%C3%8DNH%20PENHOUSE%20-%200982%2088%201080%20-%201%20A1.jpg

 

Với chất liệu kính trong suốt, mềm mại và bền bỉ luôn mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp duyên dáng đầy ấn tượng.

 

 

Chất liệu kính cũng góp mặt "triệt để" vào công cuộc xây dựng và thiết kế nhà cửa. Sử dụng lan can cầu thang kính không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn rất tiện dụng,bởi lẽ cầu thang được thực hiện bằng các bước lắp ghép nên người sử dụng có thể thuận tiện khi muốn chọn cho mình một giải pháp và thực việc công việc đó một cách nhanh chóng..

Thương hiệu HANOWINDOW® GLASS đã tạo cho mình một danh tiếng cao cấp trong lĩnh vực thiết kế.

 

Thương hiệu HANOWINDOW® GLASS đã tạo cho mình một danh tiếng cao cấp trong lĩnh vực thiết kế. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

 

Những tấm kính được uốn cong có bán kính R1.600mm,

tay vịn inox tròn 42 có rãnh âm kính, bậc thang rộng 800mm

 

HANOWINDOW® GLASS giới thiệu bộ sưu tập cầu thang kính độc đáo và ấn tượng, một xu hướng mới trong xây dựng cho các căn nhà hiện đại hiện nay để các bạn cùng tham khảo. HANOWINDOW® GLASS được chia làm 3 nhóm chính dạng xoắn ốc, lượn hình lá và dạng thẳng.

Chiều cao của lan can tính từ tim các bậc lên cạnh tay vịn Inox

cao (h) 920mm, chiều dài kính cong được chia nhỏ hơn 2.135mm

 

Đẳng cấp vượt trội bởi hàng loạt tấm kính cong nối liền nhau như những dải lụa trong suốt cuốn lấy chiếc cầu thang, hai làn tay vịn cũng uốn lượn theo và được liên kết phía trên của tấm kính.

 

Kính chịu lực cũng là một vật liệu đáng khen ngợi như vậy, nhất là khi nó được dùng để thiết kế nên những kiểu cầu thang đẹp lung linh nhưng cũng rất bền chắc với thời gian không kém gì cầu thang truyền thống bằng gỗ hay bê tông.

 

Khoảng thông tầng đúng bằng đường kính của thang, phần

khoảng trống được làm bằng sàn kính để lấy sáng cho toàn thang

 

Sự kết hợp giữa gỗ và kính đem lại cho không gian công trình sự sang trọng, nét hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Trên là hai kiểu lượn hình lá, thiết kế tạo sự nhịp nhàng và

mềm mại để quên đi cảm giác cứng và sắc cạnh của kính & Inox

 

Thương hiệu HANOWINDOW® GLASS là một trong số rất ít thương hiệu về nội thất kính xây dựng trên thế giới có được đẳng cấp cũng như năng lực thiết kế sản phẩm chất lượng cao cấp.

 

Bậc thang sử dụng kính ghép 2 tấm dày 12mm, (tổng 24mm) tính

duyên dáng được thể hiện bởi sự trong suốt của một kết cấu bền vững

 

Sự kết hợp giữa gỗ và kính đem lại cho không gian công trình sự sang trọng, nét hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng.

 

http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW%20GLASS%20-%20THANG%20K%C3%8DNH%20PENHOUSE%20-%200982%2088%201080%20-%202%20A1.jpg

 

Dòng sản phẩm Lan can kínhcầu thang kính của Hanowindow® sẽ thay đổi cuộc sống của bạn khi bạn thực sự quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ và giới hạn trong không gian sống hiện đại.

 

 http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW_GLASS_TEMPER_C%E1%BA%A6U_THANG_K%C3%8DNH_H%C3%80_N%E1%BB%98I_0982_33_8989_1A1.jpg

 

Các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất luôn có sự phối hợp xuyên suốt để có được mẫu sản phẩm sang trọng và và có tính ứng dụng cao.

 

 

http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW%20GLASS%20-%20THANG%20K%C3%8DNH%20PENHOUSE%20-%200982%2055%202989%20-%200%20A1.jpg

Cầu thang kính Hanowindow® mang lại không gian sang trọng & Hiện đại

 

Thương hiệu HANOWINDOW® GLASS đã tạo cho mình một danh tiếng cao cấp trong lĩnh vực thiết kế. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

HANOWINDOW® GLASS là một trong số rất ít thương hiệu có được đẳng cấp cũng như năng lực thiết kế - Desiger dòng sản phẩm kính xây dựng, kính nội ngoại thất, kính trang trí, kính công năng chất lượng cao.

 

Thường được sử dụng cho sảnh chính của showroom, Bar,

Khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... với các linh kiện nhập khẩu.

 

Sử dụng Lan can kínhcầu thang kính của Hanowindow® không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hạng mục về Lan can kínhcầu thang kính phù hợp với từng điều kiện cụ thể của Quý khách.

 

Lan can kính, cầu thang kính của Hanowindow® không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

http://hanowindow.com/images/UploadPic/SAN%20PHAM/Cau%20thang%20Lan%20can/HANOWINDOW_GLASS_TEMPER_C%E1%BA%A6U_THANG_K%C3%8DNH_H%C3%80_N%E1%BB%98I_0982_33_8989_1B.jpg

 


Lượt xem : 40658

File đính kèm :  Tải về máy